Christian Dior Coat SA220201157
Christian Dior

Coat

SA220201157

Dior Coat คือแบรนด์สกินแคร์ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมรูปแบบใหม่ที่จะพลิกโฉมวงการ โดยมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าของความงามในปีต่อๆ ไป Dior Coat เป็นวัสดุน้ำหนักเบา กันน้ำ ระบายอากาศได้ดี และน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบาย Dior Coat เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบผิวกันลมที่มีประสิทธิภาพสูง มอบการใช้งานที่ใช้งานง่าย ซึ่งสร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบในการปกป้องจากฝนและหิมะในขณะที่ยังคงระบายอากาศได้ดี Dior Coat เป็นการปฏิวัติวิธีใหม่ในการทำให้มือและโทรศัพท์ของคุณแห้ง ใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งดูดซับความชื้นและลดเวลาในการทำให้แห้งได้อย่างมาก ในเวลาเพียง 90 วินาที คุณจะเสร็จสิ้น

Dior Coat คือการปฏิวัติการรักษาขนของคุณที่เปลี่ยนให้เป็นเครื่องประดับที่เก๋ไก๋และเสริมอารมณ์ ทรีทเมนต์นี้เริ่มต้นด้วยกระบวนการทำความสะอาดและปรับสภาพตามธรรมชาติ ตามด้วยการใช้สูตรจากพืชที่อุดมด้วยสารอาหาร ผสานกับ Diori ComplexTM เอกสิทธิ์เฉพาะของดิออร์ ผลลัพธ์ที่ได้คือการรักษาที่หรูหราและไม่ยุ่งยาก ซึ่งช่วยให้ขนของคุณเปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม และดูแลรักษาง่าย Dior Coat สร้างลุคทันสมัยและเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์เรียบง่าย ด้วยด้านนอกของหนังสังเคราะห์ที่ทนทานและสะดวกสบาย เสื้อโค้ทนี้มีซิปปิดเพื่อให้เปิด/ปิดได้ง่าย คุณจึงแต่งตัวหรือแต่งตัวได้ภายในไม่กี่วินาที Dior Color Coat เป็นสีทาปากกึ่งถาวรคุณภาพระดับมืออาชีพตัวแรกที่มอบผลลัพธ์ที่ติดทนนานและป้องกันรอยเปื้อน ดิออร์'

Dior : สุดยอดโค้ทสำหรับผู้หญิงที่อยากดูดี เสื้อแจ็คเก็ตเคลือบโค้ทที่กระชับพอดีตัวนี้ทำมาจากวัสดุเนื้อนุ่มและน้ำหนักเบาที่ไม่เพียงแต่ดูดีแต่ยังช่วยให้คุณอบอุ่นอีกด้วย ทำให้คุณสามารถสำรวจเมืองของคุณต่อไปได้ในความมืดมิด Dior Coat เป็นสีน้ำที่สวยงามซึ่งสร้างความสง่างาม, มีความเงางามคงทนและติดทนนานบนทุกพื้นผิวเรียบสะอาด

49,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Monogram
Size 38
Weight 0.87 kg.
Comes With
Related Collection Included

Classic Caviar Long Flap Wallet GHW

PREVIOUS

Chanel

Classic Caviar Long Flap Wallet GHW
25,900 THB
Chanel Flap Bag Lambskin GHW

NEXT

Chanel

Chanel Flap Bag Lambskin GHW
259,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา