Christian Dior J'adior Pump Shoes CO220805557
Christian Dior

J'adior Pump Shoes

CO220805557

ฟาสต์แฟชั่นมาบรรจบกับสไตล์ไฮโซ ยกระดับชุดของคุณด้วยส้นที่สมบูรณ์แบบในสีและสไตล์ขาวดำที่เข้ากับทุกลุคและทุกงบประมาณ รองเท้าที่เหมาะกับรูปลักษณ์ของคุณ J'adior Pump Shoes จะเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในทันที ไม่ว่าคุณจะวางของที่ออฟฟิศหรือออกไปในเมือง รองเท้าแตะสุดเซ็กซี่เหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนอากาศ จับคู่กับกระโปรง กางเกงยีนส์ หรือชุดเดรสสำหรับการอัปเดตสไตล์ทันที รองเท้าคู่นี้เป็นการผสมผสานที่หรูหราของกูตูร์และกีฬา อัปเปอร์ทำจากผ้าคอตตอนพิมพ์ลายด้วยมือและตัดเย็บจากผ้าคุณภาพดี พื้นรองเท้าด้านในโค้งมนที่หุ้มด้วยหนังให้ความสบายสูงสุด เส้นขอบที่มองเห็นได้ของลายเซ็นแสดงถึงลายเซ็นที่เป็นเอกลักษณ์ของนักออกแบบ Dior

ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่ารองเท้าจะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ โดดเด่นด้วยส้นสูง 3 นิ้วและสีดำและสีขาวสุดคลาสสิก ปั๊มคู่นี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก พวกเขาไปกับอะไรก็ได้และทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีเงินล้าน! รองเท้าคู่นี้สวยเซ็กซี่มาก พวกเขาเป็นสไตล์ล่าสุดที่ต้องมีและจะเป็นสิ่งที่ใหม่ที่คุณโปรดปราน! ใช้งานได้หลากหลายและสวมใส่สบาย อีกทั้งยังทำให้ขาของคุณดูยาวขึ้นอีกเป็นไมล์ ที่สุดของความหรูหรา Dior New Look อันเป็นเอกลักษณ์กลับมาแล้ว พร้อมความทันสมัยในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น สัญลักษณ์นิรันดร์ของความเก๋ไก๋และความหรูหราแบบปารีส ส้นสูงที่โด่งดังที่สุดในโลกได้รับการคิดค้นขึ้นใหม่แล้ว โดยได้รับความร่วมมือจาก Christian Louboutin

รองเท้าปั๊ม J'adior ของ Dior นั้นเข้ากันได้ดีกับทุกชุดและทุกโอกาส รายละเอียดทางเรขาคณิตที่รัดรูปซึ่งประดับด้วยคริสตัลทำให้ดูโดดเด่นโดยไม่ฉูดฉาดเกินไป รองเท้าปั๊ม J'adior สุดคลาสสิกช่วยให้เท้าของคุณสบายตลอดวัน ถือกำเนิดขึ้นในปี 1950 รองเท้าอมตะคู่นี้เป็นวิธีที่เก๋ไก๋ในการปรับแต่งลุคที่คุณชื่นชอบ ทำจากหนังที่หรูหรา เส้นที่ห่อหุ้มและส้นโค้งของรองเท้าชุดเดรสสีดำนี้จะกลายเป็นรองเท้าคู่ใจของคุณสำหรับออฟฟิศอย่างรวดเร็วและแม้กระทั่งหลังจากชั่วโมงทำงาน

25,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Black
Size 35.5
Length 25 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

Triomphe

PREVIOUS

Celine

Triomphe
89,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา