Boyy Karl PVC CO211105452
Boyy

Karl PVC

CO211105452

Boyy เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่ผลิตจาก PVC คุณภาพสูง ทนทาน เป็นหนังทางเลือกที่มีสไตล์แต่น้ำหนักเบาแทนหนังแบบดั้งเดิม สีใส / เมอร์ลอตเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกรณีที่คุณต้องการเครื่องประดับที่เด่นกว่าใคร แต่ก็ดูดีไม่แพ้กางเกงยีนส์หรือเดรส Boyy เป็นกระเป๋าเงิน crossbody ใหม่ สร้างสรรค์ และมีสไตล์จาก Karl PVC น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ด้วยวัสดุพีวีซีแบบบางแบบกระดาษระดับพรีเมียมและดีไซน์สปอร์ต Boyy เป็นกระเป๋าหนังแบบ crossbody แบบดั้งเดิมที่ทันสมัยซึ่งมีทั้งความทนทานและทันสมัย

Boyy เป็นกระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ แต่ละด้านของกระเป๋ามีช่องใส่ของด้านในที่เข้าถึงได้ง่ายซึ่งบุด้วยด้านในขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้างอ่อนนุ่ม และมาพร้อมกับสายสะพาย crossbody ไวนิลแบบใสหรือสีเมอร์ลอต Boyy เป็นกระเป๋าเงินที่เก๋ไก๋และมีประโยชน์ใช้สอยที่คุณรอคอย สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา และผลิตด้วยความใส่ใจ มีกระเป๋าด้านหน้าขนาดใหญ่ 2 ช่อง ช่องซิปด้านหน้า ช่องซิปด้านหลัง กระเป๋าด้านหลัง 2 ช่อง ช่องซิปด้านใน และสายสะพาย crossbody ที่ถอดออกได้ คุณสามารถสวมใส่แบบสะพายไหล่เพื่อถือแบบแฮนด์ฟรีหรือสะพายบ่าเพื่อให้มือว่างในการรับประทานอาหารกลางวัน ด้วยรูปแบบร่วมสมัยและโครงสร้างที่ทนทาน Boyy เป็นกระเป๋าเงินแบบสะพายข้างที่สมบูรณ์แบบ สมบูรณ์แบบสำหรับผู้มีอิทธิพลในสไตล์คนเมือง แต่ยังมีขนาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางแนวมินิมอล

Boyy เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงและผู้ชายทุกวัย รูปทรงได้สัดส่วนพอดี พกพาได้หลายแบบ และวัสดุคุณภาพทำให้ใช้งานได้จริงและมีสไตล์ รับประกันว่า Crossbody จะหันหัวและออกแถลงการณ์ Boyy เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่เบาและทนทาน พร้อมด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและดีไซน์ที่ละเอียดอ่อนของผู้ชาย มีสายยาวพิเศษไว้สะพายไหล่หรือคล้องแขน หรือใช้เป็นคลัช กระเป๋าอเนกประสงค์ใบนี้สามารถถือได้ด้วยหูหิ้วหรือสายยาวในแต่ละมือเพื่อสร้างลุคที่ทันสมัย ออกแบบโดย Karl PVC สำหรับปี 2020 กระเป๋าสะพายข้างสุดเก๋ใบนี้เหมาะสำหรับสาวทันสมัยที่มีงานยุ่ง ผลิตจากโพลียูรีเทน 100% (สามารถซักในเครื่องได้) มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีใสและเมอร์ลอต

25,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Clear / Merlot
Size 38
Width 18 cm.
Height 28 cm.
Length 38 cm.
Weight 1.42 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Tote Bag

PREVIOUS

Loewe

Tote Bag
9,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา