Louis Vuitton Cabas Rosebery CO220401887
Louis Vuitton

Cabas Rosebery

CO220401887

หนึ่งในกระเป๋าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในประวัติศาสตร์แฟชั่นมีจำหน่ายในสีใหม่แล้ว กระเป๋าสะพายข้าง Cabas Rosebery ทำจากผ้าใบ Monogram อันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton น้ำหนักเบาและพกพาสะดวกด้วยสายสะพายแบบสะพายข้าง ด้วยรายละเอียด LV อันเป็นเอกลักษณ์ เช่น Monogram Canvas และฮาร์ดแวร์ทองเหลือง กระเป๋าใบนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักแฟชั่นนิสต้าทุกคน กระเป๋า Louis Vuitton Cabas หรือ Crossbody สุดคลาสสิคอย่างแท้จริงคือชิ้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสพิเศษ สร้างขึ้นจากผ้าใบ Monogram อันเป็นสัญลักษณ์ โดยมาในรูปทรงเหนือกาลเวลาที่ได้รับการสร้างสรรค์ใหม่ในเฉดสีชมพูที่สดใสที่สุดของฤดูกาล รุ่นใหม่ของรุ่นที่เราชอบมากที่สุดนี้มีสายรัดที่ถอดออกได้เพื่อความอเนกประสงค์และสามารถสวมใส่บนไหล่หรือคล้องมือ

Louis Vuitton Cabas Rosebery เป็นสไตล์ที่หรูหราและเหนือกาลเวลา สไตล์นี้ทำมาจากหนังวัวและหนังลูกวัวลายเกรน โดยมีช่องเปิดกว้างและสามารถใช้เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายข้างได้ กระเป๋าสะพายข้าง Cabas Rosebery นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หนังทำมาจากวัสดุที่ทนทานแต่มีความอ่อนนุ่มซึ่งจะคงอยู่ได้นานหลายปี กระเป๋าถือมีหูหิ้วคู่อันเป็นเอกลักษณ์และสายรัดปรับระดับได้ มีช่องหลักพร้อมช่องกระเป๋าและช่องเสียบการ์ดมากมาย ออกแบบมาเพื่อเก็บของใช้ส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยและเป็นระเบียบ กระเป๋าถือ Louis Vuitton รุ่นใหม่ล่าสุดในสไตล์ Cabas ใหม่ ด้วยสีทองและสีชมพูอันสดใส สร้างขึ้นด้วยหนังจระเข้โมโนแกรม กระเป๋าปรับขนาดได้นี้มีสายรัดแบบสะพายข้างที่กว้างขวางและปลอดภัยสำหรับการสวมใส่ในแต่ละวันถึงกลางคืน

Rosebery การตีความที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาของรูปแบบโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton ส่องประกายในฮาร์ดแวร์เคลือบทอง สร้างขึ้นจากหนังลูกวัวและซับในผ้าใบ สไตล์กะทัดรัดนี้มีสายสะพายไหล่แบบถอดได้ที่สามารถสวมใส่เป็นหูหิ้วด้านบนแบบยาวหรือเพิ่มเป็นสองเท่าได้ ภายในกว้างขวางมีช่องใส่ของมากมายสำหรับของใช้ประจำวันของคุณ ซิลลูเอทแบบคลาสสิกของ Cabas ทำจากหนังลูกวัวฟอกหนังเนื้อนุ่ม การปิดด้วยซิปเปิดออกสู่กระเป๋าซิปด้านในหนึ่งช่อง กระเป๋าแบนด้านในสามช่อง และกระเป๋าแบนด้านนอกหนึ่งช่อง ฝาปิดด้านหน้าสามารถติดแถบด้านข้างที่ซ่อนอยู่ระหว่างที่จับได้ เพื่อให้กระเป๋าใบนี้มีขนาดกะทัดรัดขึ้น หรือจะปล่อยไว้เพื่อใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ก็ได้

28,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Details
Year 2012
Color Damier
Width 13.97 cm.
Height 27.94 cm.
Length 33 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

AirPods

Short Wallet

Saffiano Camera Bag

NEXT

Prada

Saffiano Camera Bag
16,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา