Christian Dior

12 รายการ

{header}“เสริมบุคลิกและความมั่นใจด้วยกระเป๋าดิออร์ของแท้ ราคาพิเศษ คุณภาพดีจาก SF Brandname”{/header}


ในปัจจุบัน มุมมองของสาว ๆ ที่มีต่อกระเป๋าแบรนด์เนมได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะนอกจากกระเป๋าแบรนด์เนมจะช่วยส่งเสริมบุคลิกและเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นแล้ว การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังเป็นการลงทุนเพราะสามารถนำไปขายได้ต่อในราคาดี แบบนี้จึงทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะชอปกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งมือสองกันมากขึ้น นอกจากนี้แล้วเหล่ากระเป๋าแบรนด์เนมก็ยังเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจที่ควรค่าต่อการสะสม ด้วยเหตุนี้ SF Brandname จึงตั้งใจคัดสรรแต่สินค้าแบรนด์เนมคุณภาพดีเหมือนใหม่มาจัดจำหน่ายอย่างกระเป๋าดิออร์ของแท้หลากหลายรุ่น เช่น กระเป๋ารุ่นระดับตำนานอย่าง Lady Dior มือสอง และ Dior Saddle Bag มือสอง ในราคาที่เหมาะสม พร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม


{header}Dior แบรนด์แฟชั่นที่มีดีกว่าแค่เสื้อผ้า{/header}


Dior เป็นแบรนด์หรูแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้คนทั่วโลก โดยเฉพาะผู้หญิง นั่นก็เพราะว่า Dior เน้นดีไซน์แบบ Femininity ที่นำเสนอความละเอียดอ่อนของผู้หญิงได้อย่างลงตัว ซึ่งนอกจากเหล่าเสื้อผ้าจาก Dior ที่มักจะมีความอลังการและมีฝีมือการตัดเย็บที่สวยงามแล้ว กระเป๋าดิออร์ของแท้แต่ละรุ่นก็ยังเป็นสินค้าที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับการตัดเย็บอย่างปราณีต กระเป๋า Dior จึงคงความหรูหราและมีสไตล์ สามารถใช้ได้ในทุกยุค ทุกสมัย จนใคร ๆ ก็ต้องซื้อกระเป๋า Dior ติดบ้านไว้สักใบเพื่อใช้ในทุกโอกาสได้อย่างลงตัว


ด้วยความที่เป็นเหมือนกับผู้นำด้านแฟชั่นระดับโลก ทำให้สินค้าทุกชนิดของ Dior ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าดิออร์ของแท้ หรือเครื่องแต่งกายอื่น ๆ นั้นมีราคาที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากจะเหมาะกับการใช้งานแล้ว ยังถือว่าการซื้อกระเป๋า Dior เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นตามเวลาที่เปลี่ยนไปด้วยนั่นเอง {newline} {newline} {header}– ซื้อกระเป๋า Dior แท้ มือสอง ราคาพิเศษ –{/header}

SF Brandname เริ่มต้นจากความชอบในสินค้าแบรนด์เนม ทำให้เราเข้าใจดีว่าสินค้าแบรนด์เนมทุกชิ้นนั้นไม่ได้มีคุณค่าที่ราคาเท่านั้น แต่ยังมีคุณค่าทางจิตใจอีกด้วย เราจึงตั้งใจให้บริการกับลูกค้าทุกคนอย่างซื่อสัตย์ จริงใจและคำนึงถึงคุณภาพเป็นหลัก และนี่คือเหตุผลที่คุณควรชอปฯ กระเป๋า Dior ของแท้ ราคาดีที่สุดจากเรา


เพราะเราประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ราคาขายของเรานั้นเป็นธรรม คุ้มค่า เหมาะสมกับสินค้าทุกชิ้น


เราคัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพดีเหมือนใหม่เท่านั้น สินค้าทุกชิ้นจะต้องได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากเรา ก่อนที่เราจะนำมาจัดจำหน่าย


มีบริการหลังการขายมากมาย ทั้งสปากระเป๋าราคาดีต่อใจ และบริการฝากขายกระเป๋า หรือเทิร์นกระเป๋าเพื่อซื้อใบใหม่ภายในร้าน


เพราะเรามีระบบจัดเก็บสินค้าแบรนด์เนมที่ได้มาตรฐาน ทำให้สินค้าทุกชิ้นอยู่ในสภาพเหมือนใหม่

หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Dior มือสองอยู่ ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชม เลือกชอปฯ สินค้าจาก SF Brandname ได้ เพราะเรามีกระเป๋า Dior หลากหลายรุ่น หลากหลายแบบและหลายราคาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ พร้อมการันตีคุณภาพทุกใบ อีกทั้งเรายังมีสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ อีกด้วย คุณสามารถเลือกชมสินค้าและเลือกซื้อกระเป๋า Dior ของแท้จากเราได้ผ่าน 3 ช่องทางดังต่อไปนี้


เลือกชมและสั่งซื้อสินค้าได้จากช่องทางออนไลน์ {newline} - เว็บไซต์: www.sfbrandname.com {newline} - Facebook Fan Page: sfbrandname {newline} - Shopee: sfbrandnamebkk


เลือกชมสินค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเองที่หน้าร้าน SF Brandname ตั้งอยู่ที่ 101 True Digital Park ซอยสุขุมวิท 101 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี


ขอดูภาพสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือ โทรศัพท์ 08-2676-9094


คุณสามารถเลือกชำระค่าสินค้าได้เป็นทั้งแบบเงินสด โอนผ่านบัญชีธนาคาร ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต หรือชำระผ่านแอปฯ Shopee พร้อมบริการให้คำแนะนำกับสินค้ารุ่นต่าง ๆ โดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราในทุกช่องทาง ให้คุณได้เลือกซื้อกระเป๋า Dior ของแท้ สภาพเหมือนใหม่ การันตีของแท้ ราคาถูกได้สะดวก รวดเร็ว พร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมกับ SF Brandname