Chanel Chanel Vanity With Camilla Lambskin GHW CO220603439
Chanel

Chanel Vanity With Camilla Lambskin GHW

CO220603439

Camilla Lambskin ของ Chanel Vanity ทำให้เป็นที่ที่ดีในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ สัมผัสที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มจะทำให้คุณเพลิดเพลินทุกนาทีเมื่อถือกระเป๋าใบนี้ และการออกแบบที่ละเอียดอ่อนนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเก็บเครื่องสำอางหรือของชิ้นเล็ก ๆ ของคุณ โต๊ะเครื่องแป้งของ Chanel นั้นดูสง่างามและใช้งานได้จริง ทำจากหนังแกะฝรั่งเศสคามิลล่าแบบฟูลเกรนที่สวยงามไร้ที่ติ และตกแต่งด้วยอุปกรณ์ชุบทอง ชิ้นส่วนที่ไร้กาลเวลานี้ได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานนานหลายปี ด้วยพื้นที่จัดเก็บและกระจกที่มากมาย จะทำให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกได้ถึงความงามขั้นสุดยอด Vanity With Camilla Lambskin ที่สวยงามเป็นผลิตภัณฑ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอน ห้องแต่งตัว หรือโฮมออฟฟิศ การออกแบบที่หรูหราและผิวเคลือบมันจะช่วยเสริมการตกแต่งที่มีอยู่ของคุณ ในขณะที่จัดระเบียบเครื่องสำอาง เครื่องประดับ และสิ่งจำเป็นอื่นๆ ทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียวที่สะดวกสบาย ชิ้นนี้ยังมีอยู่ในหลากหลายขนาดและเสร็จสิ้นเพื่อรองรับพื้นที่ใดๆ ทักทายเพื่อนรักคนใหม่ของคุณ

โต๊ะเครื่องแป้งนี้เก๋ไก๋ รวยและจะไม่มีวันตกยุค สร้างขึ้นจากกรอบไม้เนื้อแข็งพร้อมด้านนอกของหนังแกะที่ให้ความสะดวกสบายและความทนทานสำหรับปีต่อ ๆ ไป โต๊ะเครื่องแป้งที่มีความงามตามธรรมชาติเหนือกาลเวลา การแต่งหน้าเป็นธุรกิจที่จริงจัง คุณจึงต้องแต่งหน้าด้วยหนังแกะที่สวยงาม มีการออกแบบที่ใช้งานง่ายที่สุดพร้อมพื้นที่ใช้งาน ออแกไนเซอร์ และที่เก็บข้อมูล ช่วยให้คุณแต่งหน้าและใช้เวลาเตรียมตัวน้อยลง Chanel Vanity ที่ไร้กาลเวลาและสง่างามเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสร้างอารมณ์สำหรับการดูแลผิวที่ผ่อนคลาย ความรู้สึกหรูหราของหนังแกะที่อยู่รอบตัวจะโอบล้อมคุณด้วยความสบาย

ให้ความกังวลของคุณละลายหายไปในกระเป๋าสุดพิเศษใบนี้ สำรวจผลิตภัณฑ์จากบ้านแฟชั่นที่หรูหราที่สุดในโลกและผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส นัดหมายนักช้อปส่วนตัวได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ค้นหารูปลักษณ์ที่ใช่สำหรับคุณ และสั่งซื้อเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์จากบ้านของคุณอย่างสะดวกสบาย

99,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Details
Year 2021
Color Black
Width 7 cm.
Height 8.5 cm.
Length 10 cm.
Weight 0.25 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included

iPhone 13 Pro

Short Wallet

Lips

Card

Heels

NEXT

Gucci

Heels
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา