Chanel Boots CO220705178
Chanel

Boots

CO220705178

พวกเราล้วนเป็นนักผจญภัยที่มีหัวใจ คอยมองหาจุดหมายปลายทางอันไกลโพ้นพร้อมขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่เสมอ รองเท้าบู๊ตที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจภูมิประเทศที่ขรุขระ รองเท้าบูท Chanel Calfskin ทำจากหนังหรูหราที่ทนทานและมีความโฉบเฉี่ยวเล็กน้อย พื้นรองเท้าและส้นรองเท้าที่ทนทานให้การทรงตัวเมื่อคุณเดินผ่านดินแดนที่ไม่คุ้นเคย คุณจะไม่มีวันผิดพลาดกับรองเท้าบู๊ตแบบคลาสสิก ลงทุนในสไตล์เหนือกาลเวลาด้วยรองเท้าบูทหนังลูกวัว ดีไซน์ในซิลลูเอท 2.55 อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา รับรองว่าจะเป็นไอเท็มชิ้นใหม่ในช่วงฤดูหนาวที่คุณชื่นชอบ รองเท้าบูทหนังลูกวัวเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของทั้งการใช้งานจริงและสไตล์ โดยผลิตด้วยปลายเท้าแหลม บุด้วยหนังลูกแกะเรียบและมีส้นซ้อนที่แข็งแรงเพื่อเพิ่มการทรงตัว

รองเท้าคลาสสิกรุ่นล่าสุด รองเท้าบูทเหล่านี้มีความสง่างามและเป็นอมตะ พวกเขามีลักษณะหัวแม่เท้าแหลมและมีส้นที่ทั้งสบายและสูง รองเท้าบู๊ทเหล่านี้เข้าได้กับทุกสิ่งและรับรองว่าจะทำให้คุณโดดเด่นกว่าใคร รองเท้าคู่นี้ทำมาจากหนังลูกวัวซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับความต้องการของผู้หญิงยุคนี้ รองเท้าบูทนี้ต้องมี รูปลักษณ์ใหม่ของการออกแบบที่หรูหราและสง่างามแบบดั้งเดิม รองเท้าบูทเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงมีสไตล์ทุกคนต้องมีในสภาพอากาศหนาวเย็น ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพสูง ด้านในบุด้วยผ้าวูลหนาให้ความอบอุ่นและสวมใส่สบาย จับคู่พวกเขากับชุดโปรดของคุณหรือพาพวกเขาไปผจญภัยเพื่อค้นหาตัวคุณเอง!

รองเท้าบูทหนังลูกวัวอันเป็นเอกลักษณ์ของเราคือที่สุดของความหรูหราแบบคลาสสิก สร้างขึ้นในอิตาลี ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด และคู่นี้มีหนังสีแทนอ่อนที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความเย้ายวนใจแบบตะวันออกที่จะเห็นคุณตลอดทั้งวันและคืน นี่คือแบรนด์ดีไซเนอร์หรูที่โด่งดังที่สุดในโลก ขายสินค้ามานานกว่า 30 ปี มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่วิจิตรตระการตา ในแต่ละปีมีผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมแนะนำ ชาแนลเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างาม อิสระ และความงามของผู้หญิง!

28,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black (Noir)
Size 39
Length 26 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา