Group 6
Louis Vuitton ๋Jacket Zip SA220201161
Louis Vuitton

๋Jacket Zip

SA220201161

Jacket Zip ดูและให้ความรู้สึกเหมือนแจ็คเก็ตหนังแบบดั้งเดิม มีแขนเสื้อแบบถอดได้ 2 แบบสำหรับใส่เดี่ยวๆ หรือใส่กับเสื้อแจ็คเก็ตอื่นๆ ลุคที่ไร้ที่ติของผืนผ้าใบ Monogram อันเป็นสัญลักษณ์ของเราถูกออกแบบใหม่ในแจ็กเก็ตที่มีน้ำหนักเบาและเข้ารูป เสื้อแจ็คเก็ตซิปเป็นแจ็กเก็ตลำลองแบบเปิดด้านหน้าแบบอินเทรนด์ ซิปของเสื้อแจ็คเก็ตมีสามสีและทำจากผ้าฝ้าย 100% Louis Vuitton Jacket Zip เป็นเสื้อโค้ทคุณภาพสูงและทนทานพร้อมซิปทองเหลืองหุ้มหนัง ด้วยความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้าเลย แจ็คเก็ตนี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกประเภท แม้ว่าจะเป็นชุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมากกว่า

Louis Vuitton Jacket Zip เป็นคำตอบที่มีสไตล์และเป็นมิตรกับการเดินทางสำหรับทุกความต้องการของคุณ ซิปที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรามอบวิธีที่มีสไตล์และสะดวกในการจัดเก็บสิ่งของของคุณ มีสไตล์และสะดวกสบาย ดีไซน์น้ำหนักเบาเหล่านี้มีหลายขนาดและสีสัน Jacket Zip เหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเดินทางและต้องการสวมเสื้อแจ็คเก็ตอย่างรวดเร็ว มีซิปปิดรอบเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงกระเป๋าของคุณ และซิปด้านบนสำหรับการแต่งตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณไปประชุมหรือไปบนถนน เสื้อพาร์กาน้ำหนักเบาตัวนี้เป็นกระเป๋าโท้ตที่เหมาะที่สุดของคุณ ผ้าหน้า 2 ชั้นที่ทนทานปกป้ององค์ประกอบต่างๆ ขณะที่การปิดด้วยซิปช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย Jacket Zip โดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบางร่วมสมัย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี การปิดซิปแบบทันสมัยให้การใช้งานที่ง่ายดายและรูปลักษณ์เพรียวบาง

เสื้อแจ็คเก็ตที่ผสมผสานสไตล์โมเดิร์นและความหรูหราคลาสสิกได้อย่างลงตัว เตรียมพร้อมที่จะเป็นคนที่ทันสมัยที่สุดบนท้องถนนด้วย Louis Vuitton Jacket Zip! ซิปทำงานเหมือนกับแถบดึง โดยเริ่มต้นที่ปลายฐานแล้ววิ่งไปตามขอบไปยังปลายอีกด้าน ซิปผลิตจากโลหะทำให้มีความทนทานและแข็งแรง พวกเขามีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเพรียวบาง Jacket Zip เป็นอุปกรณ์พกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัน มาพร้อมตัวเลือกสีอินเทรนด์และการตกแต่งภายในอันชาญฉลาดที่ช่วยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไหวได้ เก็บกุญแจ กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าซิปเดียว เพื่อให้คุณพร้อมเสมอที่จะไป

59,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Black
Size S
Weight 0.79 kg.
Comes With

Coat

PREVIOUS

Christian Dior

Coat
49,900 THB
Denim Jacket Zip

NEXT

Louis Vuitton

Denim Jacket Zip
32,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา