Group 6
Dolce & Gabbana Floral Dress SA220201147
Dolce & Gabbana

Floral Dress

SA220201147

Dolce & Gabbana เป็นบ้านแฟชั่นสุดหรูที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ด้วยมรดกที่สืบทอดมาห้าทศวรรษและจิตวิญญาณที่เสื่อมโทรมและมีเสน่ห์ซึ่งยังคงเป็นหัวใจของคอลเล็กชั่นของพวกเขา สร้างความประหลาดใจให้แขกของคุณในชุดเดรสของ Dolce & Gabbana ที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์และทรงพอดีตัว ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและแบบดั้งเดิม ชุดเดรสของเราตัดเย็บจากผ้าชั้นเยี่ยมเพื่อความสบาย คุณภาพ และความทนทาน นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับชุดเดรสตัวแรกของ Dolce&Gabbana ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนที่มีดวงตาที่ปราณีตตกหลุมรัก ชุดนี้เป็นของแท้และหายาก ออกแบบด้วยความสง่างามตั้งแต่ตัวจนถึงชายเสื้อ ทออย่างปราณีตจากเส้นใยไหมธรรมชาติ

Dolce & Gabbana เป็นร้านแฟชั่นชื่อดังของอิตาลีซึ่งก่อตั้งในปี 1960 โดย Domenico Dolce และ Giorgio Gabbana แบรนด์ดังกล่าวครองอันดับหนึ่งในรายการแบรนด์หรูที่มีมูลค่าสูงสุด คอลเล็กชั่น FW18 ของ Dolce & Gabbana ได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณอันเงียบสงบของผู้หญิงของผู้หญิงที่เฉลิมฉลองและชื่นชม ชุด Dolce & Gabbana เป็นชุดสำหรับทุกโอกาส Dolce & Gabbana Pour Homme น้ำหอมกลิ่นใหม่ของ Dolce & Gabbana ออกแบบมาเพื่อปลุกจิตวิญญาณของความเป็นชายและความโฉบเฉี่ยว กลิ่นหอมนี้เปิดตัวด้วยความเย้ายวนอันเข้มข้นของผลเบอร์รี่ป่า กลิ่นกลางของดอกลิลลี่แห่งหุบเขาและช่อดอกไม้สีเขียวอ่อนหวาน ฐานประกอบด้วยอำพัน แพทชูลี่ และวานิลลา

Dolce & Gabbana นำเสนอชุดราตรี ชุดกลางวัน และชุดเดรสที่สวยงามและเก๋ไก๋แบบคลาสสิก ดีไซเนอร์ Lee Davy, Domenico Dolce และ Stefano Gabbana มีชุดราตรี ชุดแยก และรองเท้าที่หลากหลาย คอลเลกชั่นความงามสุดหรูของ Dolce & Gabbana ทั้งบลัชออน อายแชโดว์ สีทาเล็บ และอื่นๆ หากคุณกำลังมองหาชุดเดรสปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบ Dolce & Gabbana มีคำตอบให้คุณ ช็อปสินค้าล่าสุดของเราตอนนี้เพื่อดูว่านักออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมมีอะไรบ้างที่รอคุณอยู่! เสื้อผ้าและเครื่องประดับหรูหราของ Dolce & Gabbana มีความหมายเหมือนกันกับสไตล์ ความหรูหรา และความประณีต ด้วยความรู้สึกที่เป็นแก่นสารของสไตล์ แบรนด์อิตาลีจึงกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าหรูหราที่เป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นที่สุดในปัจจุบัน Dolce & Gabbana เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีความหมายเหมือนกันกับสไตล์ที่ไร้ที่ติตั้งแต่รันเวย์ไปจนถึงท้องถนน

23,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color White
Size 38
Weight 0.26 kg.
Comes With

Card

Dress

PREVIOUS

Dolce & Gabbana

Dress
13,900 THB
Dress

NEXT

Dolce & Gabbana

Dress
13,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา