Louis Vuitton City Steamer CO220905798
Louis Vuitton

City Steamer

CO220905798

กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton City Steamer โดดเด่นด้วยสายโซ่ลิงค์ขัดมันในหนังลูกวัวพร้อมลายตารางหมากรุก กระเป๋าเอนกประสงค์มีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้แบบถอดได้และเหมาะสำหรับการสวมใส่ในแต่ละวัน City Steamer จาก Louis Vuitton เป็นกระเป๋าที่ทันสมัยและคล่องตัว แต่ใช้งานได้จริงซึ่งจะสร้างคำแถลงด้วยความเรียบง่ายและความสง่างาม City Steamer ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่ต้องการพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของเธอสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองหรือในชนบท

ชิ้นส่วนอมตะจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ City Steamer ของ Louis Vuitton กระเป๋าใบนี้มีตัวผ้า ที่จับเดี่ยว และสายสะพายที่ถอดออกได้ กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton City Steamer นี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์ City และ Steamer สีดำและผิวมันเงาทำให้เป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับนักเดินทางที่มีสไตล์ มีช่องเก็บของ 3 ช่องเพื่อจัดระเบียบสิ่งของ พร้อมสายสะพายไหล่แบบถอดได้ ความงามที่หายากนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของกระเป๋าดีไซเนอร์ชาวปารีส มันทำจากหนังลูกวัว "เบามากและอ่อนนุ่ม" City Steamer เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเนื่องจากสามารถสวมใส่ได้ทั่วร่างกายหรือถือด้วยที่จับ City Steamer สานต่อประเพณีอันทรงเกียรติของหัตถศิลป์ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ทำให้ LOUIS VUITTON เป็นแบรนด์หรูระดับโลกอันเป็นสัญลักษณ์ ด้วยการออกแบบที่ไร้กาลเวลา City Steamer สะท้อนถึงคุณค่าเหนือกาลเวลาของ LOUIS VUITTON

ลุคซิกเนเจอร์ของ Louis Vuitton City Steamer มีความคลาสสิคเหนือกาลเวลา ทำจากหนังวัวที่ทนทานและตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทองหรูหรา กระเป๋าสะพาย City Steamer เป็นไอเท็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อน หนังลูกวัวที่ผลิตด้วยมือทั้งหมดถูกตัดแต่งด้วยหนังวัวเรียบหรู การออกแบบกระเป๋าใบนี้ให้พื้นที่เพียงพอสำหรับทุกความต้องการในการเดินทางของคุณ และทนทานพอที่จะใช้งานได้นานหลายปี หนึ่งในคลาสสิกของเรา City Steamer มีการออกแบบที่กว้างขวางและเข้าถึงได้พร้อมกลิ่นอายของย้อนยุค ผลิตจากหนังเคลือบอย่างดี ออกแบบมาให้ทั้งหรูหราและใช้งานได้จริง ด้วยสายรัดความยาวที่ปรับได้และการออกแบบภายในที่ประณีตเพื่อการจัดระเบียบที่ง่ายดาย นี่คือคู่หูในอุดมคติสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ

109,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Black
Size MM
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Key Included
Bag Strap Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Chanel/Reissue

PREVIOUS

Chanel

Chanel/Reissue
99,000 THB
Tote Bag

NEXT

Baobao

Tote Bag
5,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา