Balenciaga

11 รายการ

{header}SF Brandname พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของกระเป๋า Balenciaga มือสองของแท้ ในราคาดี{/header}


เมื่อพูดถึงสินค้าแบรนด์หรู รับรองได้ว่า Balenciaga ต้องเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่นึกถึง เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแล้ว Balenciaga ยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของลูกเล่นในการออกแบบที่เน้นถึงความเรียบง่าย นำไปใช้ได้หลายโอกาส แต่ภายใต้ความเรียบง่ายเหล่านี้ ทางแบรนด์กลับซ่อนเรื่องราวและความประณีตเอาไว้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครเป็นสาวกของ Balenciaga และติดตามแบรนด์นี้มาอย่างยาวนานก็จะรู้ดีว่า การออกแบบชุดแต่งงานผ้าไหมทรงโคนของแบรนด์นี้ มีความพิเศษจนถูกเรียกได้ว่าเป็นการออกแบบเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในปีค.ศ. 1967 เลยทีเดียว และนอกจากเสื้อผ้าแล้ว กระเป๋า Balenciaga เองยังขึ้นชื่อในเรื่องของสไตล์ที่แปลกตา มีเอกลักษณ์ และสามารถทำให้ผู้ใช้ดูโดดเด่นขึ้นเป็นอย่างมาก


แถมตัวกระเป๋ายังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยเหตุนี้ หนุ่มสาวทั่วโลกจึงใฝ่ฝันที่จะได้ซื้อ Balenciaga City Bag ของแท้ แต่หรือจะเป็นกระเป๋า Balenciaga หรือ กระเป๋าตังBalenciaga มือสอง ก็ได้รับความสนใจ และเป็นที่ต้องการสูงในตลาด ซึ่งหากคุณเป็นหนุ่มสาวที่ยังมีหัวใจให้กับแฟชั่นของ Balenciaga ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งมือสองอย่าง SF Brandname ก็พร้อมช่วยสานทุกความต้องการให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga City Bag มือสองหรือกำลังตามหารุ่นไหน ๆ เราก็สามารถช่วยหาให้คุณได้ในราคาที่คุณเข้าถึงได้Balenciaga ถือเป็นแบรนด์หรูระดับโลกที่มีประวัติมาอย่างยาวนานมากกว่า 100 ปี ที่ก่อตั้งขึ้นมาโดย คริสโตบัล บาลองซิเอก้า (Cristóbal Balenciaga) ซึ่งชายผู้นี้ได้เริ่มต้นตำนานการออกแบบเสื้อผ้าผ่านร้านบูติกเล็ก ๆ ในย่านซานเซบาสเตียน (San Sebastián) ที่ประเทศสเปน จากนั้นได้ขยายไปยังกรุงมาดริดและบาร์เซโลนาในเวลาต่อมา และจนที่สุดก็ต้องปิดสาขาที่สเปนทั้งหมดลงเนื่องจากปัญหาสงครามกลางเมืองในประเทศ และจากนั้นคริสโตบัลก็ได้เริ่มต้นการออกแบบอีกครั้งในเมืองแห่งแฟชั่นอย่างปารีส ประเทศฝรั่งเศส


และด้วยการออกแบบเสื้อผ้าที่ไม่เน้นความหรูหรา แต่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดการตัดเย็บและใช้แรงบันดาลใจจากศิลปะแบบ Abstract ร่วมกับศิลปะแบบ Renaissance ที่เน้นการวาดรูปเสมือนคนจริง และถ่ายทอดเรื่องราวของพระเจ้าและสรวงสวรรค์ได้อย่างงดงาม ด้วยเหตุนี้ การออกแบบของคริสโตบัลจึงมีลักษณะเหมือนงานประติมากรรมแต่ก็ยังสามารถนำมาใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างทนทาน ซึ่งนั่นทำให้ร้านบูติกหน้าใหม่เล็ก ๆ ใจกลางถนน ฌอร์ฌ-แซงก์ (Avenue George V) ได้กลายมาเป็นกูตูริเย่ ผู้รังสรรค์งานศิลปะผ่านเสื้อผ้าและการออกแบบนั่นเอง


– ตามหา Balenciaga มือสอง ราคาพิเศษได้ทุกรุ่นที่ต้องการที่ SF Brandname –เป็นเวลาร่วม 10 ปีที่ SF Brandname ได้สานทุกความต้องการให้เรื่องกระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมให้กับผู้ที่หลงใหลในความหรูหราและดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ซึ่งนอกจากจะเป็นร้านรับซื้อและขายสินค้าแบรนด์เนมที่ให้ราคาดี และเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแล้ว SF Brandname ยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้คุณตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน พร้อมชี้ทุกจุด ทุกตำหนิให้เห็นจริง และตีราคาตามมาตรฐานสากลทุกประการ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga รุ่นไหน ทางร้านก็สามารถหาราคากระเป๋า Balenciaga มือสองที่ตรงใจให้ได้


{header}ตรวจสอบและรักษาสินค้าทุกชิ้นด้วยความใส่ใจ{/header}


ในฐานะที่เป็นคนรักสินค้าแบรนด์เนมเหมือนกัน SF Brandname เข้าใจเป็นอย่างดีว่า หากต้องการซื้อของแบรนด์เนมมือสอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Balenciaga มือสอง หรือสินค้าแฟชั่น Balenciaga มือสองประเภทอื่น ๆ ก็ต้องมีความกังวลเป็นเรื่องธรรมดา เพราะกลัวว่าจะได้ของปลอม หรือเป็นสินค้าคุณภาพไม่ดี หรือตั้งราคาเกินจริง แต่สำหรับการซื้อสินค้าแบรนด์เนมที่ SF Brandname นั้น มั่นใจได้ว่าของทุกชิ้นที่นำมาขายเป็นสินค้าแท้ 100% สามารถตรวจสอบขั้นตอนการตีราคา อีกทั้งทางร้านยังมีหน้าร้านในห้างสรรพสินค้า รวมถึงมีการจดทะเบียนการค้าและจดทะเบียนบริษัท เรากล้ายืนยันว่าสินค้าทุกชิ้นที่ขายเป็นของแท้ และมีราคาที่เป็นธรรมที่สุดในตลาด


และที่สำคัญ ทางร้านยังมีการจัดเก็บสินค้าที่ได้มาตรฐานในห้องที่มีการรักษาอุณหภูมิและควบคุมความชื้น อีกทั้งยังมีระบบตู้นิรภัยที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ประเภทใด ทั้งกระเป๋าตัง Balenciaga มือสอง หรือสินค้าไฮเอนด์แบรนด์อื่นๆ ก็จะได้รับความปลอดภัยสูงสุด


{header}ครบจบทุกความต้องการได้ในที่เดียว{/header} {newline} หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Balenciaga มือสอง แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ที่ SF Brandname ยังมาพร้อมกับพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับแบรนด์เนม ที่จะคอยให้คำปรึกษา แนะนำ และสร้างความเข้าใจถึงสินค้าแบรนด์เนมที่คุณสนใจ อีกทั้งเรายังมีบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นเพื่อความพอใจสูงสุด เช่น การรับประกันสินค้าหลังการขาย เป็นต้น นอกจากนี้ SF Brandname ยังมีบริการทำความสะอาดกระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมแบบครบวงจร หากซื้อกระเป๋า Balenciaga มือสองกับเราไปแล้วเกิดมีคราบสกปรก คราบฝังแน่น หรือความเสียหายใด ๆ ทางร้านก็ช่วยแก้ไขได้อย่างมืออาชีพ

หากคุณกำลังมองร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมที่ไว้ใจได้ และมี Balenciaga มือสองให้เลือกหลายรุ่น อีกทั้งยังสามารถหารุ่นแรร์ให้ได้ในเวลาเดียวกัน SF Brandname ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสานความต้องการของคุณให้เป็นจริงได้ในราคาพิเศษ โดยคุณสามารถเลือกชอปกระเป๋า Balenciaga มือสองและแบรนด์อื่น ๆ ได้ 3 ช่องทางดังนี้


- เว็บไซต์ของทางร้าน {newline} - Facebook: sfbrandname {newline} - Shopee : sfbrandnamebkk


หรือหากต้องการชมสินค้าจริง และร่วมตรวจสอบทุกขั้นตอนกับผู้เชี่ยวชาญ สามารถเดินทางมาพบกันได้ที่ร้าน SF Brandname ในห้างสรรพสินค้า 101 True Digital Park ซึ่งอยู่ติดกับ BTS สถานีปุณณวิถี หรือหากอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ไหน และต้องการสอบถามรายละเอียดการซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Line: @sfbrandnamebkk หรือโทร 08-2676-9094 ได้ทุกเวลาทำการ