Group 6
Chanel / Classic Sequin bag GHW Chanel
Chanel

Chanel / Classic Sequin bag GHW

กระเป๋าคาดสายกึ่งโปร่งนี้มีดีไซน์สีดำและสีทองอันหรูหรา โดดเด่นด้วยการปิดด้วยฮาร์ดแวร์สีทองที่เข้าชุดกัน ป้ายโลโก้ด้านหน้า กระเป๋าปิดแบบสแนปที่ด้านหลัง และสามารถสวมใส่เป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือสะพายไหล่ได้ ผลิตจากโพลียูรีเทน เคลือบสีทอง โลโก้ Chanel อันเป็นสัญลักษณ์อยู่ด้านหน้าและตรงกลางบนซิลลูเอท Skimmer นี้ ภายในกว้างขวางมีช่องใส่ของด้านหลัง กระเป๋าแบบมีฝาปิดด้านหน้า และฝาปิดแบบมีซิป กระเป๋าถือใบนี้โดดเด่นด้วยเลื่อมโทนสีอัญมณีระยิบระยับ ถือเป็นสิ่งที่ดีเลิศของเสน่ห์

อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ กระเป๋าสะพายข้าง Classic Sequin Crossbody Bag จาก Chanel ทันสมัยเพียงพอในดีไซน์ที่จะทำงานร่วมกับทุกวงดนตรี จะเป็นกระเป๋าที่คู่ควรของคุณไปอีกหลายปี กระเป๋าใบนี้ทำมือในฝรั่งเศส มีการตัดแต่งหนัง มีให้เลือกสองขนาด และทำความสะอาดได้ง่ายด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ เป็นความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความสง่างามและประโยชน์ใช้สอย

กระเป๋าผ้าควิลท์ที่เป็นสัญลักษณ์ของชาแนลได้กลายเป็นสัญลักษณ์เหนือกาลเวลาของบ้าน นอกจากรูปทรงที่หรูหราและฮาร์ดแวร์สำหรับกระเป๋าถือแล้ว วัสดุยังมีความสำคัญสูงสุดอีกด้วย ผ้าลายเพชรโดดเด่นด้วยเลื่อมหลากสีสัน รวมกับขอบหนัง คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้กระเป๋า Chanel เป็นชิ้นส่วนการลงทุนและเป็นสัญลักษณ์แสดงสถานะ

รูปลักษณ์หรูหราพร้อมสุนทรียภาพที่ทันสมัย กระเป๋าชาแนลอันเป็นเอกลักษณ์มีความหมายเหมือนกันกับความหรูหราและความซับซ้อน กระเป๋าใบนี้เป็นตัวเลือกที่สวยงามสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการเพิ่มความแวววาวให้กับตู้เสื้อผ้าของเธอ เหมาะสำหรับฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ร่วง กระเป๋าทำจากผ้าซิลค์เทไซล์และมีลวดลายเลื่อมสุดคลาสสิก กระเป๋า Chanel อันเป็นเอกลักษณ์ไม่ได้เป็นเพียงกระเป๋าที่ได้รับการยอมรับและเลียนแบบมากที่สุดในประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่ยังเป็นไอคอนสไตล์ที่แท้จริงอีกด้วย ด้วยสไตล์โบฮีเมียนเหนือกาลเวลาที่ปรากฏในโลกแฟชั่น จึงไม่น่าแปลกใจที่คนดังจำนวนมากจะถือป้ายนี้

129,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Silver/Gold
Width 6 cm.
Height 14 cm.
Length 20 cm.
Weight 0.42 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

Twist Epi

PREVIOUS

Louis Vuitton

Twist Epi
85,900 THB
Crossbody Bag

NEXT

Loewe

Crossbody Bag
15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา