Celine

6 รายการ

{header}“CELINE แบรนด์ไอคอนิคของคนรักแฟชั่นทั่วโลก ด้วยความหรูหราและความเรียบง่ายที่ลงตัว”{/header}


กระเป๋า CELINE นั้นเป็นอีกหนึ่งไอคอนิคทางด้านแฟชั่น เพราะ CELINE เป็นแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ อีกทั้งยังผสมผสานความหรูหราและความเรียบง่ายเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์ จนกลายเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ครองใจคนรักการแต่งตัวทั่วโลก หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบกระเป๋า CELINE และกำลังอยากซื้อกระเป๋า CELINE ออนไลน์ในราคาสุดพิเศษอยู่ล่ะก็ ร้าน SF Brandname เราพร้อมให้บริการด้วยสินค้าคุณภาพ เพราะเราคือตัวจริงเรื่องสินค้าแบรนด์เนม เรามีกระเป๋า CELINE หลายรุ่น ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า CELINE วินเทจ หรือจะเป็นกระเป๋า CELINE Ava มือสองรุ่นดัง และกระเป๋า CELINE Belt Bag มือสองคุณภาพเหมือนใหม่ คุณก็สามารถเลือกใบที่ถูกใจได้ทันที ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านสินค้าแบรนด์เนม SF Brandname เราจึงใส่ใจกับการคัดเลือกสินค้าทุกชิ้น การันตีคุณภาพทุกใบ ให้คุณมั่นใจว่าสินค้าของเรามีคุณภาพดี ในราคาพิเศษที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้!
CELINE เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส โดยมีผู้ก่อตั้งชื่อมาดาม เซลีน วิเพียน่า (Ćeline Vipiana) และสามีของเธอ ซึ่งในช่วงแรกของการก่อตั้งร้าน CELINE เป็นเพียงแค่ร้านผลิตรองเท้าสำหรับเด็กเท่านั้น และเมื่อได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ทางร้านก็เริ่มออกคอลเลกชันที่เป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาว ๆ ของปารีสในขณะนั้น ด้วยจุดเด่นของการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงความสง่างามในแบบผู้หญิงเอาไว้ได้อย่างไร้ที่ติ จากนั้นไม่นาน CELINE จึงได้รับการยอมรับและกลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของปารีสอย่างเต็มตัว และได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า เข็มขัด เครื่องประดับและน้ำหอม ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนทำให้แบรนด์ CELINE สามารถไปเปิดสาขาในหลายประเทศทั่วยุโรป


ในปี ค.ศ. 1987 CELINE ก็ถูกซื้อกิจการโดยกลุ่มบริษัท LVMH และเปลี่ยนมือคนออกแบบมาเรื่อย ๆ จนเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา CELINE ได้เปิดตัวกระเป๋า CELINE คอลเลกชันแรกโดยส่งให้ Lady Gaga ถือเป็นคนแรก ขณะออกงาน Golden Globes 2019 หลังจากนั้นกระเป๋าจาก CELINE ก็ได้รับความนิยมอย่างมากมาย และกลายเป็นไอคอนิคแบรนด์เมื่อพูดถึงกระเป๋าแฟชั่นที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่คงความสวยงามและหรูหราเอาไว้ได้อย่างดี จนทำให้คนรักแฟชั่นทั่วโลกต้องมีกระเป๋า CELINE ไว้ติดบ้านสักใบ เพราะใช้ได้ทุกโอกาส ทุกเวลา ถึงจะดูเรียบ ๆ แต่ก็มาพร้อมกับความเท่และหรูหราที่ลงตัวสุด ๆ


– ซื้อกระเป๋า CELINE แท้ มือสอง ราคาพิเศษ –เราเป็นร้านรับซื้อและขายสินค้าแบรนด์เนมที่มีคุณภาพ ราคาดีและให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกคน ด้วยการประเมินราคาที่เป็นธรรม อ้างอิงตามราคากลางของตลาดที่แท้จริง อีกทั้งคุณยังมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีที่สุด มีคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่าด้วยเหตุผลเหล่านี้


{header}ตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นด้วยความเข้มงวด{/header}


นอกจากราคาที่สมเหตุสมผลและยุติธรรมแล้ว การซื้อกระเป๋า CELINE แท้ มือสองจากเรานั้นก็ยังมีข้อดีตรงที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพ เพราะเราทำการตรวจสอบและคัดเลือกกระเป๋า CELINE คุณภาพดีเหมือนใหม่เท่านั้นในการนำมาจัดจำหน่าย


{header}บริการครอบคลุม{/header}


นอกจากบริการแนะนำสินค้าต่าง ๆ โดยพนักงานที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านสินค้าแบรนด์เนมแล้ว เรายังมีบริการหลังการขายที่ครอบคลุมอีกด้วย โดยลูกค้าที่สนใจสามารถนำสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ มาฝากขายได้ เรายินดีรับซื้อทั้งแบบมือหนึ่งและมือสอง รวมทั้งเรายังมีบริการสปากระเป๋าราคาที่จับต้องได้ ให้คุณได้ดูแลรักษากระเป๋าใบโปรดให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

คุณกำลังมองหาร้านขายกระเป๋า CELINE ของแท้ราคาพิเศษอยู่ใช่ไหม? คุณสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ SF Brandname เรามีกระเป๋า CELINE สภาพเหมือนใหม่ให้คุณได้เลือกชอปมากมายหลายรุ่น พร้อมการันตีคุณภาพทุกใบ หรือจะเลือกชอปสินค้าแบรนด์เนมยี่ห้ออื่น ๆ กลับไปก็ได้เช่นกัน


นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าและเลือกซื้อกระเป๋า CELINE แท้ มือสองจากเราได้ผ่าน 3 ช่องทางดังต่อไปนี้


เลือกซื้อกระเป๋า CELINE ออนไลน์ เว็บไซต์: www.sfbrandname.com Facebook Fan Page: sfbrandname Shopee: sfbrandnamebkk


เลือกชมสินค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเองที่หน้าร้าน SF Brandname ตั้งอยู่ที่ 101 True Digital Park ซอยสุขุมวิท 101 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี


ขอดูภาพสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ CELINE มือสองได้ที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือ โทรศัพท์ 08-2676-9094 {newline} {newline} คุณสามารถเลือกชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด โอนผ่านบัญชีธนาคาร ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่านแอปฯ Shopee คิดจะซื้อกระเป๋า CELINE ของแท้ ต้องคิดถึง SF Brandname เราพร้อมบริการให้คำแนะนำสินค้าโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญในทุกช่องทาง เพราะเราต้องการให้คุณได้รับความสะดวกอย่างเต็มที่ และได้ข้อมูลที่รวดเร็ว พร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมกับ SF Brandname