Givenchy Belt CO220805379
Givenchy

Belt

CO220805379

เข็มขัดเป็นเครื่องประดับที่เป็นเป้าหมายของความปรารถนา คำแฟชั่น สัญลักษณ์ของพลังและความเป็นชาย ช่วยกำหนดภาพเงาของคุณและสามารถสวมใส่ได้หลายแบบสำหรับโอกาสและฤดูกาลที่แตกต่างกัน เข็มขัดทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่ากัน เข็มขัดจิวองชี่สุดคลาสสิกนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทุกคน ตัดเย็บจากหนังสีน้ำตาลสุดหรูพร้อมโลโก้นูนที่ละเอียดอ่อน ซึ่งจะทำให้ชุดของคุณก้าวไปอีกขั้น จิวองชี่เป็นเข็มขัดกระเป๋าที่มีสายหนังและหัวเข็มขัดโลหะ ดีไซน์เก๋ไก๋และสีสันโดดเด่นจะเข้าได้กับทุกชุด เครื่องประดับอันเป็นเอกลักษณ์จากจิวองชี่ เข็มขัดเป็นชิ้นส่วนเอนกประสงค์ที่เข้ากับเสื้อผ้าทุกชุด และยังสามารถใช้เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นได้อีกด้วย เข็มขัดที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงามพร้อมขอบโลหะที่โฉบเฉี่ยวและโลโก้จิวองชี่ที่เสริมความละเอียดอ่อน

ด้วยเข็มขัดของจิวองชี่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสวมใส่เครื่องประดับชิ้นใหม่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลว่าเข็มขัดจะแตก เข็มขัดเส้นนี้ผลิตในอิตาลี ผลิตจากวัสดุยางที่ทนทานซึ่งจะดูยอดเยี่ยมกับชุดใดๆ เครื่องประดับที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของจิวองชี่กลับมาแล้ว เข็มขัดหนังสีน้ำตาลอันเป็นเอกลักษณ์ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ด้วยฮาร์ดแวร์โทนสีทองและซิลลูเอทที่ประณีตใหม่ เข็มขัดของจิวองชี่คือรุ่นที่เรียบง่ายของเข็มขัดกระดุมสองแถวอันเป็นเอกลักษณ์ของ G ดีไซน์เป็นแบบจำลองของเข็มขัดกระดุมสองแถวอันเป็นเอกลักษณ์ แต่มีความกว้างเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยตรงกลาง กระเป๋าด้านหน้าและด้านหลังอันโดดเด่นเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของการออกแบบนี้

เข็มขัดของจิวองชี่เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบในการทำให้เสื้อผ้าของคุณโดดเด่น เข็มขัดนี้ทำมาจากหนังลูกวัวพร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง เข็มขัดนี้บางและสวยงาม มีวงแหวนขนาดใหญ่ที่ด้านหลังมากกว่าหนึ่งอัน เข็มขัดเป็นส่วนสำคัญของเสื้อผ้าทุกประเภท แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะหาเข็มขัดที่ใช่ นั่นคือเหตุผลที่ Givenchy ได้สร้างเข็มขัดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส สีและการออกแบบแต่ละสีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกถึงความมีไหวพริบและความสบายในเวลาเดียวกัน คุณจึงดูดีและรู้สึกดีที่สุด

16,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Brown
Size 75
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

Belt

PREVIOUS

Saint Laurent

Belt
11,900 THB
Bag Strap

NEXT

Fendi

Bag Strap
6,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา