Baobao Prism Pouch Clutch CO210904644
Baobao

Prism Pouch Clutch

CO210904644

Baobao เป็นกระเป๋าคลัตช์ส่วนตัวที่ทำขึ้นจากภาพถ่ายส่วนตัวของคุณ เป็นกระเป๋าใบเล็กๆ สำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็น คุณจึงสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ พร้อมความทรงจำของคุณไปทุกที่ คลัตช์นี้เป็นขนาดที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวกลางคืนในเมือง มันสามารถเก็บโทรศัพท์ บัตร และเงินสดบางส่วนสำหรับการซื้อด่วนเหล่านั้น เป็นกระเป๋าเงินที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงที่จะทำให้คุณอยากฝากกระเป๋าใบใหญ่ไว้ที่บ้าน

Baobao เป็นกระเป๋าถือแบบคลัตช์ที่มีรูปทรงแบบไม่มีโครงสร้างซึ่งทำจากหนังที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม มีซิปปิดและสายสะพายถอดได้ Baobo Pouch Clutch เป็นคลัตช์อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการพกพาอุปกรณ์การเรียน เครื่องสำอาง และกระเป๋าสตางค์ของคุณ สามารถใส่ลงในกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย และให้แพ็คเกจที่กว้างขวางและเก๋ไก๋สำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 600D พร้อมช่องซิปด้านในและกระเป๋าด้านข้าง 2 ช่อง คลัตช์นี้ให้ทั้งการใช้งานจริงและมีสไตล์ สุดฮิปและเก๋ไก๋ คลัตช์ปริซึมของ Baobao เป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น วางลูกน้อยคนนี้ไว้ข้างกายคุณแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าขณะเดินทางอย่างรวดเร็ว หรือใช้เป็นกระเป๋าถือออกไปเที่ยวกลางคืนในเมือง

กระเป๋าคลัทช์ปริซึมของ Baobao เป็นไอเท็มแฟชั่นที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี คลัตช์ซิปนี้เข้าได้กับทุกชุด และมีซองใส่โทรศัพท์อยู่ด้านใน เป็นวิธีที่ดีเพื่อให้คุณมีสไตล์และเป็นระเบียบอยู่เสมอ เราออกแบบคลัตช์เหล่านี้ให้ใช้งานได้หลากหลาย จึงสามารถพับ กางออก หรือบิดให้เข้ากับความต้องการของคุณได้! มันสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทาง เทศกาล หรือเที่ยวกลางคืน. นำติดตัวไปกับคุณทุกที่ที่คุณไป กระเป๋าคลัทช์ Baobao Prism เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่สวยงามพร้อมดีไซน์คลาสสิกทั้งในโอกาสลำลองและเป็นทางการ ด้วยช่องใส่ของมากมายทั้งภายในและภายนอก จึงมีพื้นที่มากมายสำหรับของสำคัญ คลัตช์ปิดด้วยซิปซึ่งใช้งานง่ายและไม่มีสายห้อย เนื้อผ้านุ่มจับสบายมาก และจะไม่เจ็บนิ้วเมื่อปิด

9,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Black
Width 8 cm.
Height 12 cm.
Length 12 cm.
Weight 0.09 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included

Goatskin Candy 80 Bow

PREVIOUS

Saint Laurent

Goatskin Candy 80 Bow
9,900 THB
Haymarket Crossbody Bag

NEXT

Burberry

Haymarket Crossbody Bag
11,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา