Group 6

Louis Vuitton

 1. Louis Vuitton Metis
  79,900 THB
 2. Louis Vuitton Pochette Metis
  79,900 THB
 3. Louis Vuitton Speedy Ban
  52,900 THB
 4. Louis Vuitton Capucines
  109,000 THB
 5. Louis Vuitton Dauphine
  115,000 THB
 6. Louis Vuitton Speedy Ban
  39,900 THB
 7. Louis Vuitton Saint Placide
  49,900 THB
 8. Louis Vuitton Speedy Ban
  42,900 THB
 9. Louis Vuitton Speedy
  35,900 THB

Products 24 of 65

Page

{header}“ที่สุดของความประณีต ความพรีเมียมที่ไม่มีใครเกิน ต้องซื้อกระเป๋าหลุยส์มาครอบครองเท่านั้นถึงจะเข้าใจ”{/header}


Louis Vuitton หรือ “หลุยส์ วิตตอง” ถือเป็นอีกหนึ่ง #ของมันต้องมี ที่สาวกแบรนด์เนมทั้งหลายต้องไขว้คว้าหามาเป็นเจ้าของให้ได้สักชิ้น ซึ่งนอกจาก Accessories อย่างพวกเข็มขัด แว่นตากันแดด และแหวนแล้ว การซื้อกระเป๋าหลุยส์มาครอบครองสักใบก็เป็นอีกเช็กลิสต์ที่ไม่ควรพลาด แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น การเลือกซื้อกระเป๋าหลุยส์แท้สักใบกลับไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากจะเป็นที่ต้องการของตลาดสูงจนมีของปลอมเกลื่อนตลาดและทำให้การหากระเป๋าหลุยส์มือสองนั้นเป็นเรื่องยากแล้ว บ่อยครั้งการจะไปซื้อจากชอปเพื่อให้ได้รุ่นที่ตรงใจจริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกัน ดังนั้น หากใครที่มีรุ่นในดวงใจแต่ในร้านของเจ้าของแบรนด์นั้นๆ ก็ไม่มีขาย หรืออยากได้กระเป๋าหลุยส์มือสองสภาพดี ๆ สักใบ แต่ไม่รู้ว่าจะเชื่อใจใครได้ วันนี้ถึงเวลาเลิกปวดหัวแล้ว เพราะ SF Brandname พร้อมช่วยคุณตอบโจทย์ทุกเรื่องกระเป๋าหลุยส์ได้ดั่งใจที่ต้องการ
หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อของ “น้อง LV” นั้นถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ของหรูหราที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีค.ศ. 1854 และได้รับความนิยมในสังคมชนชั้นสูงของฝรั่งเศสถึงขีดสุดเมื่อ Louis Vuitton ได้ถวายกระเป๋าให้กับราชินี Eugenia de Montijo ของกษัตริย์ Napoleon Bonaparte ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Louis Vuitton ได้กลายเป็น Luxury Brand อย่างเต็มตัว แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออก ว่ากระเป๋าหลุยส์ในสมัยนั้นได้รับความนิยมมากขนาดไหน ลองคิดง่าย ๆ ว่า ขนาด Coco Chanel ผู้ก่อตั้งกระเป๋าแบรนด์ดังระดับตำนาน ยังสั่งทำกระเป๋ารุ่น Alma สำหรับใช้ส่วนตัวเลยทีเดียว และจนถึงปัจจุบันนี้ Louis Vuitton ยังได้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และอยู่ในลิสต์ The World's Most Valuable Brands มาอย่างยาวนานอีกด้วย


ซึ่งนอกจากประวัติความเป็นมาที่ชวนให้หลงใหลกับความหรูหราแล้ว กระเป๋าหลุยส์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของวัสดุและหนังที่มีความทนทานสูง อีกทั้งยังมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการออกแบบที่สามารถปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ด้วยเหตุนี้ ต่อให้กระเป๋าหลุยส์จะมีราคาแพงมากเท่าไหร่ คนจำนวนไม่น้อยก็ยอมจ่ายให้กับความคลาสสิกที่ไม่สิ้นมนต์ขลัง และความทนทานของการใช้งาน


แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็ไม่ได้แปลว่า Louis Vuitton จะผลิตแต่กระเป๋ารุ่นเดิม ๆ ออกมาให้เลือกซื้อ เพราะในความเป็นจริงแล้ว กระเป๋าหลุยส์แต่ละรุ่นนั้นจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป และเมื่อจบ season แล้ว กระเป๋าแต่ละใบก็จะกลายเป็นของหายาก หรือ Rare Item ขึ้นมาทันที ด้วยเหตุนี้ ตลาดกระเป๋าหลุยส์มือสองจึงกลายเป็นอีกหนึ่งตลาดที่บูมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากตลาดแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมในปัจจุบันจะเปิดโอกาสให้ซื้อกระเป๋าหลุยส์แท้ มือสองสภาพดีกันอย่างกว้างขวางแล้ว หลาย ๆ คนยังสามารถทำกำไรกับการลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้ได้อีกด้วย


{header}– สัมผัสมิติใหม่แห่งความหรูหราที่สะดวกกว่าที่เคยด้วยกระเป๋าหลุยส์แท้ ราคาพิเศษ –{/header}


เป็นที่รู้กันดีว่า ด้วยความแพงและความหรูหราที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี กระเป๋าหลุยส์จึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มีของปลอมออกมาให้เห็นเต็มตลาด และหากไม่มีความรู้ในการพิจารณาถึงตำหนิ และองค์ประกอบของกระเป๋า ก็เสี่ยงต่อการถูกมิจฉาชีพหลอกให้ซื้อกระเป๋า Louis Vuitton เลียนแบบได้อีกด้วย


แต่สำหรับการซื้อกระเป๋า Louis Vuitton มือสองกับ SF Brandname นั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทางร้านจะเปิดโอกาสให้คุณได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทุกกระบวนการตั้งแต่การตีราคาไปจนถึงการพิจารณาของปลอมและแท้โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องกระเป๋าแบรนด์โดยตรง ซึ่งในขั้นตอนนี้ คุณจะได้เห็นกับตาว่า กระเป๋าใบที่คุณสนใจนั้นเป็นของแท้หรือไม่


นอกจากนี้ SF Brandname ยังเป็นร้านรับฝากขายและเป็นแหล่งซื้อกระเป๋าหลุยส์ออนไลน์มายาวนานกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่า ทุกกระบวนการ ทุกการตรวจสอบสินค้านั้นมีความน่าเชื่อถือสูง ไม่มีการนำของเลียนแบบมาขายอย่างแน่นอน และที่สำคัญ SF Brandname ยังเป็นร้านที่มีการจดทะเบียนการค้าและจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมายให้คุณได้ตรวจสอบอีกด้วยหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาแหล่งซื้อกระเป๋าหลุยส์มือสอง ของแท้ที่น่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบการดำเนินการได้ทุกขั้นตอน มีหลายรุ่นและราคาพิเศษให้ได้เลือกสรรตามความต้องการ SF Brandname ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้ซื้อกระเป๋าหลุยส์ออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยและตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยคุณสามารถเลือกชมรุ่นที่สนใจ และเลือกเป็นเจ้าของกระเป๋าหลุยส์รุ่นที่ต้องการในราคาพิเศษได้ 3 ช่องทางออนไลน์ ดังนี้


- เว็บไซต์ของทางร้าน {newline} - Facebook: sfbrandname {newline} - Shopee : sfbrandnamebkk {newline}


หากต้องการชมสินค้าจริง และให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบให้ดูทุกขั้นตอน สามารถเดินทางมาเลือกดูสินค้าได้ที่หน้าร้านของ SF Brandname ซึ่งตั้งอยู่ภายในห้าง 101 True Digital Park ใกล้ BTS สถานีปุณณวิถีได้ทุกเวลาทำการ หรือถ้าต้องการขอดูภาพสินค้ามุมอื่น ๆ รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือ โทรศัพท์ 08-2676-9094 ได้เลย