Hermès Sandals CO220905739
Hermès

Sandals

CO220905739

Hermes นำเสนอรองเท้าที่หรูหราและมีสไตล์อยู่เสมอ การก่อสร้างที่มีคุณภาพช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีอายุการใช้งานยาวนาน Hermes เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การผลิต และการตลาดทั่วโลกของผลิตภัณฑ์หรูหรา รองเท้าแตะ Hermes เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ไม่มีวันตกยุคซึ่งทำจากหนังคุณภาพสูงและออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน รองเท้าแตะเหล่านี้จะกลายมาเป็นอุปกรณ์คู่ใจของคุณได้อย่างง่ายดาย

Hermes เป็นแบรนด์ที่แสดงถึงทุกสิ่งที่หรูหรา รวมทั้งเครื่องหนัง สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือเครื่องหนังชั้นเยี่ยม รองเท้าแตะ Hermes ทำจากหนังชั้นดี รองเท้าแตะคู่นี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่มองหาความสง่างามในทุกย่างก้าว รองเท้าแตะ Hermes ทำด้วยมือจากหนังคุณภาพสูงที่ดีที่สุด มีพื้นรองเท้าที่นุ่มสบายและหัวเข็มขัด Hermes อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มความดูดีให้กับทุกการสวมใส่ คุณกำลังมองหารองเท้าแตะที่สมาร์ทและสะดวกสบายอยู่หรือเปล่า? รองเท้าแตะ Hermes ทำจากหนังลูกวัว คุณจึงเดินได้อย่างมั่นใจในขณะที่เท้าของคุณมีพื้นที่หายใจ ลองดูสีน้ำตาลของเราที่เราคิดว่าสีนี้เหมาะกับคุณที่สุด!

"รองเท้าแตะที่ใส่สบายที่สุดเท่าที่เคยมีมา" คุณคู่ควรกับสิ่งที่ดีที่สุด! ความหรูหราของรองเท้าแตะเหล่านี้จะทำให้เท้าของคุณมีความสุข มอบความสบายที่คู่ควรกับรองเท้าแตะคุณภาพสูงจาก Hermes รองเท้าแตะทั้งหมดของเราออกแบบมาเพื่อให้ความสบายและการรองรับสูงสุดแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน นอกจากนี้ วัสดุที่เราใช้ยังได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความทนทานและความยั่งยืน คุณจึงสวมใส่ได้อีกหลายปีข้างหน้า รองเท้าแตะของเราเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณในฤดูร้อนนี้ พวกเขามาในสีน้ำตาลที่มีระดับ คุณจึงแน่ใจว่าจะพบคู่ที่ใช่สำหรับคุณ หยุดโดยและลองพวกเขาในวันนี้! รองเท้าแตะที่ไม่เคยเก่าและทำให้คุณดูดีในทุกสิ่งที่คุณสวมใส่

19,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Brown
Size 43
Length 28.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included

Flat Shoes

NEXT

Gucci

Flat Shoes
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา