Chanel Chanel Flap Bag CO220905925
Chanel

Chanel Flap Bag

CO220905925

กระเป๋า Chanel Flap Bag เป็นกระเป๋าคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยสำหรับผู้หญิงในปัจจุบัน หนังนิ่มและฮาร์ดแวร์สีทองปรับปรุงการออกแบบเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างเหมาะสมด้วยความเงางาม กระเป๋าแบบมีฝาปิดอันเป็นเอกลักษณ์ของเราทำจากหนังแกะสีเบจพร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง กระเป๋าสุดหรูที่ไม่น่าเชื่อใบนี้มีความปลอดภัยด้วยการปิดล็อคแบบกดและเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นการตกแต่งภายในด้วยหนังสีเบจพร้อมการปิดซิปที่เข้าชุดกัน กระเป๋าใบนี้โดดเด่นด้วยรายละเอียดฮาร์ดแวร์สีทองและการตกแต่งภายในด้วยหนังควิลท์ที่เข้าชุดกัน รูปทรงเอนกประสงค์สามารถสวมใส่ได้สามแบบ: ถือด้วยมือพร้อมสายโซ่แบบถอดได้ หรือสะพายแบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่โดยการปรับสายหนัง

กระเป๋าสะพายข้าง Chanel ที่เป็นสัญลักษณ์เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ปรับปรุงใหม่ด้วยหนังแกะที่สดใหม่และทันสมัยในสีเบจที่ลุกเป็นไฟ กระเป๋าถือใบนี้เหมาะสำหรับการพกพาการ์ด โทรศัพท์ และกุญแจของคุณอย่างมีสไตล์ เมื่อจับคู่กับรูปแบบลายปักเพชรอันเป็นเอกลักษณ์ คุณจะมั่นใจได้ถึงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ผลิตจากหนังแกะสีเบจ มีหูหิ้วด้านบนและสายสะพายไหล่เสริมที่สามารถสะพายไหล่ซ้ายหรือขวาได้ มีฝาปิดเปิดปิดด้วยแม่เหล็ก กระเป๋าแบนด้านใน และกระเป๋าซิปด้านใน

กระเป๋า Flap Bag สุดเก๋ เหนือกาลเวลา และบางเฉียบ กลับมาอีกครั้งด้วยหนังลูกแกะที่หรูหราและสง่างามพร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง ความแตกต่างระหว่างความนุ่มนวลของหนังลูกแกะกับความสว่างของโลหะทำให้เกิดการออกแบบที่ทั้งน่าตื่นเต้นและประณีต กระเป๋าสะพายข้างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและหรูหรา ตีความใหม่ด้วยดิสก์สไตล์วินเทจ โดดเด่นด้วย CC ที่เชื่อมต่อกันที่แผ่นพับด้านหน้าและสายรัดปรับระดับได้เพื่อความสบายในการสวมใส่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางพร้อมช่องใส่ของที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ เป็นอุปกรณ์เสริมที่เก๋ไก๋และใช้งานได้จริงสำหรับทุกโอกาส

179,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Details
Year 2021
Color Beige
Size 8
Width 6.5 cm.
Height 12 cm.
Length 19 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Boy WOC

PREVIOUS

Chanel

Boy WOC
79,900 THB
Classic

NEXT

Chanel

Classic
159,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา