รับซื้อนาฬิกาหรู

ที่ SF Brandname เรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองให้ราคาสูง

“เบื่อนาฬิกาเรือนเก่า อยากปล่อยของสะสม ให้คิดถึงเรา”

เพราะนาฬิกาไม่ไช่แค่มีไว้เพื่อบอกเวลาเพียงอย่างเดียว แต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ เมื่อวันเวลาผ่านไป แต่ถ้าหากว่านาฬิกาเรือนโปรดของคุณไม่ใช่เรือนที่ใช่อีกต่อไป การนำไปขายกับร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองก็ช่วยให้คุณนำเงินที่ได้ไปต่อยอดได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งเก็บเอาไว้ซื้อนาฬิกาเรือนใหม่ หรือนำไปใช้จ่ายก็เป็นไอเดียที่ลงตัว และถ้าหากคุณกำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองที่ไว้ใจได้ แถมยังให้ราคาดี ต้องนึกถึงเรา เพราะที่ SF Brandname เรามีครบทุกบริการ ทั้งรับซื้อและขายสินค้ามือสองและมือหนึ่ง มาพร้อมกับบริการที่เป็นมิตรตอบโจทย์ลูกค้าทุกคน  

ที่ SF Brandname เรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม ให้ราคาดี  ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ผลิตรุ่นอะไร เราก็รับซื้อ พร้อมให้ราคาสูงที่คุณพอใจ เพราะในฐานะคนรักนาฬิกาแบรนด์เนม เราเข้าใจความต้องการของคุณ ในทุกกระบวนการของการตรวจสอบสินค้า เราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด ทั้งในเรื่องของตำหนิ หรือรายละเอียดพิเศษของรุ่นนาฬิกา เป็นต้น เรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมพร้อมให้ราคาดี ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Rolex, Patek Phillipe, Panerai, Omega, Cartier หรือแม้กระทั่งแบรนด์ดังอื่น ๆ ก็ตาม ที่ SF Brandname รับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองได้ไม่มีอั้นและไม่จำกัดจำนวน

 

ทำไมถึงต้องเลือก SF Brandname ร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมแท้

สะดวก เพราะเรามีบริการรับสินค้าถึงบ้าน

 • สำหรับลูกค้าภายในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เรามีบริการแมสเซนเจอร์รับสินค้าถึงที่
 • สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด สามารถส่ง EMS หรือ Kerry เพื่อมอบสินค้าให้ถึงมือเราได้
 • สำหรับลูกค้าที่ต้องการมาที่หน้าร้าน ยังเดินทางได้อย่างสะดวก เพราะร้านของเราตั้งอยู่ภายในห้าง 101 True Digital Park ที่สุขุมวิท 101 ซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้า BTS หรือจะขับรถยนต์มาเองก็ง่าย เพราะห้างมีที่จอดมากมาย
 • สำหรับลูกค้าที่มีนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองจำนวนมาก และต้องการให้เราเข้าไปรับ เราก็มีให้บริการเช่นกัน

คุยง่าย-โอนไว

SF Brandname ไม่ได้แค่รับซื้อนาฬิกามือสองของแท้เท่านั้น แต่เรายังมาพร้อมกับบริการดี ๆ ทั้งในการประเมินราคาสินค้าเบื้องต้น รับนาฬิกาไปประเมินราคาที่แท้จริง พร้อมเสนอราคาสูงที่คุณสามารถคุยกันได้ เราคุยง่าย ให้ราคาดี หากคุณพอใจในราคา ก็นั่งรออยู่บ้าน รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

ปลอดภัย มั่นใจใน SF Brandname ได้

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า เราเป็นร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองที่ให้ราคาสูง มีการจดทะเบียนการค้าและจดทะเบียนบริษัทอย่างชัดเจน เพื่อช่วยให้คุณไว้วางใจเราได้ และไม่ต้องกลัวมิจฉาชีพ เรามีหน้าร้านให้คุณสามารถนัดส่งสินค้า และนาฬิกาเรือนสวยของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเครื่องมือตรวจสอบสินค้า และการประเมินราคาที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีตู้นิรภัยที่มีระบบควบคุมความชื้นและอุณหภูมิคอยดูแลนาฬิกาอย่างดี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผ่านมือร้าน จะได้รับการตรวจสอบตามขั้นตอนและได้รับการประเมินที่ถูกต้อง

– คุยง่าย โอนไว ให้ราคาสูง –

 

ที่ SF Brandname เรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม ให้ราคาสูง

มองหาตัวช่วยในการเปลี่ยนนาฬิกาแบรนด์เนมของคุณให้เป็นเงินสด พร้อมได้ราคาสูง กับ SF Brandname เรารับซื้อนาฬิกามือของสองแท้ โดยที่คุณสามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

1. ส่งรูปนาฬิกาที่คุณต้องการให้ SF Brandname รับซื้อมาที่ Line: @sfbrandnamebkk นอกจากรูปของนาฬิกาแล้ว จะต้องมีรายละเอียดที่ครบถ้วน ชัดเจน เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบและประเมินราคาเบื้องต้นให้คุณทราบ โดยทาง SF Brandname จะทำการขอรายละเอียดของนาฬิกาแบรนด์เนมที่คุณต้องการขาย ไม่ว่าจะเป็น

 • รุ่น และปีผลิต
 • ตำหนิ
 • ปีอุปกรณ์
 • และรายละเอียดพิเศษอื่น ๆ ของสินค้าแบรนด์เนมนั้น ๆ

2. ส่งมอบนาฬิกาแบรนด์เนมที่ต้องการขายให้กับทาง SF Brandname เพื่อให้ทางร้านได้ตรวจสอบสินค้าอย่างละเอียด เพื่อประเมินราคาที่ถูกต้อง โดยคุณสามารถเลือกส่งมอบสินค้าให้กับทางร้านได้ 4 แบบด้วยกัน นั่นคือ

 • นำสินค้ามาที่หน้าร้าน SF Brandname ด้วยตนเอง ซึ่งหน้าร้านของเราตั้งอยู่ที่ห้าง 101 True Digital Park ที่สุขุมวิท 101 ใกล้สถานี BTS ปุณณวิถี
 • หรือจะนั่งชิล ๆ รออยู่บ้าน ให้แมสเซนเจอร์วิ่งเข้าไปรับสินค้าที่บ้านก็ได้เช่นกัน
 • ในกรณีที่มีนาฬิกาแบรนด์เนมจำนวนมาก เราสามารถเดินทางเข้าไปรับสินค้าจากที่บ้านคุณหรือที่พักของคุณได้
 • หรือหากอยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกเดินทางมากรุงเทพฯ สามารถส่งสินค้ามาให้ทางร้านผ่านบริษัทขนส่งไปรษณีย์ไทยแบบ EMS หรือ Kerry ในกรณีที่ส่งผ่านไปรษณีย์ กรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่องเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3. เมื่อเราได้รับนาฬิกาแบรนด์เนมที่คุณต้องการขายแล้ว ทางร้านจะทำการเช็กสินค้า ตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ และติดต่อกลับไปเพื่อคอนเฟิร์มราคาที่ถูกต้องอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะรับซื้อนาฬิกาหรูจากคุณ

4. หากคุณได้ราคาที่ต้องการแล้ว สามารถขายนาฬิกามือสองให้กับร้านได้ทันที พร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย