Chanel 22s Tote Bag SA220705169
Chanel

22s Tote Bag

SA220705169

กระเป๋าโท้ทรุ่น 22s ใบนี้ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ผลิตจากหนังลูกวัวคุณภาพสูงและมีช่องกระเป๋าด้านใน 2 ช่องสำหรับใส่สมาร์ทโฟนและกุญแจ นอกจากนี้ยังมีตัวล็อคแบบหมุดซึ่งปิดกระเป๋าอย่างแน่นหนา เพิ่มสิ่งนี้ในคอลเล็กชันของคุณวันนี้! เหนือกาลเวลา เก๋ไก๋ และเป็นสัญลักษณ์ กระเป๋าโท้ต Chanel 22s เป็นเครื่องประดับที่เหนือกาลเวลาสำหรับผู้หญิงทุกคน กระเป๋าใบนี้สามารถถือเป็นกระเป๋าถือหรือสะพายเป็นกระเป๋าสะพายข้างพร้อมสายสะพายถอดได้ กระเป๋าทำจากผ้าใบที่ผลิตขึ้นเฉพาะในฝรั่งเศสและมีขอบหนังรอบที่จับและกระเป๋าด้านนอกสามช่อง กระเป๋าโท้ต Chanel 22s เป็นกระเป๋าเรียบง่ายหรูหรามีสไตล์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ชิ้นส่วนที่เป็นสัญลักษณ์ รูปลักษณ์เพรียวบางและประณีตเหมาะสำหรับการทำงานหรือเล่น ส่วนช่องภายในทั้งสองช่องมีพื้นที่มากมายสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็น

มีกระเป๋าโท้ตมากมายในโลกและแตกต่างกันเล็กน้อย แต่เมื่อคุณพกกระเป๋าโท้ตของ Chanel คุณจะเข้าใจถึงความแตกต่าง กระเป๋าเป็นมากกว่ากระเป๋า แต่เป็นศูนย์รวมของชีวิตและสไตล์ของแต่ละบุคคล เราทำกระเป๋าที่สวยงามและมีประโยชน์ กระเป๋าที่ใช้งานได้ยาวนานกว่ายุคสมัยและไม่เคยตกยุค กระเป๋าโท้ต Chanel 22s สุดคลาสสิกและเป็นสัญลักษณ์เป็นเครื่องประดับที่เหนือกาลเวลาสำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ผลิตจากหนังที่ทนทานและอ่อนนุ่ม กระเป๋าใบนี้กว้างขวางและหรูหรา มีสายสะพายไหล่และใหญ่พอที่จะใส่ของที่จำเป็นทั้งหมดพร้อมพื้นที่เหลือเฟือ กระเป๋าใบนี้มีความสูงประมาณ 14 นิ้ว ใช้งานได้ยาวนานไม่เสียรูปทรง พร้อมโลโก้ Chanel อันเป็นซิกเนเจอร์อยู่ด้านนอก

กระเป๋าสไตล์นี้ถือเป็นหนึ่งในกระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์และเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก และเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่น ความหรูหรา และความสง่างาม นี่คือกระเป๋าที่เริ่มต้นทั้งหมด! สไตล์ที่เป็นสัญลักษณ์นี้เป็นแบบแรกและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในปัจจุบัน กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็น

219,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color Pink
Size Medium
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Lady SHW

PREVIOUS

Christian Dior

Lady SHW
139,000 THB
Veneta Cassette Bag

NEXT

Bottega Veneta

Veneta Cassette Bag
62,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา