Group 6
Louis Vuitton Denim Jacket Zip SA220201162
Louis Vuitton

Denim Jacket Zip

SA220201162

Jacket Zip ดูและให้ความรู้สึกเหมือนแจ็คเก็ตหนังแบบดั้งเดิม มีแขนเสื้อแบบถอดได้ 2 แบบสำหรับใส่เดี่ยวๆ หรือใส่กับเสื้อแจ็คเก็ตอื่นๆ ลุคที่ไร้ที่ติของผืนผ้าใบ Monogram อันเป็นสัญลักษณ์ของเราถูกออกแบบใหม่ในแจ็กเก็ตที่มีน้ำหนักเบาและเข้ารูป เสื้อแจ็คเก็ตซิปเป็นแจ็กเก็ตลำลองแบบเปิดด้านหน้าแบบอินเทรนด์ ซิปของเสื้อแจ็คเก็ตมีสามสีและทำจากผ้าฝ้าย 100% Louis Vuitton Jacket Zip เป็นเสื้อโค้ทคุณภาพสูงและทนทานพร้อมซิปทองเหลืองหุ้มหนัง ด้วยความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้าเลย แจ็คเก็ตนี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกประเภท แม้ว่าจะเป็นชุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมากกว่า

Louis Vuitton Jacket Zip เป็นคำตอบที่มีสไตล์และเป็นมิตรกับการเดินทางสำหรับทุกความต้องการของคุณ ซิปที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรามอบวิธีที่มีสไตล์และสะดวกในการจัดเก็บสิ่งของของคุณ มีสไตล์และสะดวกสบาย ดีไซน์น้ำหนักเบาเหล่านี้มีหลายขนาดและสีสัน Jacket Zip เหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเดินทางและต้องการสวมเสื้อแจ็คเก็ตอย่างรวดเร็ว มีซิปปิดรอบเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงกระเป๋าของคุณ และซิปด้านบนสำหรับการแต่งตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณไปประชุมหรือไปบนถนน เสื้อพาร์กาน้ำหนักเบาตัวนี้เป็นกระเป๋าโท้ตที่เหมาะที่สุดของคุณ ผ้าหน้า 2 ชั้นที่ทนทานปกป้ององค์ประกอบต่างๆ ขณะที่การปิดด้วยซิปช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย Jacket Zip โดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบางร่วมสมัย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี การปิดซิปแบบทันสมัยให้การใช้งานที่ง่ายดายและรูปลักษณ์เพรียวบาง

เสื้อแจ็คเก็ตที่ผสมผสานสไตล์โมเดิร์นและความหรูหราคลาสสิกได้อย่างลงตัว เตรียมพร้อมที่จะเป็นคนที่ทันสมัยที่สุดบนท้องถนนด้วย Louis Vuitton Jacket Zip! ซิปทำงานเหมือนกับแถบดึง โดยเริ่มต้นที่ปลายฐานแล้ววิ่งไปตามขอบไปยังปลายอีกด้าน ซิปผลิตจากโลหะทำให้มีความทนทานและแข็งแรง พวกเขามีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเพรียวบาง Jacket Zip เป็นอุปกรณ์พกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัน มาพร้อมตัวเลือกสีอินเทรนด์และการตกแต่งภายในอันชาญฉลาดที่ช่วยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไหวได้ เก็บกุญแจ กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าซิปเดียว เพื่อให้คุณพร้อมเสมอที่จะไป

32,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Beige
Size 40
Weight 0.81 kg.
Comes With

๋Jacket Zip

PREVIOUS

Louis Vuitton

๋Jacket Zip
59,900 THB
Denim Jacket Zip

NEXT

Louis Vuitton

Denim Jacket Zip
32,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา