Group 6
Gucci / Dionysus Gucci
Gucci

Gucci / Dionysus

Dionysus เป็นกระเป๋าสะพายข้างรุ่นใหม่ล่าสุดจากกุชชี่ มีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โฉบเฉี่ยวซึ่งช่วยเสริมลุคประจำวันของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผลิตจากวัสดุที่ทนทานและมีคุณภาพสูงพร้อมฮาร์ดแวร์ทองสไตล์วินเทจ ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อสร้างความโดดเด่นในทุกสถานการณ์ นี่คือการลงทุนเหนือกาลเวลาสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณทุกวัน กระเป๋าสะพายข้างสุดหรูของเราผลิตขึ้นในอิตาลีจากหนังลูกวัวอิตาลีที่สมบูรณ์แบบ หรือจะผลิตด้วยหนังตัดเป็นมันเงาหรือหนังสิทธิบัตรก็ได้ สไตล์หรูหราด้วยดีเทลจีบและฮาร์ดแวร์ขัดเงา ความงามเหนือกาลเวลานี้จะพาคุณไปทุกวันอย่างมีสไตล์และประณีต

กระเป๋าสะพายข้าง Gucciness เรียบหรู Dionysus เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสถานการณ์ ดีไซน์แบบสะพายข้างถือสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ ขณะที่ตัวล็อคแบบตัวล็อคและฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ทำให้นาฬิการุ่นนี้ดูลึกลับและสง่างามจนคุณต้องทึ่ง Dionysus กระเป๋าสะพายสุดหรูระดับไฮเอนด์ที่ออกแบบโดย Gucci Creative Director Alessandro Michele มีวางจำหน่ายแล้วที่ Gucci เท่านั้น Dionysus โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์ทองเหลืองขัดเงาสีทองและ Gs ที่เชื่อมต่อกันอันเป็นสัญลักษณ์ เสน่ห์เย้ายวนของกระเป๋าซิตี้คลาสสิก Dionysus เป็นคำแถลงที่หรูหราพร้อมบุคลิกที่ทรงพลังและขี้เล่น กระเป๋าสะพายข้างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เก๋ไก๋ และเซ็กซี่อย่างโดดเด่น โดดเด่นด้วยลวดลายงูอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไอคอนและแผ่นโลหะ double-G ที่มั่นใจ

หรูหราและสง่างามในเวลาเดียวกัน กระเป๋าใบใหญ่ใบนี้เหมาะที่จะพกติดตัวไปในทุกโอกาส ด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง คุณสามารถรับสิ่งจำเป็นทั้งหมดของคุณบวกกับสิ่งพิเศษบางอย่างได้ ด้านนอกมีวัสดุไนลอนกันน้ำคุณภาพสูงที่ช่วยให้สิ่งของของคุณสะอาดหมดจด กระเป๋า Dionysus มีขนาดใหญ่พอที่จะใส่แล็ปท็อปได้ และมีสายสะพายไหล่แบบปรับได้พร้อมแผ่นรองแบบสักหลาดเพื่อความสบายสูงสุด กระเป๋า Dionysus ของ Gucci เป็นตัวอย่างที่ดีของความหรูหรา มีสไตล์เรียบหรูที่เหมาะกับทั้งชายและหญิง เป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนดังเช่น Kim Kardashian และBeyoncé กระเป๋า Dionysus นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสและเป็นสิ่งที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมี กระเป๋า Dionysus เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างหนังและหนังกลับ ความหรูหราและความสะดวกสบาย กระเป๋าใบนี้จะยกระดับลุคของคุณด้วยดีไซน์หรูหราและรูปทรงคลาสสิก นอกจากวัสดุที่หรูหราแล้ว ยังมีสายสะพายครอสบอดี้ขนาดใหญ่ที่มีความยาวสามในสี่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสายสะพายไหล่แบบปรับได้และถอดออกได้ คุณจึงเปลี่ยนเป็นสายสั้นหรือสายยาวได้ตามต้องการ ด้วยกระเป๋าใบนี้ คุณจะ

34,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Black
Width 4.5 cm cm.
Height 15 cm cm.
Length 20 cm cm.
Weight 0.69 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 12 Pro

Long Wallet

Marmont Animalier

NEXT

Gucci

Marmont Animalier
41,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา