Chanel Chanel/Reissue CO220905797
Chanel

Chanel/Reissue

CO220905797

กระเป๋าสัญลักษณ์ของ Coco Chanel ปรับปรุงด้วยจิตวิญญาณของชาแนล แบบจำลองที่ทันสมัยของกระเป๋า "2.55" ในตำนาน นี่คือไอคอนดีไซน์ที่เท่ตลอดกาล นี่คือกระเป๋าที่คนรุ่นหนึ่งได้สวมใส่และกลับมาอีกครั้งด้วยรูปทรงที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่และสายรัดที่ปรับปรุงใหม่ ในที่สุดผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่เป็นที่ปรารถนาที่สุดในยุคของเราก็กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวกระเป๋าสะพาย 2.55 อันเป็นสัญลักษณ์ใหม่นี้ ชาแนลได้ทบทวนดีไซน์อมตะของมาดมัวแซลผู้ล่วงลับอย่าง Coco Chanel ตั้งแต่อักษรตัวแรกของชื่อเธอไปจนถึงอักษรตัวสุดท้าย เธอปฏิวัติแฟชั่นในขณะที่ท้าทายธรรมเนียมปฏิบัติและการกำหนดรหัส ตอนนี้ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยด้วยไหล่ที่อ่อนนุ่มและสายสะพายที่ปรับความยาวได้ กระเป๋าอันหรูหราใบนี้จะต้องถูกใจแฟนๆ ของเธออย่างแน่นอน กระเป๋าสะพาย Chanel 2.55 Reissue เป็นกระเป๋าสัญลักษณ์ที่ทำให้ชาแนลเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนมานานหลายทศวรรษ สร้างขึ้นจากหนังลูกวัวลายเกรนพร้อมซับในหนังกลับ 2.55 โดดเด่นด้วยการปิดฝาพับ สายสะพายไหล่แบบสองโซ่ และฮาร์ดแวร์สีเงิน

ทำจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มลื่นและเคลือบเงา สามารถสะพายเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าถือได้ แผ่นปิดแบบคลาสสิกมีกรอบรูปตัว C สองชั้นและเสน่ห์ CC ที่ประสานกันระหว่างกรอบ ด้านในทำด้วยหนังลูกวัวเคลือบสีเงิน มีกระเป๋าซิปหนึ่งช่องและกระเป๋าปะหนึ่งช่อง มีสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้และปรับได้ กระเป๋าสะพายข้างอันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งสร้างสรรค์โดย Gabrielle "Coco" Chanel ในปี 1955 ได้รับการออกใหม่ และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น Luxury Partner อย่างเป็นทางการแล้ว โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบโมโนคาบัสพร้อมสายรัดที่ถอดออกได้ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวนี้สามารถสวมใส่บนไหล่หรือสะพายข้างได้ ด้านในมีช่องซิปหนึ่งช่องและกระเป๋าปะหนึ่งช่อง

กระเป๋าโท้ตใบนี้เป็นสไตล์ที่โปรดปรานของคอลเลกชั่นการออกใหม่ของบริษัทแฟชั่นเฮาส์ สร้างขึ้นด้วยโครงลวดโลหะเคลือบอีนาเมล มีสายสะพายไหล่แบบปรับได้และถอดออกได้ ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เลื่อนผ่านไหล่ได้อย่างง่ายดาย เปิดซิปด้านข้างเพื่อเผยให้เห็นช่องสามช่องและช่องซิปหนึ่งช่อง ให้พื้นที่สำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณ กระเป๋าสะพาย Reissue 2.55 Calfskin อันเป็นเอกลักษณ์ กลับมาอีกครั้งในสีที่เราต้องการมากที่สุด: สีเงิน ขนาดของกระเป๋าเหมาะกับชีวิตประจำวันและช่วยเสริมลุคในตู้เสื้อผ้าของคุณ โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์สีเงิน ฝาปิดสองชั้น และสายสะพายไหล่เสริมสำหรับการสวมใส่แบบแฮนด์ฟรี

99,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Details
Year 2008
Color Silver
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Devon

PREVIOUS

Boyy

Devon
32,900 THB
City Steamer

NEXT

Louis Vuitton

City Steamer
109,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา