Louis Vuitton Coussin CO220805553
Louis Vuitton

Coussin

CO220805553

ทีมออกแบบของ Louis Vuitton มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ และมองหาแนวคิดใหม่ๆ อยู่เสมอ นี่คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงสร้างกระเป๋าสะพายที่มีดีไซน์ทันสมัย ผลิตด้วยหนังลูกวัวลายโมโนแกรมพร้อมขอบหนังลูกวัวที่ทนทาน โดยจะสะพายไหล่หรือสะพายพาดลำตัวก็ได้ และที่จับด้านบนให้ตัวเลือกการพกพาเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Louis Vuitton ในกลุ่มสินค้าหรูหรา มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง และมีขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ตัวกระเป๋าเป็นลายโมโนแกรมจากหนังลูกวัว ดีเทลสไตล์การเย็บด้วยมือที่ด้านหน้าทำให้ดูมีเสน่ห์แบบคลาสสิก ภายในกว้างขวางและบุด้วยหนังกลับ

การออกแบบที่โดดเด่นและไร้กาลเวลาของ Louis Vuitton ผสมผสานกับวัสดุและฝีมือการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด ทำให้ Louis Vuitton เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าหรูหราชั้นนำทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2397 ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส คฤหาสน์แห่งนี้ได้สร้างมรดกตกทอดมาจากความคิดสร้างสรรค์ คุณภาพ สไตล์ที่ซับซ้อน และความสง่างาม กระเป๋าสะพายไหล่ Louis Vuitton ได้รับการออกแบบให้เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับหลายโอกาส ด้วยสไตล์คลาสสิกและเส้นสายที่ประณีตทำให้กระเป๋าสะพาย Louis Vuitton เป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่มีวันตกยุคที่จะพาคุณผ่านวันต่อวันได้อย่างสะดวกสบาย ภายในกระเป๋าที่กว้างขวางมีกระเป๋าหลายแบบที่สามารถใส่ของสำคัญและของจำเป็นในชีวิตประจำวัน: กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ แว่นกันแดด กุญแจ และของชิ้นเล็กอื่นๆ

คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งโอกาสที่หรูหราและไม่เป็นทางการ กระเป๋าสะพายไหล่ 'Coussin' ใหม่ของ Louis Vuitton เป็นการอัพเดทที่น่าทึ่งสำหรับไลน์ 'Monogram Canvas' อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กระเป๋าขนาดกะทัดรัดใหม่มีช่องเปิดกว้างที่สามารถใส่สิ่งของขนาดใหญ่ เช่น หนังสือและร่มได้อย่างง่ายดาย สวยงามและน้ำหนักเบา กระเป๋าถือใบนี้มีสายยาวจับที่จะทำให้คุณลื่นจากแขนไปที่ไหล่ของคุณ กระเป๋าสะพายไหล่ Louis Vuitton มีการออกแบบที่กว้างขวางและน้ำหนักเบา ซึ่งจะทำให้เป็นกระเป๋าสะพายที่เหมาะสำหรับวันทำงานที่ยาวนาน สไตล์นี้เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการในชีวิตประจำวันของคุณ และมีสายสะพายไหล่ที่สะดวกสบาย

109,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color White
Size BB
Width 7.5 cm.
Height 16 cm.
Length 21 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Bag Strap Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Diorissimo

PREVIOUS

Christian Dior

Diorissimo
59,900 THB
Triomphe

NEXT

Celine

Triomphe
89,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา