Boyy Sandals (Size 37) CO210804266
Boyy

Sandals (Size 37)

CO210804266

Boyy Sandals เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานลุคของรองเท้าแต่งตัวของผู้ชายเข้ากับความสบายของรองเท้าแตะ Boyy เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าฤดูร้อนที่มีสไตล์และใส่สบาย รองเท้าแตะนี้มีให้เลือกหลายสีและหลายวัสดุ คุณจึงเลือกรองเท้าที่พอดีตัวได้!

เพื่อนชายหาดที่สมบูรณ์แบบของคุณ ฤดูชายหาดใกล้เข้ามาแล้ว และเรามีรองเท้าที่เหมาะกับเท้าของคุณที่สุดแล้ว: รองเท้าแตะ Boyy! รองเท้าแตะสีเงิน ไซส์ 37 ของเราเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้รู้สึกเหมือนเป็นตำนานบนชายหาด รองเท้าคู่นี้น่ารัก ใส่สบาย และเหมาะสำหรับทุกโอกาส แถมยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย! สั่งซื้อคู่ของคุณก่อนที่พวกเขาจะขายออก!

รองเท้าแตะแบบคลาสสิกสำหรับแฟชั่นนิสต้าสมัยใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสวมใส่แบบสวมไม่มีถุงเท้าที่ใส่สบายพอๆ กับรองเท้าแตะคู่โปรดของคุณ บอกลาเท้าที่ขับเหงื่อและสัมผัสความหรูหราด้วยรองเท้าแตะแฮนด์เมดที่บุด้วยผ้าไหม ด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอกโพลียูรีเทนแบบยางและแผ่นรองที่ส้น ทำให้น้ำหนักเบาเป็นพิเศษและง่ายต่อการแพ็ค เหมาะสำหรับวันที่ชายหาดหรือวันหยุดฤดูร้อน!

รองเท้าแตะ Boyy เป็นรองเท้าฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ไม่ชอบเท้าเปล่า รองเท้าแตะสีเงินของเราทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงและมาพร้อมกับดีไซน์เก๋ไก๋และน้ำหนักเบา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬาทางน้ำและสามารถสวมใส่ได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ลองพวกเขาวันนี้!

Boyy เป็นร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายรองเท้าแตะคุณภาพสูงราคาไม่แพง พวกเขามีหลากหลายสไตล์ให้เลือกด้วยหลากหลายสีรวมถึงสีเงิน รองเท้าแตะ Boyy เป็นรองเท้าฤดูร้อนแบบคลาสสิกที่ทันสมัย ดีไซน์อเนกประสงค์ที่เข้ากับทุกโอกาส ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ไปเดินป่า หรือพักผ่อนที่ชายหาด รองเท้าแตะของเรามีไว้เพื่อคุณ

9,990 THB
Store availability :

Details
Year -
Color Silver
Size 37
Length 23.5 cm.
Weight 0.55 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

Nuovo L Saffiano Bag

NEXT

MCM

Nuovo L Saffiano Bag
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา