Group 6
Chanel Chanel / Top SA220201183
Chanel

Chanel / Top

SA220201183

คุณจะไม่มีวันพอใจกับราคาที่ต่ำกว่าต้นฉบับเสื้อสองตัวนี้จะไม่มีข้อยกเว้น เสื้อกั๊กนี้ใช้เสื้อกั๊กส่วนตัวคลาสสิกแสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่สง่างามอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผู้หญิงทุกคนต้องการเสื้อกั๊กน่ารักๆ ทำไมคุณถึงพอใจกับความเบื่อหน่ายเมื่อคุณมีที่ดีที่สุด ชนิดใหม่ของเสื้อกั๊กเรียบแฟชั่นและทันสมัย มันทำมาจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100 % s กับเชือกสูบเอวสบายและเอนกประสงค์ ตรงกับสิ่งที่คุณเลือกที่ด้านล่างเพื่อให้ตู้เสื้อผ้าของคุณขึ้นไปอีกชั้น

เสื้อกั๊กนี้เหมาะสำหรับทำธุระหรือไปดูหนังกับเพื่อน ผ้าเบาและระบายอากาศได้เหมาะสำหรับใส่ในฤดูร้อน มันถูกตัดเป็นรูปร่างที่น่ารักและล้มลงบนสะโพก มันมีรายละเอียดด้านหลังของคอ V และผูกห่อ เสื้อกั๊กชาแนลคลาสสิกนี้ทำให้มันกระชับและเก๋ไก๋ ทำจากผ้าฝ้ายเบาเหมาะสำหรับใส่ทั้งวัน การออกแบบลายเน้นเส้นโค้งของคุณคอใช้ช้อนรูปร่างการออกแบบสร้างความรู้สึกที่ทันสมัย เสื้อกั๊กเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนและอนาคตทำจากผ้าฝ้ายน้ำหนักเบาถักด้วยการพิมพ์คลาสสิก เย็บป้ายบนหน้าอกขวาเพิ่มความหรูหรา

เสื้อกั๊กที่คุณสามารถสวมใส่เมื่อคุณรู้สึกดีเกี่ยวกับตัวเอง เสื้อกั๊กทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100เปอร์เซ็นต์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับฤดูร้อน นุ่มและเบาเหมาะสำหรับโอกาสใดๆมีหลายสีและรูปแบบ วันนี้ฉันจะซื้อให้คุณ ชาแนลเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีอยู่มานานหลายทศวรรษและยังคงผลิตเสื้อผ้าที่มีคุณภาพสูง เราให้คุณภาพของชาแนลในราคาที่เหมาะสมเพื่อให้ตู้เสื้อผ้าของคุณเสร็จสมบูรณ์ เสื้อกั๊กของเราเหมาะสำหรับฤดูร้อนที่บ้านหรือในเมือง เสื้อกั๊กที่เรียบง่ายนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาสและร้านค้าแฟชั่นในปารีส เสื้อกั๊กนี้มีความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบาทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100เปอร์เซ็นต์มันสบายและมัลติฟังก์ชั่นและดูดีกับทุกอย่าง

45,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Orange
Size 34
Weight 0.08 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

Card

Tops

PREVIOUS

Louis Vuitton

Tops
17,900 THB
Tops

NEXT

Louis Vuitton

Tops
17,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา