Group 6
Gucci / Marmont Crystal Embellished Matelassé Gucci
Gucci

Gucci / Marmont Crystal Embellished Matelassé

Gucci และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์มารวมกันในกระเป๋าใบนี้ พร้อมสายสะพายข้าง สายโซ่เสริม และช่องใส่ของแบบปิดด้วยซิปที่สะดวก มีขนาดกะทัดรัดเท่ารุ่นออริจินัล แต่ยังมีสไตล์เพียงพอสำหรับวันธรรมดาหรือช่วงค่ำที่ทันสมัยที่สุด ขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับลุคกลางวันและกลางคืน กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็กนี้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบในชีวิตประจำวัน ทนทานและใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมสายรัดปรับระดับได้พร้อมสายโซ่สีทองและรายละเอียดหนัง

คริสตัลประกายระยิบระยับสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะทำให้คุณต้องเหลียวหลัง ขนาดเล็กและละเอียดอ่อน กระเป๋าเงิน Gucci ใบนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องเดินทาง กระเป๋าสะพายข้างใบเล็กนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นด้วยรายละเอียดที่หรูหราเหมือนกันกับกระเป๋าขนาดปกติ จึงเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับการเติมเต็มความลุ่มหลงของคุณด้วยความหรูหรา เป็นการเปิดตัวใหม่ล่าสุด กระเป๋าใบนี้เป็นหนังคุณภาพสูงพร้อมการประดับคริสตัล มาพร้อมสายหนังและที่จับโซ่เพื่อความหรูหรา กระเป๋าสะพายข้าง Gucci เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าซีซันใหม่ของคุณ ผลิตจากผ้าแคนวาสที่ทนทานและมีสายสะพายแบบสะพายข้างที่ปรับได้สูงสุด 44 ซม. คุณจึงมั่นใจได้ว่ากระเป๋าสตางค์และกุญแจของคุณจะไม่มีวันหลงจากด้านข้างของคุณ กระเป๋าใบนี้เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในการใช้ชีวิตโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก พกติดตัวไปทุกที่และอย่าให้สิ่งใดมาขวางทางความฝันของคุณ

กระเป๋าที่สมบูรณ์แบบที่เข้ากับชุดฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ ดีไซน์ทันสมัยในสไตล์คลาสสิกนี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างสมบูรณ์แบบจากวัสดุที่ดีที่สุด ตัดแต่งด้วย Marmont Crystal Embellished Matelassé ในโทนสีทองขาวหรูหราพิเศษ หน้าปัดสุดเก๋ได้รับการเน้นด้วยการประดับโลโก้ GG อันเป็นสัญลักษณ์ มันแข็งแรงพอที่จะแพ็คสำหรับการผจญภัยของคุณโดยไม่รู้สึกหนักเกินไป!กระเป๋า Marmont Crystal Embellished Matelassé: กระเป๋าคอลเลกชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับจากกุชชี่ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายและการตกแต่งที่ประณีต กระเป๋า Marmont เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกนอกบ้านทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยการประดับประดาอย่างหรูหราและสง่างาม สายสะพายไหล่ที่มีโครงสร้างและตัวล็อคด้านหน้าที่ทำเสร็จแล้วทำให้เป็นคู่หูการช็อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ

 
 
29,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Black
Width 6.5 cm cm.
Height 12 cm cm.
Length 18 cm cm.
Weight 0.35 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

Phone 12 Pro Max

Empreinte Saint Germain

PREVIOUS

Louis Vuitton

Empreinte Saint Germain
45,900 THB
PS1

NEXT

Proenza

PS1
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา