Gucci Floral Tote Bag CO220805400
Gucci

Floral Tote Bag

CO220805400

กระเป๋าโท้ต Gucci Floral Tote Bag เป็นอุปกรณ์พกพาที่ต้องมีสำหรับฤดูร้อน กระเป๋าสะพายไหล่ใบนี้โดดเด่นด้วยลวดลายดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนแต่เก๋ไก๋ โดดเด่นด้วยผ้าแคนวาสพิมพ์ลายดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่ นำเสนอในหนังหรูหรา กระเป๋าใบนี้จะยืนหยัดเหนือกาลเวลาและสมบูรณ์แบบสำหรับทุกการเดินทาง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Gucci สำหรับคอลเลกชั่น Spring/Summer ของเรา กระเป๋าโท้ทลายดอกไม้ซิปเต็มใบนี้ทำมาจากแคนวาสซิกเนเจอร์ของ Gucci และเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือพกติดตัวไปทะเล โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์สีทองพร้อมสายสะพายไหล่สีแดงซีด ซิปที่สายสะพายไหล่ และสายสะพายยาวแบบปรับได้ในหนังลูกวัว กระเป๋าโท้ทน้ำหนักเบาพร้อมลวดลายดอกไม้สุดคลาสสิก ขอบหนังสีแดงที่ด้านบนและที่จับ

กระเป๋ากุชชี่อยู่ในระดับของตัวเอง กระเป๋าโท้ททำมือเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ ไม่ว่าจะไปที่ไหนหรือไปที่ทำงาน กระเป๋าโท้ตลายดอกกุชชี่เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบที่จะนำติดตัวไปในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ น้ำหนักเบาแต่ทนทาน พร้อมพิมพ์ลายดอกไม้สวยงามที่ทั้งละเอียดอ่อนและน่าทึ่ง สายรัดแบบปรับได้ช่วยให้คุณถือกระเป๋าใบนี้ไว้ข้างลำตัวหรือสะพายไหล่ได้อย่างง่ายดาย เติมความสดชื่นให้วันของคุณด้วยกระเป๋าโท้ตลายดอกไม้ของเรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่ทำงานหรือเที่ยวกลางคืนในเมือง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงพร้อมรายละเอียดอันทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของล้ำค่าที่สุดของคุณอย่างง่ายดาย

กระเป๋าโท้ตลายดอกกุชชี่เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นนิสต้า ผ้าลายดอกสดใสพร้อมหูหิ้วหนังนุ่ม ทำให้กระเป๋าใบนี้มีลุคที่ไม่ซ้ำใครที่เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของสำคัญของคุณ กระเป๋าโท้ตลายดอกกุชชี่เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันพร้อมกลิ่นอายความเป็นผู้หญิง กระเป๋าใบเล็กที่สามารถใส่ของสำคัญของคุณได้ ทำจากลายพิมพ์ Gucci Floral อันโด่งดังในรูปทรงโท้ตแบบดั้งเดิมที่เพรียวบางและน้ำหนักเบา

49,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color Red
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา