Christian Dior Caro CO220805450
Christian Dior

Caro

CO220805450

ไม่มีอะไรดีเกินไปสำหรับผู้หญิงในชีวิตของคุณ กระเป๋าที่มีขนาดกะทัดรัด โครงสร้าง ซับซ้อน และจัดการง่ายนี้ทำจากหนังคุณภาพสูงเพื่อให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานและคุณภาพที่ไร้ที่ติ กระเป๋าสะพาย Dior Caro เป็นกระเป๋าถือสไตล์มินิมอลสุดชิคที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะของ Dior ฮาร์ดแวร์สีเงินทำให้กระเป๋าดูหรูหรา ในขณะที่หนังช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย ด้านในมีกระเป๋าซิปหนึ่งช่องพร้อมแถบหนังที่ช่วยให้คุณเก็บของใช้ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย

กระเป๋าสะพาย Dior's Leather Caro เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการในชีวิตประจำวันของคุณ ดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากความหรูหรานี้มีให้เลือกในสีขาว พร้อมสายสะพายแบบสะพายข้างสำหรับพกพาติดตัวไปทุกที่ กระเป๋าสะพายไหล่อันเป็นเอกลักษณ์นี้ทำมาจากหนังที่เรียบลื่นและอ่อนนุ่มในดีไซน์ที่สวยงามเหนือกาลเวลา เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยมีสายรัดปรับระดับได้ ปิดด้วยซิปอย่างแน่นหนา กระเป๋าด้านใน และแบรนด์ Dior กระเป๋าสะพาย Caro เป็นวิธีใหม่ในการพกพาสิ่งของที่คุณชื่นชอบ มีสายสะพายไหล่ยาวและสายสะพายแบบ cross body ที่ปรับได้ภายใน ซึ่งช่วยให้คุณสวมใส่เป็น crossbody หรือคาดหน้าอกได้ Caro เป็นกระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้หญิง กระเป๋าสะพายสุดเก๋ใบนี้นำเสนอ DNA ของ Dior อันเป็นเอกลักษณ์ ความสง่างามเหนือกาลเวลา และสไตล์ที่มีความซับซ้อนที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ

ส่วนผสมของหนังลูกวัวสีขาวและฮาร์ดแวร์สีเงิน มีความหรูหราและสง่างาม มีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ โซ่ยาวพอที่จะใช้เป็นเข็มขัดได้ มีซิปปิด ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของรูปแบบและการใช้งาน กระเป๋าสะพาย Dior Caro เป็นกระเป๋าผู้หญิงที่ประณีตและอเนกประสงค์ที่สามารถไปจากที่ทำงานไปจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ กระเป๋าที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือนี้มีผิวสัมผัสที่ดูเรียบหรูและสายสะพายครอสบอดี้แบบถอดได้พร้อมฮาร์ดแวร์ที่เรียบหรูและเรียบง่าย ด้านในมีกระเป๋าซิปคู่ที่เข้าถึงได้ง่ายจากด้านใน ขณะที่ด้านนอกตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์แวววาว

129,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color White
Size Small
Width 8 cm.
Height 13 cm.
Length 20 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Lips

Card

Dio(r)evolution Bag

PREVIOUS

Christian Dior

Dio(r)evolution Bag
69,900 THB
Dionysus

NEXT

Gucci

Dionysus
75,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา