Group 6
Evening Bag SA220201192

Evening Bag

SA220201192

เสน่ห์อมตะของชาแนลเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคุณในเวลากลางคืน สัญลักษณ์เดียวสายไหล่ทำจากหนังแกะสีดำและความยาวของริบบิ้นเป็น 18cm หนังสร้างพื้นผิวเรียบให้ข้อมือหมุนได้อย่างง่ายดายและเลื่อน มือจับด้านบนสีดำเงาเป็นสัมผัสที่สง่างามที่จะให้แน่ใจว่ากระเป๋าที่โดดเด่นจากฝูงชน กระเป๋าใบแรกของฉันความรักครั้งแรกของฉันเป็นสัญลักษณ์คำขวัญแกะสลักบนกระเป๋าชาแนลเย็นเหมาะสำหรับโอกาสที่โรแมนติกใดๆ กระเป๋าสตางค์ไขว้กับฮาร์ดแวร์สีเงินคลาสสิกขัดและห่อง่ายที่จะเข้าร่วมครอบครัวชาแนล ชาแนลเป็นคลาสสิกและหลากหลายชุดเย็นแพคเกจที่จำเป็นสำหรับการทำงานประจำวันของคุณเป็นทางเลือกที่ละเอียดอ่อนและสง่างาม มัน adopts จับโซ่คู่ปิดซิปเปิดเยื่อบุผ้าที่หรูหราและเข็มขัดปรับ

กระเป๋าชาแนลเป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสใดๆ นี้ข้ามกระเป๋าใช้โซ่ถอดได้และดูสวยงามสีดำผ้านวม นี้สีดำเคลือบหนังชาแนลชุดเย็นสามารถแสดงสไตล์ที่ดีที่สุดของคุณในฤดูกาลนี้ สายไขว้นี้เก๋ให้วิธีที่ง่ายที่จะนำสิ่งที่จำเป็น เปิดฝาด้านบนซีลจับด้านบนและเปิดช่องด้านในผ่านซิปด้านบนเลื่อนกระเป๋าและสองอเนกประสงค์กระเป๋า กระเป๋าชาแนลใหม่มาถึงแล้ว กระเป๋าที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มีการปรับสายรัดไหล่ที่สามารถสวมใส่เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋า ฝาที่ออกแบบมาอย่างสวยงามสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายภายในตกแต่งด้วยโลหะเงินซับใน

ชาแนลสัญลักษณ์สีดำเย็นกระเป๋าเป็นเอกลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนและอุปกรณ์เสริมแฟชั่นนิรันดร์ในประวัติศาสตร์ของผู้หญิงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดทุกที่ กระเป๋าหรูหรานี้ทำจากหนังเรียบคลาสสิกกับปกคลาสสิกเหมาะสำหรับวันหรือคืนและสายหนังเลือกที่จะผูกข้างหรือร่างกาย ที่ปลอดภัยและง่ายต่อการพกพาถุงเย็นกับรูปแบบคลาสสิกของชาแนล มันเก๋ทันสมัยและในทางปฏิบัติมากขึ้นมันทำมาจากหนังนุ่มมีกระเป๋าสตางค์เปลี่ยน กระเป๋าใบโปรดของคุณคืออะไร เป็นสัญลักษณ์ของ Chanel CC กระเป๋าถือหรือกระเป๋าของเอ็มม่าเคลลี่ ถุงเย็นใหม่ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับขนาดของคืนวันคืนออกหรือเมืองคืน มันทำจากหนังลูกวัวนุ่มซับในป้องกันภายในและภายนอกเสร็จสิ้นด้วยโลหะและพื้นผิวหนัง

319,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Black / White
Size Mini
Width 4 cm.
Height 8 cm.
Length 12 cm.
Weight 0.36 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included

AirPods

Lips

Card

Classic Caviar Long Flap Wallet GHW

PREVIOUS

Chanel

Classic Caviar Long Flap Wallet GHW
25,900 THB
Flap Bag Lambskin GHW

NEXT

Chanel

Flap Bag Lambskin GHW
259,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา