Christian Dior Scarf CO220805670
Christian Dior

Scarf

CO220805670

ผ้าพันคอ Dior เป็นเครื่องประดับที่หรูหราและเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูหนาว เรามีรุ่น classci ให้เลือกในสีเทา คุณจึงสามารถค้นหารุ่นที่เข้ากับสไตล์และตู้เสื้อผ้าของคุณได้ นี่คือผ้าพันคอสุดหรูที่ทำจากผ้าที่ดีที่สุด มันเบา นุ่ม และสวยงาม ด้วยโลโก้อันเป็นสัญลักษณ์ ผ้าพันคอ Dior เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของแฟชั่นฝรั่งเศสที่หรูหรา เครื่องประดับที่ต้องมีสำหรับผู้หญิงที่รักการแต่งตัว ดีไซน์เก๋ไก๋นี้จะใช้เป็นเข็มขัดเก๋ไก๋หรือผ้าโพกศีรษะเก๋ไก๋ นี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โอชะที่สุดในโลก เป็นเครื่องประดับที่สามารถใช้ได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าข้างนอกจะร้อนหรือหนาว เสื้อโค้ทหรือแจ็กเก็ต คุณมีผ้าพันคอที่จะทำให้คุณอบอุ่นและสบายอยู่เสมอ นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

ผ้าพันคอผ้าฝ้ายที่ละเอียดอ่อนและสง่างามผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันโดยช่างฝีมือของเราในฝรั่งเศส เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความหรูหราให้กับชุดของคุณ เมื่อมองหาเครื่องประดับที่ละเอียดอ่อนแต่หรูหราเพื่อปิดท้ายฤดูกาลอย่างมีสไตล์ ผ้าพันคออันวิจิตรของ Dior จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน นำเสนอสไตล์คลาสสิกในสีเทา อุปกรณ์เสริมแบบคลาสสิกนี้รับประกันว่าจะทำให้ตู้เสื้อผ้าฤดูหนาวของคุณสมบูรณ์ เป็นผ้าที่ยาวและแคบซึ่งมักสวมใส่ที่คอหรือศีรษะหรือรอบไหล่ อากาศหนาวก็พันรอบคอได้

Dior เป็นเครื่องประดับที่หรูหราสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนควรมีผ้าพันคอ Dior ในตู้เสื้อผ้าของเธอ เราขายผ้าพันคอต่างๆ ทางออนไลน์และในร้านของเรา อากาศมาถึงแล้ว ผ้าพันคอเป็นเครื่องประดับอันดับหนึ่งที่ต้องทำ นี่คือผ้าพันคอแสนสบายที่มีลวดลายลายเซ็นและขอบที่ละเอียดอ่อน สวมใส่เพื่อเพิ่มสัมผัสสุดท้ายให้กับลุคของคุณ ผ้าพันคอสุดหรูของ Dior เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิง ตัดเย็บจากผ้าที่ให้ความอบอุ่นและมีสไตล์ สามารถสวมใส่เป็นผ้าคลุมไหล่หรือคล้องคอเพื่อสร้างลุคที่แตกต่าง

14,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Grey
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Bill Included

Sandals

NEXT

Givenchy

Sandals
5,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา