Hermès Bolide Bag CO220805404
Hermès

Bolide Bag

CO220805404

กระเป๋าสะพาย Hermes Bolide เป็นทางเลือกที่เหนือกาลเวลาและซับซ้อนสำหรับกระเป๋าถือที่ทันสมัยและมักไม่สำคัญ ผลิตจากหนัง Clemence พร้อมฮาร์ดแวร์สีเงินที่ให้ความคงทนและสวยงามเมื่อเวลาผ่านไป กระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่คุณต้องการสวมใส่สิ่งที่ใช้งานได้หลากหลายและขัดมัน กระเป๋าสะพายไหล่ Hermes Bolide เป็นอุปกรณ์เสริมสุดคลาสสิกและเหนือกาลเวลาที่รับประกันว่าคุณจะต้องประทับใจในค่ำคืนถัดไปของคุณ กระเป๋าสุดชิคนี้มาในสีเบจและด้านในมีกระเป๋าซิปและกระเป๋าซิป Hermes Bolide เป็นกระเป๋าที่มีสไตล์และมีประโยชน์ใช้สอยที่สามารถสะพายได้ด้วยสายสะพายคู่ ช่องหลักขนาดใหญ่และกระเป๋าด้านหน้าเหมาะสำหรับการพกพาแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต ในขณะที่ช่องด้านล่างมีพื้นที่เพียงพอสำหรับกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ และของชิ้นเล็กอื่นๆ

คุณกำลังเดินทางอยู่เสมอและต้องการกระเป๋าที่ใช้งานได้จริงและมีสไตล์พอที่จะนำติดตัวไปได้ทุกที่ กระเป๋าสะพาย Hermes 'Bolide มีรูปทรงใหม่เอี่ยมที่มีความทันสมัย ​​เหมาะสำหรับการพกพาทุกสิ่งที่คุณต้องการในที่ที่มีสไตล์เพียงแห่งเดียว กระเป๋าสะพาย Hermes Bolide ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยหนังเรียบเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย กระเป๋าถือสุดเก๋ใบนี้มีช่องเปิดด้านบนสองช่อง เหมาะสำหรับเก็บกระเป๋าสตางค์ สมาร์ทโฟน และของสำคัญอื่นๆ กระเป๋าสะพายไหล่ Hermes Bolide มีสายรัดปรับระดับได้สำหรับการสวมใส่ตลอดวันเพื่อให้ใช้งานได้หลากหลาย

กระเป๋าสะพาย Hermes Bolide เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบ - กว้างขวางพอที่จะพกพาไปได้ตลอดชีวิตและเบาพอที่จะไม่สังเกตเห็นว่าคุณกำลังถืออยู่ มีให้เลือกหลายสี Hermes Bolide เป็นกระเป๋าถือที่ทำทุกอย่าง ไม่ว่าวันของคุณจะใช้เวลาไปทำธุระ พาสุนัขไปเดินเล่น หรือแค่เดินสำรวจเมือง กระเป๋าใบนี้จะเก็บสิ่งของจำเป็นของคุณไว้ นี่ไม่ใช่กระเป๋าสะพายธรรมดาของคุณ กระเป๋าใบนี้เป็นไอเท็มที่โดดเด่น ด้วยดีไซน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ในขนาดที่เหมาะสำหรับการพกพาในชีวิตประจำวัน

189,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Beton
Size 31
Width 31 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Key Included
Bag Strap Included
Box Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Multi Pochette Accessoires

NEXT

Louis Vuitton

Multi Pochette Accessoires
79,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา