Gucci Flora High Heel CO220502815
Gucci

Flora High Heel

CO220502815

ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางและสง่างาม รองเท้าส้นสูง Gucci Flora รุ่นนี้จึงเหมาะกับทุกชุด ด้วยส้นสูง 1 นิ้ว จึงเป็นความสูงที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะโดดเด่นและเป็นทางเข้าออก คุณจะชอบวิธีที่รองเท้าคู่นี้สวมและถอดได้อย่างง่ายดาย รองเท้าส้นสูงที่สวยงาม สง่า และหรูหราเหล่านี้ช่วยเสริมการแต่งกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะไปช้อปปิ้ง ทานอาหารเย็น หรือเพียงแค่เดินไปรอบ ๆ เมือง รองเท้าคู่นี้จะมอบลุคที่ดูดีและเป็นมืออาชีพให้กับคุณ ผลิตจากหนังคุณภาพสูงและโลโก้ Gucci อันเป็นเอกลักษณ์ที่ส้นรองเท้ารุ่นนี้มีความทนทาน รองเท้าส้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci Flora เป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงที่มีความซับซ้อน ประดิษฐ์ขึ้นในอิตาลีโดยใช้หนังหรูหรา Flora ผลิตด้วยลายดอกไม้หลากสี หนังลูกวัว และส้นซ้อน สวมใส่กับชุดเดรสรัดข้อเซ็กซี่เพื่อออกไปเที่ยวกลางคืนอย่างสง่างามหรือเพิ่มความสูงให้กับชุดสูทที่ตัดมาเพื่อลุคนอกเวลางาน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Gucci Flora ของเราโดดเด่นด้วยการออกแบบที่รอการจดสิทธิบัตรเฉพาะ ซึ่งผสมผสานความงามและคุณภาพของไลน์อันเป็นสัญลักษณ์ของเราเข้ากับความสบายที่ไม่เคยมีมาก่อนของส้นสูงของเรา ผลิตจากหนังลูกวัวและส้นสูง 1 นิ้วเพื่อการทรงตัวที่ไม่มีใครเทียบได้ รองเท้ารุ่นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินในเมือง ได้รับการออกแบบในอิตาลี Flora เป็นภาพเงาที่โดดเด่นที่สุดของ Gucci โดดเด่นด้วยอัปเปอร์หนังขัดมันและส้นรองเท้าสไตล์เฟมินีลสตรีนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะสวมใส่หรือลงในทุกโอกาส

รองเท้าแตะส้นสูง Gucci Flora รุ่นใหม่ที่สั่งทำมาจากหนังลูกวัวที่ดีที่สุดซึ่งแต่ละอันตัดเย็บและผูกด้วยมือ ส้นรองเท้าทำจากหนังเรียบเพื่อความหรูหรา และพื้นรองเท้าทำจากยางที่ทนทานเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน สายรัดที่อ่อนนุ่มสามารถปรับได้เพื่อให้สวมใส่ได้พอดี

11,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Multicolor
Size 36.5
Length 21 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included

Card

Platform Heels

PREVIOUS

Saint Laurent

Platform Heels
13,900 THB
Open Toe Heels

NEXT

Louis Vuitton

Open Toe Heels
11,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา