Group 6
Chanel Chanel Lax Accordion Bag Lambskin SHW SA220301597
Chanel

Chanel Lax Accordion Bag Lambskin SHW

SA220301597

กระเป๋า Chanel Lax Accordion สุดหรูพร้อมดีไซน์ลายผ้าอันเป็นเอกลักษณ์นี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนฝูง ทำจากหนังแกะ กระเป๋าใบนี้มีทั้งแบบปิดซิปด้านบนและสายสะพายไหล่ที่ปรับได้และถอดออกได้ มีขนาดสูง 9.5 นิ้ว กว้าง 5 นิ้ว ลึก 2 นิ้ว และมีกระเป๋าด้านในที่เหมาะสำหรับโทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์ของคุณ กระเป๋าถือหนังชาแนลได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา เป็นผลงานชิ้นหนึ่งที่เลิกผลิตไปหลายปี แทบจะในทันทีที่คนตามหา สไตล์นี้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1920 โดยเป็นชุดชั้นในและออกแบบมาเพื่อใส่ลิปสติกและแป้งของผู้หญิง เมื่อพัฒนาเป็นกระเป๋าเก๋ไก๋และคลาสสิก ก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามและความซับซ้อนระดับสากลอย่างรวดเร็ว

มีบางอย่างเกี่ยวกับกระเป๋าใบนี้! มีสไตล์ที่ดีและทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังแบกความหรูหราเป็นเวลาหลายวัน คุณจะพบว่ากระเป๋าใบนี้พกพาสะดวกด้วยสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ หูหิ้วสองชั้น และรูปทรงที่สวยงาม ไว้วางใจเราเมื่อเราบอกว่านี่คือกระเป๋าสะพายไหล่ที่ดีที่สุดที่คุณจะเป็นเจ้าของ กระเป๋า Chanel Lax Accordion แม้จะดูเหมือนกระเป๋าสะพาย แต่จริงๆ แล้วเป็นกระเป๋าถือ ดีไซน์มาจากคอลเล็กชั่น Chanel ที่แสดงครั้งสุดท้ายในปี 2001 และยังมีสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้ เหตุนี้จึงเรียกว่า Lax Accordion Bag กระเป๋าสะพาย Lax เป็นกระเป๋าที่สวยงามและโฉบเฉี่ยวพร้อมตัวปิดที่ทำจากโซ่แวววาวสองสายพันกัน กระเป๋าทั้งใบทำจากหนังแกะ ซึ่งนอกจากคุณสมบัติด้านความสวยงามแล้ว ยังมีความทนทานสูงและทนต่อการขีดข่วนอีกด้วย

การออกแบบที่คลาสสิกและเหนือกาลเวลานี้เป็นตัวอย่างที่ดีของความหรูหราขั้นสูงสุด ภายในกว้างขวางสามารถจัดวางได้หลากหลายรูปแบบเพื่อให้เข้ากับความต้องการในแต่ละวันของคุณ มันทำด้วยวัสดุพิเศษที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังแบกชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์ของเขาและเธอ ผลิตจากหนังคุณภาพสูงสุด กระเป๋าสะพายข้างนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์ การจัดเก็บ และการจัดระเบียบ! ช่องใส่ของประกอบด้วยช่องซิปตรงกลาง ช่องซิปด้านข้าง ช่องซิป 2 ช่อง ช่องซิปด้านหลัง 1 ช่อง ด้ามจับเพรียวบางทำจากหนังอิตาลีชั้นดี

55,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2003
Color Black
Width 15 cm.
Height 18 cm.
Length 30 cm.
Weight 0.66 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Chanel CC Knit Pullover

PREVIOUS

Chanel

Chanel CC Knit Pullover
49,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา