Valentino Rockstud Bag CO220805331
Valentino

Rockstud Bag

CO220805331

กระเป๋าสะพายไหล่ Rockstud ของวาเลนติโนเป็นเครื่องประดับที่เก๋ไก๋และหรูหรามีสไตล์ที่จะเพิ่มในคอลเลกชั่นของคุณ ผลงานดีไซเนอร์ชาวอิตาลีชิ้นนี้ด้วยหนังที่อ่อนนุ่มและรูปทรงเอนกประสงค์ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยซิลลูเอทที่โฉบเฉี่ยวที่ดูปราดเปรียวอยู่เสมอ กระเป๋าสะพายใบนี้เหมาะกับทุกชุด สไตล์ ความงาม และความซับซ้อน รวมอยู่ในกระเป๋าสะพายข้างเดียว กระเป๋าสะพายไหล่ Valentino Rockstud เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีไว้เพื่อให้ดูเหมือนเงินล้าน สร้างมาเพื่ออายุการใช้งานยาวนาน ไม่ถูกทำลายโดยอุบัติเหตุที่หกใส่ ข้างในคุณจะพบช่องซิปหลายช่องสำหรับจัดระเบียบอุปกรณ์ของคุณและช่องแยกสำหรับแล็ปท็อปของคุณ

สาวๆ เรามีกระเป๋าให้คุณ! กระเป๋าสะพายวาเลนติโน่ใบนี้เป็นขนาดที่ดีที่สุดสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และเก๋ไก๋มาก เหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ มากกว่าที่เคย คุณจะหลงรักความง่ายในการพกพาของกระเป๋าสะพายข้างและลายจุด กระเป๋าสะพายไหล่ Rockstud ของ Valentino มีขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำงานและการเล่น ผลิตด้วยโครงสร้างจากหนังที่ทนทาน มีรูปทรงที่มีโครงสร้างพร้อมรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ขัดเงา และมาพร้อมกระเป๋าซิปด้านในเพื่อเก็บของที่จำเป็นอย่างเป็นระเบียบ กระเป๋าสะพายหนัง Rockstud ของ Valentino เป็นสิ่งที่ต้องมีในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ออกแบบในอิตาลี กระเป๋าหนังที่เรียบหรูและมีโครงสร้างให้รายละเอียดที่รอบคอบ เช่น กระดุมสีเงินที่ฝาปิดด้านหน้าและขอบสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าสะพายสุดเก๋มีสายปรับระดับได้สำหรับสะพายแบบ crossbody หรือแบบคล้องไหล่

ก้านหินเหล่านี้มาในหลากหลายสี ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกสีที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ กระเป๋าสะพายไหล่มีสายรัดปรับระดับได้ ทำให้ง่ายต่อการสะพายไหล่ คล้องตัว หรือคล้องแขน นอกจากนี้ยังมีสายสะพายไหล่แบบถอดได้สำหรับการสวมใส่แบบแฮนด์ฟรี กระเป๋าสะพายไหล่ Rockstud ของวาเลนติโนเป็นสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลาที่จะเป็นกระเป๋าที่น่าไปทุกฤดู รูปทรงที่ดูสะอาดตาพร้อมส่วนโค้งตรงกลางขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่มากมายสำหรับสิ่งของจำเป็น ในขณะที่หูหิ้วด้านบนสองข้างทำให้ง่ายต่อการพกพา แม้จะบรรทุกของหนักก็ตาม วาเลนติโนเป็นแฟชั่นไอคอน และกระเป๋าสะพายไหล่ Rockstud อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการแสดงสไตล์ส่วนตัวของคุณ กระเป๋าหนังพิมพ์ลายใบนี้มีรูปร่างกลมและใหญ่พอที่จะใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณโดยไม่รู้สึกหนักจนเกินไป ภายในกว้างขวางมีพื้นที่สำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการขณะเดินทางด้วยกระเป๋าและซิปมากมาย

22,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Red
Width 13 cm.
Height 17 cm.
Length 25 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Pashli Satchel

PREVIOUS

Phillip Lim

Pashli Satchel
16,900 THB
Classic City

NEXT

Balenciaga

Classic City
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา