Jimmy Choo Column Suede High Heels CO220502801
Jimmy Choo

Column Suede High Heels

CO220502801

คอลเลกชันรองเท้าหนังกลับอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jimmy Choo ได้รับการรีมาสเตอร์เพื่อสร้างการแสดงออกที่หรูหราของความรักในสมัยก่อนของเราในการทำรองเท้า โดดเด่นด้วยสไตล์อันซับซ้อนที่ออกแบบด้วยหนังกลับสุดพิเศษของเรา ซึ่งเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจและมองโลกในแง่ดี คอลเลกชัน Suede อันเป็นเอกลักษณ์ของ Jimmy Choo นำรายละเอียดหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านออกแบบอิตาลี งานฝีมือที่หรูหรา และความซับซ้อนของผู้หญิงมาสู่แถวหน้าของความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ คอลเลกชัน Suede ใหม่เป็นสไตล์ที่เก๋ไก๋และซับซ้อนในแบบคลาสสิกที่เป็นแก่นสาร รองเท้าส้นสูงแบบ Column Suede ของ Jimmy Choo เป็นการหยิบเอาหนึ่งในซิลลูเอทที่โดดเด่นที่สุดของพวกเขามาตกแต่งอย่างสง่างาม ด้วยรองเท้าส้นสูงและความสง่างามที่ลงตัว รองเท้าส้นสูงสุดพิเศษเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่ต้องมี

Jimmy Choo - บ้านของ Tamara Mellon ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ - เป็นที่ชื่นชอบของดาราฮอลลีวูดและใครก็ตามที่รักความหรูหรา จิมมี่ ชู ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2539 ด้วยรองเท้าที่ประดับประดาด้วยคริสตัลอันหรูหรา สไตล์ของรองเท้าหรูหราเหล่านี้มักจะเป็นผู้หญิง เซ็กซี่ และทรงพลัง รองเท้าแฟชั่นชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jimmy Choo คือที่สุดของความหรูหรา โดยเฉลิมฉลองให้กับความขี้เล่นของผู้หญิงและความเย้ายวนที่เย้ายวนและสง่างาม ตั้งแต่การตกแต่งที่สร้างความโดดเด่นไปจนถึงคุณสมบัติการออกแบบที่ล้ำสมัย รองเท้าของเราได้รับการยกย่องในเรื่องความสง่างามที่ไม่มีใครเทียบได้และงานฝีมือที่ไร้ที่ติ Jimmy Choo เป็นแบรนด์หรูที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตรองเท้าหรู กระเป๋าถือ เครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์พร้อมใช้ และผลิตภัณฑ์น้ำหอม

ความงามเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้โดดเด่น รองเท้าที่เรียบหรู สง่างาม และเซ็กซี่แบบเรียบง่าย เป็นรองเท้าที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับการแต่งตัวให้เข้ากับทุกลุค รองเท้าสุดหรูอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jimmy Choo เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวกลางคืนที่ยาวนาน หรืออาหารมื้อสายวันอาทิตย์แบบสบายๆ กับเพื่อนๆ เรามีรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ทุกคู่ทำด้วยมือและตกแต่งด้วยรายละเอียดที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีสไตล์และสวมใส่สบาย รองเท้าของจิมมี่ ชู คือรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่เย้ายวนและแข็งแกร่ง ส้นรองเท้าทำจากหนังกลับเนื้อนุ่มน้ำหนักเบาพร้อมสัมผัสที่หรูหรา พวกเขาประดับประดาด้วยรายละเอียดเพชรที่ละเอียดอ่อน มีส้นสูงแบบกริชพร้อมแพลตฟอร์มที่แกะสลักและขอบวัสดุสีเงิน และพวกมันเบาพอที่จะสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน

13,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Size 37
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included

Card

Pointed Toe Curved Shoes

PREVIOUS

Christian Dior

Pointed Toe Curved Shoes
12,900 THB
Horsebit Loafers

NEXT

Gucci

Horsebit Loafers
14,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา