Hermès

15 รายการ

{header}“จากผู้ผลิตอานม้า สู่เครื่องหนังเกรดพรีเมียม ต้อง Hermès เท่านั้น” {/header}


เมื่อพูดถึงแบรนด์กระเป๋าถือที่ใคร ๆ ก็อยากได้อย่าง Hermès เป็นที่รู้จักกันดีถึงคุณภาพและความหรูหรา และเป็นกระเป๋าคืออีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก รวมถึงเป็นที่ต้องการของคนจากทั่วโลก แต่การที่จะเลือกซื้อกระเป๋า Hermès สักใบ โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่นยอดฮิตอย่างแอร์เมส เบอร์กิ้น และแอร์เมส เคลลี่ ก็ยิ่งเป็นเรื่องยาก เพราะนอกจากจะต้องรอคิวที่ใช้เวลาค่อนข้างนานแล้ว หากจะไปเลือกซื้อกระเป๋า Hermèsที่ชอป ก็อาจจะไม่ได้ซื้อรุ่นที่ต้องการในทันทีด้วย แต่สำหรับใครที่มีรุ่นที่ต้องการในใจอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Hermès รุ่น Kelly หรือ Birkin มือสองสภาพดี ที่ SF Brandname ร้านขายกระเป๋า Hermès มือสองชั้นนำ มีพร้อมให้คุณได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ แถมจัดเต็มเรื่องของคุณภาพที่คุณไว้ใจได้
Hermès แบรนด์เครื่องหนังที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก เพราะเป็นกระเป๋าที่บ่งบอกถึงรสนิยม และช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และบุคลิกของผู้ใช้ และแม้ว่าจะอยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน แต่ Hermès ก็ยังคงรักษาชื่อเสียงของการเป็นแบรนด์สินค้าระดับพรีเมียมเอาไว้ ทั้งในเรื่องของการออกแบบงานดีไซน์ และวิธีการผลิตที่ปราณีต อีกทั้งยังมีสินค้าแบบ Limited Edition ทั้งในแบบสั่งทำตามความต้องการของลูกค้า หรือในรูปแบบคอลเลกชันที่มีเอกลักษณ์ และด้วยชิ้นงานที่มีความพรีเมียมอยู่ในตัว จึงทำให้ Hermès เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน


จุดเริ่มต้นของ Hermès มาจากการทำอานม้า และหันมาจับงานไลน์เสื้อผ้าและ Accessories อย่างเต็มตัวในเวลาต่อมา และได้ผลิตสินค้าที่ได้รับความนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Le Carré Hermès ผ้าพันคอที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากที่ Jackie Kennedy สตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา สวมใส่ หรือจะเป็น Sac à dépêches หรือ The Kelly Bag กระเป๋าของ Hermès ที่เป็นที่จดจำเพราะ Grace Kelly เจ้าหญิงแห่งโมนาโกใช้ปิดบังพระครรภ์จากการถ่ายภาพเหล่าปาปารัสซี่ในปี 1956 จนทำให้กระเป๋า Hermès รุ่นนั้นกลับมาเป็นที่นิยมขึ้นอีกครั้ง รวมไปถึง Hermès Birkin กระเป๋าในตำนานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีราคาที่สูง โดยเฉพาะรุ่นพิเศษอย่าง Himalaya Birkin เพราะตัวกระเป๋าที่มีความใหญ่ สามารถจุของได้มากมาย พร้อมช่องเก็บของภายใน และยังคงความหรูหราเอาไว้ อีกทั้งยังมีปริมาณการผลิตที่เป็นความลับ หากใครต้องการก็อาจจะไม่สามารถซื้อได้ หรือต่อให้ได้สิทธิ์ซื้อ ก็ยังคงต้องรอคิวการผลิตอยู่ดี ทำให้กระเป๋าใบนี้ เป็นที่ต้องการของใครต่อใครมากที่สุดเลยก็ว่าได้


และด้วยความพิเศษเหล่านี้ ทำให้ใครต่อใครต่างอยากได้กระเป๋าของแอร์เมส ไม่ว่าจะเป็นการซื้อกระเป๋าแอร์เมสมือหนึ่งหรือมือสองก็ตาม เพราะนอกจากจะเป็นกระเป๋าที่มีรสนิยม ทนทานและมีภาพลักษณ์ ที่ดีแล้ว กระเป๋าแอร์เมสยังมีราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อกระเป๋าสักใบเพื่อเก็งกำไรในอนาคต กระเป๋าแอร์เมสคืออีกหนึ่งแบรนด์ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี


{header}– ชอปกระเป๋า Hermès มือสอง ของแท้ในราคาพิเศษสุดคุ้ม –{/header}


หากคุณกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญด้านกระเป๋าแบรนด์เนมชั้นนำ ที่ SF Brandname เราคือตัวจริงเรื่องสินค้าแบรนด์เนม ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการตรวจสอบสินค้า ทำให้เรามั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นที่ผ่านมือเรา เป็นของแท้ทุกชิ้น ไม่มีย้อมแมวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Hermès มือสอง รุ่นไหนก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้ นอกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการสปากระเป๋า ที่คุณสามารถนำกระเป๋าแบรนด์เนมมาทำความสะอาดให้เหมือนใหม่ได้อีกด้วย


และถ้าหากคณกำลังต้องการเลือกซื้อแอร์เมสรุ่นเคลลี่ หรือแอร์เมสเบอร์กิ้นของแท้ คุณสามารถแวะมาหาเราได้ที่นี่ เพราะเรามีกระเป๋าแอร์เมสมือสองให้คุณเลือกมากมาย สาวกแอร์เมสไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หรือคุณจะเลือกซื้อกระเป๋า Hermès ทางออนไลน์ก็สะดวก โดยสามารถซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเรา ที่มีให้เลือกซื้ออย่างจุใจ สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลานาน
เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อกระเป๋าแอร์เมสมือสองให้กับคุณ ที่ SF Brandname มาพร้อมกับสินค้าราคาพิเศษรอให้คุณเลือกอยู่หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Hermès หรือสินค้าแบรนด์เนมรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกชอปอย่างจุใจผ่าน 3 ช่องทางนี้


1. เลือกซื้อกระเป๋า Hermès ผ่านออนไลน์ได้ทาง {newline} - เว็บไซต์ : www.sfbrandname.com {newline} - Facebook Fan Page : sfbrandname {newline} - Shopee : sfbrandnamebkk {newline}


2. สามารถเดินทางมาดูสินค้าจริงได้ที่หน้าร้าน SF Brandname ที่ 101 True Digital Park ซอยสุขุมวิท 101 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี


3. ขอดูภาพสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือ โทรศัพท์ 08-2676-9094