Louis Vuitton

24 จาก 34 รายการ

{header}“ที่สุดของความประณีต ความพรีเมียมที่ไม่มีใครเกิน ต้องซื้อกระเป๋าหลุยส์มาครอบครองเท่านั้นถึงจะเข้าใจ”{/header}


Louis Vuitton หรือ “หลุยส์ วิตตอง” ถือเป็นอีกหนึ่ง #ของมันต้องมี ที่สาวกแบรนด์เนมทั้งหลายต้องไขว้คว้าหามาเป็นเจ้าของให้ได้สักชิ้น ซึ่งนอกจาก Accessories อย่างพวกเข็มขัด แว่นตากันแดด และแหวนแล้ว การซื้อกระเป๋าหลุยส์มาครอบครองสักใบก็เป็นอีกเช็กลิสต์ที่ไม่ควรพลาด แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น การเลือกซื้อกระเป๋าหลุยส์แท้สักใบกลับไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากจะเป็นที่ต้องการของตลาดสูงจนมีของปลอมเกลื่อนตลาดและทำให้การหากระเป๋าหลุยส์มือสองนั้นเป็นเรื่องยากแล้ว บ่อยครั้งการจะไปซื้อจากชอปเพื่อให้ได้รุ่นที่ตรงใจจริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกัน ดังนั้น หากใครที่มีรุ่นในดวงใจแต่ในร้านของเจ้าของแบรนด์นั้นๆ ก็ไม่มีขาย หรืออยากได้กระเป๋าหลุยส์มือสองสภาพดี ๆ สักใบ แต่ไม่รู้ว่าจะเชื่อใจใครได้ วันนี้ถึงเวลาเลิกปวดหัวแล้ว เพราะ SF Brandname พร้อมช่วยคุณตอบโจทย์ทุกเรื่องกระเป๋าหลุยส์ได้ดั่งใจที่ต้องการ
หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อของ “น้อง LV” นั้นถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ของหรูหราที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีค.ศ. 1854 และได้รับความนิยมในสังคมชนชั้นสูงของฝรั่งเศสถึงขีดสุดเมื่อ Louis Vuitton ได้ถวายกระเป๋าให้กับราชินี Eugenia de Montijo ของกษัตริย์ Napoleon Bonaparte ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Louis Vuitton ได้กลายเป็น Luxury Brand อย่างเต็มตัว แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออก ว่ากระเป๋าหลุยส์ในสมัยนั้นได้รับความนิยมมากขนาดไหน ลองคิดง่าย ๆ ว่า ขนาด Coco Chanel ผู้ก่อตั้งกระเป๋าแบรนด์ดังระดับตำนาน ยังสั่งทำกระเป๋ารุ่น Alma สำหรับใช้ส่วนตัวเลยทีเดียว และจนถึงปัจจุบันนี้ Louis Vuitton ยังได้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และอยู่ในลิสต์ The World's Most Valuable Brands มาอย่างยาวนานอีกด้วย


ซึ่งนอกจากประวัติความเป็นมาที่ชวนให้หลงใหลกับความหรูหราแล้ว กระเป๋าหลุยส์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของวัสดุและหนังที่มีความทนทานสูง อีกทั้งยังมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการออกแบบที่สามารถปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ด้วยเหตุนี้ ต่อให้กระเป๋าหลุยส์จะมีราคาแพงมากเท่าไหร่ คนจำนวนไม่น้อยก็ยอมจ่ายให้กับความคลาสสิกที่ไม่สิ้นมนต์ขลัง และความทนทานของการใช้งาน


แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็ไม่ได้แปลว่า Louis Vuitton จะผลิตแต่กระเป๋ารุ่นเดิม ๆ ออกมาให้เลือกซื้อ เพราะในความเป็นจริงแล้ว กระเป๋าหลุยส์แต่ละรุ่นนั้นจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป และเมื่อจบ season แล้ว กระเป๋าแต่ละใบก็จะกลายเป็นของหายาก หรือ Rare Item ขึ้นมาทันที ด้วยเหตุนี้ ตลาดกระเป๋าหลุยส์มือสองจึงกลายเป็นอีกหนึ่งตลาดที่บูมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากตลาดแฟชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมในปัจจุบันจะเปิดโอกาสให้ซื้อกระเป๋าหลุยส์แท้ มือสองสภาพดีกันอย่างกว้างขวางแล้ว หลาย ๆ คนยังสามารถทำกำไรกับการลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้ได้อีกด้วย


{header}– สัมผัสมิติใหม่แห่งความหรูหราที่สะดวกกว่าที่เคยด้วยกระเป๋าหลุยส์แท้ ราคาพิเศษ –{/header}


เป็นที่รู้กันดีว่า ด้วยความแพงและความหรูหราที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี กระเป๋าหลุยส์จึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มีของปลอมออกมาให้เห็นเต็มตลาด และหากไม่มีความรู้ในการพิจารณาถึงตำหนิ และองค์ประกอบของกระเป๋า ก็เสี่ยงต่อการถูกมิจฉาชีพหลอกให้ซื้อกระเป๋า Louis Vuitton เลียนแบบได้อีกด้วย


แต่สำหรับการซื้อกระเป๋า Louis Vuitton มือสองกับ SF Brandname นั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทางร้านจะเปิดโอกาสให้คุณได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทุกกระบวนการตั้งแต่การตีราคาไปจนถึงการพิจารณาของปลอมและแท้โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องกระเป๋าแบรนด์โดยตรง ซึ่งในขั้นตอนนี้ คุณจะได้เห็นกับตาว่า กระเป๋าใบที่คุณสนใจนั้นเป็นของแท้หรือไม่


นอกจากนี้ SF Brandname ยังเป็นร้านรับฝากขายและเป็นแหล่งซื้อกระเป๋าหลุยส์ออนไลน์มายาวนานกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่า ทุกกระบวนการ ทุกการตรวจสอบสินค้านั้นมีความน่าเชื่อถือสูง ไม่มีการนำของเลียนแบบมาขายอย่างแน่นอน และที่สำคัญ SF Brandname ยังเป็นร้านที่มีการจดทะเบียนการค้าและจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมายให้คุณได้ตรวจสอบอีกด้วยหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาแหล่งซื้อกระเป๋าหลุยส์มือสอง ของแท้ที่น่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบการดำเนินการได้ทุกขั้นตอน มีหลายรุ่นและราคาพิเศษให้ได้เลือกสรรตามความต้องการ SF Brandname ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้ซื้อกระเป๋าหลุยส์ออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยและตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยคุณสามารถเลือกชมรุ่นที่สนใจ และเลือกเป็นเจ้าของกระเป๋าหลุยส์รุ่นที่ต้องการในราคาพิเศษได้ 3 ช่องทางออนไลน์ ดังนี้


- เว็บไซต์ของทางร้าน {newline} - Facebook: sfbrandname {newline} - Shopee : sfbrandnamebkk {newline}


หากต้องการชมสินค้าจริง และให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบให้ดูทุกขั้นตอน สามารถเดินทางมาเลือกดูสินค้าได้ที่หน้าร้านของ SF Brandname ซึ่งตั้งอยู่ภายในห้าง 101 True Digital Park ใกล้ BTS สถานีปุณณวิถีได้ทุกเวลาทำการ หรือถ้าต้องการขอดูภาพสินค้ามุมอื่น ๆ รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือ โทรศัพท์ 08-2676-9094 ได้เลย