Group 6
Phillip Lim Phillip Lim Mini Soft Case CO220301541
Phillip Lim

Phillip Lim Mini Soft Case

CO220301541

ขนาดที่ลงตัวสำหรับวันใด ๆ ที่เก๋ไก๋พอที่จะเข้ากับสไตล์ของคุณ กระเป๋าสะพายข้าง Phillip Lim mini soft case crossbody อย่างเป็นทางการสามารถใส่โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ และสิ่งจำเป็นอื่นๆ ได้ในขณะที่ยังดูเท่อย่างง่ายดาย กระเป๋าสะพายข้าง Phillip Lim Mini Soft Case เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลางวันและกลางคืน กระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังแบบอิเลคทรอนิคส์แบบไม่มีซับใน และมีพื้นผิวลายเกรนที่เป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งแบบมีตำหนิ ฮาร์ดแวร์ที่สวยงามและการออกแบบที่เหนือกาลเวลาจะช่วยยกระดับทุกลุคตั้งแต่ลำลองไปจนถึงหรูหรา ช่องหลักมีกระเป๋าด้านในหลายช่องสำหรับการจัดระเบียบ พร้อมการปิดด้วยแม่เหล็กเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย และกระเป๋าแบนด้านนอกสองช่อง นี่คือกระเป๋าเงินขนาดเล็กที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นของคุณ ตัดเย็บด้วยลวดลายแบบมีเท็กซ์เจอร์ มาพร้อมการปิดด้วยซิปแบบพันรอบ ท็อปเปิดพร้อมแถบหนังถอดออกได้ และกระเป๋าซิปด้านหน้า

สิ่งใหม่ของคุณที่ต้องมีสำหรับการเดินทางและในชีวิตประจำวัน กระเป๋าสะพายข้างแบบซอฟต์เคสขนาดเล็กนี้เป็นกระเป๋าเก๋ไก๋แต่ใช้งานได้ทุกวัน เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับกุญแจ โทรศัพท์มือถือ แว่นกันแดด และกระเป๋าสตางค์ของคุณ รับลุคของหนังโดยไม่ต้องกังวลใจกับภายนอกที่เป็นหนังวีแก้น ด้วยสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องเดินทาง กระเป๋าถือใบนี้จึงสมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการในชีวิตประจำวันของคุณ ลดขนาดให้มีขนาดเล็กลงพร้อมกับรูปทรงกะทัดรัด การออกแบบนี้มีขอบที่ทันสมัยที่จะพาคุณไปวันต่อวันได้อย่างง่ายดาย Phillip Lim เกิดในกรุงโซลและเติบโตในฮ่องกง เป็นนักออกแบบแฟชั่นระดับโลก ในปีพ.ศ. 2548 เขาได้เปิดตัวบ้านแฟชั่นสุดหรูที่มีชื่อของเขา และในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่ง Creative Director ของ 3.1 Phillip Lim ตั้งแต่ปี 2550 ถึง พ.ศ. 2556 บริษัทได้เติบโตขึ้นเป็นแบรนด์ลัทธิสากล

กระเป๋าสะพายข้าง Phillip Lim Mini Soft Case เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีเพื่อพกพาสิ่งของจำเป็นอย่างมีสไตล์ กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส ด้วยดีไซน์หรูหราที่จะพาคุณไปวันวานและกลางคืน มีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ สะพายข้างหรือถือก็ได้ กระเป๋าสะพายข้าง Phillip Lim Mini Soft Case คือสิ่งที่คุณต้องการหากคุณกำลังมองหากระเป๋าสะพายข้างที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง ผลิตจากวัสดุไนลอนที่อ่อนนุ่มและทนทานซึ่งกันน้ำและคราบสกปรก จึงดูใหม่เอี่ยมสำหรับปีต่อๆ ไป นอกจากนี้ยังมีการปิดฝาพับที่ปลอดภัยด้วยการปิดซิป พกกระเป๋าใบนี้ไปกับคุณทุกที่!

11,900 THB
Store availability :

Details
Year 2021
Color Gold
Width 2 cm.
Height 21 cm.
Length 17 cm.
Weight 0.27 kg.
Comes With

AirPods

Lips

Card

Boyy Wonton

NEXT

Boyy

Boyy Wonton
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา