บริการสปากระเป๋า

บริการสปากระเป๋าครบวงจร

“จัดการได้ทุกคราบ แก้ได้ทุกความเสียหาย ต้องบริการสปากระเป๋าที่ SF Brandname”

หลาย ๆ คนอาจมองว่า “สินค้าแบรนด์เนม” นั้นเป็นสิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจที่สามารถสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ได้ไปพร้อม ๆ กัน แต่ SF Brandname ขอเสริมอีกนิดว่า นอกเหนือจากเรื่องสไตล์และคุณค่าทางใจแล้ว เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น “ของแบรนด์เนม” เมื่อไหร่ อีกสิ่งที่เจ้าของจะได้รับ คือ ความทนทานในเรื่องของการใช้งาน เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว วัสดุ หนัง และอะไหล่ส่วนต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์เนมคู่ใจนั้นมักทำมาจากวัสดุที่มีความทนทานสูง เช่น กระเป๋าหลุยส์รุ่น Neverfull ที่มาพร้อมกับหนังแคนวาสและหูจับ Cowhive ที่มีความทนทานต่อคราบสกปรก และความเสียหายตามขอบมุม เป็นต้น แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น ต่อให้จะดูแลรักษาให้ดีเหมือนลูกรักแค่ไหน แต่การจะใช้กระเป๋าและของแบรนด์เนมให้ไม่เกิดรอยขีดข่วนใด ๆ เลยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เช่นกัน ดังนั้น เพื่อรักษากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมชิ้นโปรดให้อยู่คู่กับเราได้นานแสนนาน นอกจากจะขายและให้คำแนะนำเรื่องสินค้าแบรนด์เนมทุกประเภทแล้ว SF Brandname ยังมาพร้อมกับบริการทำความสะอาดกระเป๋า สปากระเป๋า รองเท้า และสินค้าแบรนด์เนมทุกประเภทให้เจ้าของทุกคนได้เลือกใช้ดูแลของที่เรารักด้วยอีกเช่นกัน

ดูแลสินค้าแบรนด์เนมและทำสปากระเป๋าด้วยความเข้าใจ

คนใช้ของแบรนด์เนมรู้กัน! หากมีคราบสกปรก หรือ รอยขีดข่วนบนของรักของหวงชิ้นใด ต่อให้จะเล็กน้อยแค่ไหนก็ทำให้รู้สึกไม่สบายใจอยู่ดี และพอจะหาคนมาดูแลและทำความสะอาดคราบต่าง ๆ แต่ละทีก็รู้สึกกังวลใจ ว่าของชิ้นโปรดจะเสียหายมากกว่าเดิม หรือหากโชคร้ายก็กลัวว่าจะโดนสับเปลี่ยนเป็นของปลอมขึ้นมาอีก นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนใช้ของแบรนด์เนมหลาย ๆ คน ถึงยังไม่กล้าหาที่ทำสปากระเป๋าแบรนด์เนม กับสินค้าชิ้นโปรดสักที

แต่สำหรับการนำกระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมมาทำความสะอาดที่ร้านสปากระเป๋าอย่าง SF Brandname นั้น ทุกความกลัวและกังวลใจที่คุณเคยมีจะหายไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพราะ นอกจากจะมีประสบการณ์ในวงการสปากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมทุกประเภทมามากกว่า 10 ปีแล้ว ร้านรับทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม อย่าง SF Brandname นั้นดูแลและทำความสะอาดกระเป๋าแบบ “ใจเขา ใจเรา” เพราะ ในฐานะคนรักสินค้าแบรนด์เนมเหมือนกัน เราเข้าใจทุกความรู้สึกของเจ้าของเป็นอย่างดี


ทำไมต้องเลือกบริการสปากระเป๋าจาก SF Brandname

นอกจากจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 10 ปีที่คอยดูแลกระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมทุกชิ้นของคุณด้วยความจริงใจและใส่ใจทุกรายละเอียดแล้ว SF Brandname ยังเป็นร้านทำความสะอาดกระเป๋าที่มีเทคนิคทำความสะอาดที่ไม่เหมือนใคร เช่น

 • เทคนิคลบรอยหมึก

“รอยหมึก” ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นรอยที่ลบยากที่สุดในบรรดารอยสกปรกทั้งหมด ด้วยเหตุนี้ ร้านสปากระเป๋าหลาย ๆ ร้านจึงมักจะไม่รับทำความสะอาดหากมีรอยหมึกเกิดขึ้น แต่เหตุการณ์เหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับ SF Brandname อย่างแน่นอน เพราะ เราได้ทำการคิดค้นเทคนิคพิเศษเพื่อลบรอยหมึกออกโดยเฉพาะ ต่อให้คราบหมึกจะหนักแค่ไหนก็ลบออกได้ พร้อมเผยโฉมสินค้าแบรนด์เนมที่สะอาดเหมือนใหม่ในขั้นตอนเดียว เจ้าของทุกท่านวางใจได้!

 • เทคนิคทำสี

หากใครที่เป็น Limited Edition Lover แต่พอกระเป๋าเป็นรอยแล้วต้องกุมขมับ เพราะดันเป็นหนังแบบพิเศษ แถมทำสียากไปเสียอีก หากใครเคยต้องปวดหัวกับปัญหานี้ บอกเลยว่าการทำสปากระเป๋าที่ SF Brandname จะช่วยให้คุณเลิกกุมขมับได้ทันที เพราะ ไม่ว่าสีกระเป๋าหรือของรักชิ้นไหนจะยากและพิเศษเพียงใด เราก็เนรมิตให้เหมือนใหม่ได้ง่าย ๆ ด้วยเทคนิคทำสีแบบเฉพาะนี้ ต่อให้สีผสมยากเหมือน Hermès Kelly หรือ Birkin ก็ซ่อมได้สบาย


– ดูแลด้วยใจ รอยไหนก็แก้ได้ –

บริการสปากระเป๋าของ SF Brandname ครอบคลุมอะไรบ้าง?

หลายคนอาจมองว่า หากเป็นการทำสปากระเป๋านั้นต้องเป็นการทำความสะอาดเครื่องกระเป๋าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สำหรับ SF Brandname นั้น เรามีบริการสปากระเป๋าครบวงจรที่สามารถช่วยเจ้าของทุกคนดูแลสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ ได้ครบทุกเรื่อง เช่น

 •  บริการทำความสะอาดเครื่องหนังทุกประเภท
 • บริการขัดอะไหล่ทองเหลือง / ซิป
 • บริการงานซ่อมแบบครบวงจร
  • ซ่อมหนัง ซ่อมคาวไฮด์ (Cow Hive) ของกระเป๋าแบรนด์เนม
  • ซ่อมงานเย็บ
  • ซ่อมงานทำสี

นอกจากนี้ เทคนิคสปากระเป๋ายังใช้กับรองเท้าและสินค้าแบรนด์เนมประเภทอื่น ๆ ได้เช่นกัน หากใครเป็น Sneaker Lover และกำลังหาแหล่งทำความสะอาดรองเท้า พร้อมฟื้นฟูรองเท้าคู่โปรดให้กลับมาสะอาดและสวยเหมือนใหม่ SF Brandname ก็สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เช่นกัน ที่สำคัญ รองเท้าและสินค้าแบรนด์เนมทุกชิ้นที่นำมาใช้บริการกับเราจะได้รับการเคลือบน้ำยาพิเศษอนุภาคระดับนาโนเพื่อป้องกัน UV และคราบ ๆ ต่าง ๆ อีกด้วยจะใช้บริการสปากระเป๋าครบวงจรกับ SF Brandname ได้อย่างไร?

การใช้บริการสปากระเป๋า รองเท้า และสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ กับทาง SF Brandname จะมีราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทเท่านั้น และสามารถทำได้ง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน ดังนี้

1. ส่งรูปสินค้าแบรนด์ที่ต้องการใช้บริการสปากระเป๋าครบวงจรผ่านทาง Line: @sfbrandnamebkk พร้อมแจ้งรายละเอียดของสินค้าให้ชัดเจน เช่น

 • รุ่น และปีผลิต
 • ปีอุปกรณ์
 • และรายละเอียดอื่น ๆ ของสินค้าแบรนด์เนม
 •  

2. ถ่ายรูปคราบ หรือรอยที่ต้องการให้ดูเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการประเมินราคาให้ทราบ

3. ส่งสินค้ามาให้ SF Brandname ทำสปา ซ่อมแซม และทำความสะอาดได้ 3 ช่องทาง

 • นำสินค้ามาให้ทางร้านด้วยตนเองที่ 101 True Digital Park ใกล้สถานี BTS ปุณณวิถี
 • เรียกแมสเซนเจอร์ไปรับที่บ้าน
 • หากอยู่ต่างจังหวัด สามารถส่งไปรษณีย์มาให้ที่ร้านทำความสะอาดได้ พร้อมเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่องเพื่อให้ตรวจสอบและเช็กสินค้าก่อนทำสปาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

4. เตรียมรับของรักที่สะอาดและสวยเหมือนใหม่ได้ง่าย ๆ โดยเมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะแจ้งให้เจ้าของได้ทราบ โดยคุณสามารถเข้ามารับสินค้าแบรนด์เนมได้ที่หน้าร้าน หรือจะให้แมสเซนเจอร์นำของไปส่งถึงหน้าบ้านก็ได้ ไม่มีปัญหา

รีวิวบางส่วนของผู้มาใช้บริการสปากระเป๋าครบวงจรกับ SF Brandname