Group 6
Lv / Speedy Ban Louis Vuitton
Louis Vuitton

Lv / Speedy Ban

Louis Vuitton Speedy Ban เป็นกระเป๋าถือที่สมบูรณ์แบบสำหรับเดินทาง กระเป๋าโท้ทน้ำหนักเบาทำจากหนังเนื้อนุ่มพร้อมรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Louis Vuitton มาพร้อมกระเป๋าด้านนอก 2 ช่อง ช่องใส่ของแบบสไลด์ด้านในและด้านนอก และสายสะพายปรับระดับได้ สะพายไหล่หรือสะพายเป็นกระเป๋าสะพายข้างก็ได้ ไม่ต้องกังวลกับความยุ่งยากในการพกพากระเป๋าเงินขนาดใหญ่ติดตัวไปด้วย พกสิ่งของจำเป็นของคุณไว้ในกระเป๋าสะพายแบบพกพาที่เก๋ไก๋และไม่หนักเกินไป Speedy Ban สร้างขึ้นด้วยมือในปารีส คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและการออกแบบ

รักษาสิ่งของจำเป็นของคุณให้ปลอดภัยและอยู่ใกล้ตัวคุณด้วย Speedy Ban กระเป๋าสะพายข้างนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีตลอดทั้งปีซึ่งมีสีรุ้งรวมถึงสีน้ำตาลคลาสสิก คุณจะหลงรักที่จับหนังบุนวมและสายสะพายไหล่ที่นุ่มสบาย กระเป๋าสะพายไหล่ที่สวยงามและใช้งานได้ดีพร้อมรูปทรงเพรียวบางและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ กระเป๋าคุณภาพสูงน้ำหนักเบานี้ออกแบบมาเพื่อให้สะดวกสบาย รวดเร็ว และง่ายดายสำหรับคุณ เราพัฒนา Speedy Ban Bag ใหม่ ซึ่งตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและกันน้ำ มอบผลิตภัณฑ์ที่ทนทานตรงตามความต้องการของคุณ พกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณไปในคราวเดียว และไม่ต้องกังวลว่าจะพกอะไรติดตัวเมื่อคุณรีบร้อนอีกต่อไป!

จัดระเบียบด้วยกระเป๋าสะพายสุดเท่ที่มาพร้อมกับเชือกผูก กระเป๋าใบเล็กใบนี้ทำมาจากวัสดุที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ซึ่งสามารถพับเก็บให้มีขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ และด้วยกระเป๋าซิปที่ด้านนอก คุณจะไม่พลาดของสำคัญหาย กระเป๋า Speedy Ban เป็นโซลูชันที่ง่ายและรวดเร็วในการจัดเก็บและจัดระเบียบกระเป๋า ค้นหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเป๋าของคุณด้วยตะขอและราวจับอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ไม่มีตู้เสื้อผ้าที่รก พื้นรก หรือกระเป๋าขนาดใหญ่อีกต่อไป เป็นช่วงเวลาของคุณที่จะเปล่งประกาย และคุณรู้ว่าคุณต้องดูดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋า LV ของคุณในการวิ่งในนาทีสุดท้าย ต้องใช้เวลาขับรถอย่างน้อย 5 ชั่วโมงจึงจะเจอเพียงเพราะกระเป๋าถูกฝังอยู่ใต้กองเสื้อผ้าและชุดชั้นใน ด้วย Speedy Ban Bag คุณจะพบทุกสิ่งในห้าวินาที จัดเรียงตามหมวดหมู่แล้ว ดังนั้นคุณ LV เป็นกระเป๋าที่ให้คุณทำความสะอาดเสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องถอด! เป็นเครื่องเดียวในประเภทนี้และออกแบบมาเพื่อลดเวลาในการซักผ้าลงครึ่งหนึ่ง เรามี 2 ขนาดสำหรับเสื้อผ้าทุกประเภท คุณจึงต้องทำงานที่หนักเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

 

32,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2012
Color Damier
Width 18cm cm.
Height 23cm cm.
Length 35cm cm.
Weight 0.73 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Key Included
Bag Strap Included
Box Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา