Proenza PS11 CO220603435
Proenza

PS11

CO220603435

PS11 มืออาชีพและมีสไตล์เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการในสำนักงานหรือธุรกิจของคุณ กระเป๋าเก๋ไก๋มีสไตล์ได้แรงบันดาลใจมาจากวัสดุคุณภาพสูงพร้อมดีไซน์เพรียวบางและสายสะพายไหล่ปรับระดับได้สะดวกสบาย คุณสามารถใช้มันทุกวันสำหรับการทำงานหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยมีพื้นที่ในช่องหลักเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณและกระเป๋าสองใบที่ด้านหน้า มีสีดำพร้อมฮาร์ดแวร์สีเงิน รูปทรงผสานการทำงานด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Proenza PS11 อันทันสมัยและมีสไตล์ใบนี้ ผลิตจากผ้าเดนิมน้ำหนักเบา มีซิปปิดด้านบน สายสะพายครอสบอดี้แบบปรับได้และถอดออกได้ สายรัดแบบหัวเข็มขัดคู่ที่ด้านข้างเพื่อการรองรับและการเสริมแรงเพิ่มเติม กระเป๋าด้านนอก 2 ช่อง และกระเป๋าซิปด้านใน 2 ช่อง

กระเป๋าสะพายไหล่ Proenza PS11 เป็นกระเป๋างานฝีมือที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่มีแฟชั่นแนวหน้า สีที่เป็นทางการและรายละเอียดที่ดีของกระเป๋าใบนี้จะคงอยู่ในแฟชั่นมานานหลายทศวรรษ ยกระดับสไตล์ของคุณไปอีกระดับด้วยกระเป๋าสะพาย PS11 หนังจระเข้สุดหรูช่วยให้คุณดูมีระดับพร้อมสัมผัสที่สง่างาม ในขณะที่สายรัดปรับระดับได้และฮาร์ดแวร์โทนสีเงินช่วยให้คุณดูเก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดายและยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าถือได้ทุกวัน ทันสมัย ​​ใช้งานได้จริง และมีสไตล์ เป็นชิ้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือกลางคืนในเมือง รูปลักษณ์ที่ทันสมัยของกระเป๋าคลาสสิก PS11 เพรียวบาง เล็ก และสมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงในเมือง โดดเด่นด้วยโครงสร้างหนังขัดมันพร้อมที่จับพู่กันและฮาร์ดแวร์โลหะ ชิ้นส่วนเอนกประสงค์ชิ้นนี้จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ

คุณเคยเห็นมันทางออนไลน์ และตอนนี้คุณสามารถมีได้แล้ว! สไตล์ใหม่ล่าสุด หรูหราที่สุด และสง่างามสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงที่ฉลาด สไตล์นี้เปลี่ยนจากที่ทำงานไปเป็นตอนเย็นได้อย่างง่ายดาย หนังนุ่มและอ่อนนุ่มผลิตขึ้นด้วยมือในอิตาลีเพื่อให้สวมใส่ได้พอดีและไม่มีวันตกยุค ด้านในจุของได้เยอะ มีช่องซิปด้านใน

27,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2018
Color Brown
Size Mini
Width 8 cm.
Height 19 cm.
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Easy Flap Calfskin RHW

PREVIOUS

Chanel

Easy Flap Calfskin RHW
139,000 THB
Philip Lim Phashil Satchel

NEXT

Phillip Lim

Philip Lim Phashil Satchel
15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา