Group 6
Boyy Lucas SA211105430
Boyy

Lucas

SA211105430

Boyy เป็นคู่หูในอุดมคติสำหรับทุกโอกาส คลัตช์น้ำหนักเบา เข้ารูป มาพร้อมสไตล์ครอสบอดี้ พร้อมลายนูนที่ด้านหน้าและด้านหลัง สายสะพายแบบถอดได้สามารถสวมใส่ได้สองแบบ: เปิดหรือปิด Boyy คือการปฏิวัติรูปแบบใหม่ของเป้สะพายหลัง น้ำหนักเบาแต่ทนทานและกันน้ำได้ คุณสามารถพกพาติดตัวหรือสะพายไหล่ด้วยสายรัดปรับระดับได้ และปรับความสูงของกระเป๋าเป้เพื่อเปลี่ยนจากกระเป๋าสะพายข้างเป็นกระเป๋าสะพายข้าง ด้วยการเลือกสีและวัสดุที่หลากหลาย คุณจะได้พบกับกระเป๋าเป้ที่เหมาะกับบุคลิกของคุณ!

Boyy คือแรงบันดาลใจรูปแบบใหม่ของคุณ ด้วยการออกแบบที่ใช้งานได้ดีเยี่ยม Boyy จะช่วยให้คุณเก๋ไก๋ในขณะเดินทาง กระเป๋าสะพายข้างเป็นองค์ประกอบด้านสไตล์ที่สำคัญ ทำให้เหมาะสำหรับไปยิมหรือออกไปเที่ยวกลางคืน ดีไซน์เพรียวบางและทนทานของ Boyy แต่นุ่มสบายจะเป็นกระเป๋าใบใหม่ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหากระเป๋าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันหรือกระเป๋าออกงานกลางคืนที่มีสไตล์ กระเป๋าสะพายข้างนี้จะไม่มีวันทำให้คุณขาด จากดีไซน์กระเป๋าเดินทางสุดคลาสสิก กระเป๋าสะพายข้างมีที่สำหรับแล็ปท็อป แท็บเล็ต และสิ่งจำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการให้ติดตัวตลอดเวลา

เคยต้องการที่จะใส่กระเป๋าเป้สะพายหลัง แต่ไม่มี มองไม่เพิ่มเติม Boyy เป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ กระเป๋าเอนกประสงค์ที่มีสไตล์สุดเก๋ใบนี้ให้คุณสวมใส่สิ่งของจำเป็นและปล่อยมือให้เป็นอิสระ ไม่ว่าคุณจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนที่บาร์ พบปะกับคู่สมรสเพื่อทานอาหารค่ำ หรือเพียงแค่เดินไปรอบ ๆ เมือง กระเป๋า Lucas เป็นกระเป๋าไฮบริดของเป้สะพายหลังและกระเป๋าเดินทาง โดยมีคุณสมบัติที่ชาญฉลาด เช่น ความสามารถในการขยายให้พอดีกับสิ่งที่คุณถืออยู่ กระเป๋า Lucas ออกแบบมาให้สวมใส่สบายและทนทาน มาพร้อมหูหิ้วทั้งด้านล่างและด้านข้างเพื่อความสะดวกในการพกพา

ด้วยคุณภาพและการออกแบบที่เหนือชั้น กระเป๋า Lucas จึงเป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบาย ความทนทาน และสไตล์ ทำจากหนัง PU แบบวีแกนเนื้อนุ่มที่ด้านนอกพร้อมซับในกันน้ำ กระเป๋าซิปขนาดใหญ่ด้านในทำให้ง่ายต่อการพกพาแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตของคุณ ตัวกระเป๋ามาพร้อมสายสะพายไหล่แบบถอดได้และสายสะพายแบบสะพายข้าง/แบบคล้องข้อมือได้ คุณจึงสามารถพกพาติดตัวหรือสวมใส่ได้

Special Price 26,505 THB
Regular Price 27,900 THB
Retail Price 36,900 THB
Save 28.2%
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Nocciola / Quicksilver
Size 19
Width 12.5 cm.
Height 14 cm.
Length 19 cm.
Weight 0.96 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included
Box Included

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

 Pouch Bag

PREVIOUS

Bottega Veneta

Pouch Bag
Special Price 53,105 THB
Regular Price 55,900 THB
Retail Price 49,600 THB
Save -7.1%
Pouch Bag

NEXT

Bottega Veneta

Pouch Bag
Special Price 53,105 THB
Regular Price 55,900 THB
Retail Price 49,600 THB
Save -7.1%

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา