Gucci Trapuntata Quilted Laminated Camera Bag SA211105540
Gucci

Trapuntata Quilted Laminated Camera Bag

SA211105540

กระเป๋ากล้องสุดเก๋ใบนี้ผลิตในอิตาลีโดยช่างฝีมือชั้นยอดของ Gucci เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพกติดตัว มีการตกแต่งภายนอกด้วยลามิเนตหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์สีเงิน และภายในสีแดงพร้อมผ้าควิลท์สีแดง สายสะพายแบบครอสบอดี้แบบถอดได้ช่วยให้คุณสลับไปมาระหว่างการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีและแบบถือด้วยมือ เทคโนโลยีสีที่ทันสมัยดึงดูดผู้หญิงร่วมสมัยให้อยู่ในสภาวะแห่งความสุขตลอดกาล มาพร้อมกระเป๋ากล้องเคลือบลามิเนตลายผ้าจาก Gucci คุณจะวางใจได้ว่าคลัตช์ที่เพรียวบางและน้ำหนักเบานี้จะถือของสำคัญของคุณโดยไม่ทำให้คุณรู้สึกหนัก กระเป๋าสะพายข้างใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาสไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนในแต่ละวัน

อุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุด กระเป๋ากล้องใบนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ด้านนอกเป็นหนังลามิเนตควิลท์พร้อมโลโก้ปัก วัสดุไนลอนที่ด้านหลังและสายหนังแท้ ด้วยพื้นผิวที่เนียนนุ่ม กระเป๋าใบนี้ทั้งหรูหราและมีประโยชน์ใช้สอย ระบบการพกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวันที่เปลี่ยนเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าสะพายข้างได้อย่างง่ายดาย กระเป๋ากล้องที่ยืดหยุ่นและทนทานพอที่จะพกพาไปได้ทุกที่ ขนาดที่ใช้งานได้หลากหลายทำให้ง่ายต่อการพกพาสิ่งของจำเป็นทุกอย่าง ตั้งแต่วันที่ชายหาดไปจนถึงวันที่ในเมือง

กระเป๋ากล้องที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่ในเมือง กระเป๋าอเนกประสงค์ที่มีโครงสร้างนี้ผลิตขึ้นในอิตาลีจากวัสดุที่มีคุณภาพ การออกแบบที่หลากหลายรวมถึงสายสะพายแบบสะพายข้างพร้อมสายสะพายไหล่เสริมและฝาปิดแบบพลิกกลับได้ 360° กระเป๋ากล้องเคลือบลามิเนต Trapuntata จาก Gucci เป็นกระเป๋าครอสโอเวอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ดีไซน์แบบสะพายข้างนี้โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์โลหะตกแต่งและผิวลามิเนตควิลท์ ด้านในของกระเป๋าประกอบด้วยส่วนต่างๆ สามส่วนซึ่งแบ่งตามช่องแบ่ง และยังมีพวงกุญแจแบบถอดได้ กระเป๋ากล้องลามิเนตลายผ้า Gucci Trapuntata เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสและเป็นกระเป๋าเดินทางที่ยอดเยี่ยม ทนทาน และทันสมัย การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและการผสมสีเป็นอมตะและไม่มีวันตกยุค กระเป๋าใบนี้บ่งบอกถึงความหรูหราในแบบที่ไม่ธรรมดา ในขณะที่ยังคงความเก๋ไก๋และสะดุดตาในเวลาเดียวกัน

29,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Red / Blue / Silver
Size Medium
Width 5.5 cm.
Height 16.5 cm.
Length 24.5 cm.
Weight 0.3 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

Short Wallet

Lips

Card

Tote Bag

PREVIOUS

Loewe

Tote Bag
9,900 THB
Falabella Tote

NEXT

Stella Maccartney

Falabella Tote
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา