Prada Crossbody Bag CO220805314
Prada

Crossbody Bag

CO220805314

กระเป๋าเงินสุดคลาสสิกและเก๋ไก๋จาก Prada นี้ทำมาจากหนังลูกวัวและมีดีไซน์คลาสสิกที่มีฝาปิดแบบเปิดข้างเดียว สายสะพายไหล่ปรับระดับได้ และด้านในมีซิปหนึ่งช่องและช่องเปิดหนึ่งช่อง กระเป๋าสะพายข้าง Prada เป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุด ทำจากหนังลูกวัว 100% พร้อมสายสะพาย cross-body ที่ปรับได้และถอดออกได้ ขนาดเหมาะสำหรับของสำคัญและเป็นสิ่งที่จะคงอยู่ตลอดไป

กระเป๋าสะพายข้างขนาดกลาง Prada ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีสไตล์และปลอดภัย ภายนอกเครื่องหนังที่หรูหราสะท้อนถึงงานฝีมือแบบดั้งเดิมที่ Prada ขึ้นชื่อ ในขณะที่ความเก่งกาจช่วยให้เปลี่ยนจากกลางวันเป็นกลางคืนได้อย่างง่ายดาย ดีไซน์ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวจาก Prada กระเป๋าสะพายข้างใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่อยู่ที่สำนักงานหรือวันต่อคืน ผลิตจากหนังนิ่มและรูปทรงกะทัดรัด กระเป๋าน้ำหนักเบานี้มีซิปปิดด้านบนพร้อมโลโก้ double-T Prada ที่ด้านหน้ามั่นใจ การตกแต่งภายในที่กว้างขวางจะช่วยให้สิ่งของจำเป็นของคุณปลอดภัยและเป็นระเบียบ ใครต้องการผู้ชายเมื่อคุณมีกระเป๋าถือผู้หญิง Prada?

กระเป๋าสวยหรูใบนี้จำเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคนที่รู้จักตู้เสื้อผ้าของเธอ ด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและเน้นสีทอง คุณจะใส่ได้ทุกอย่างตั้งแต่โทรศัพท์มือถือไปจนถึงของใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องกังวลว่าจะสกปรก! กระเป๋าสุดหรูใบนี้ทำมาจากวัสดุที่ทนทานและมาพร้อมถุงกันฝุ่นเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บ การออกแบบที่หรูหราและทันสมัยนี้ใช้สัญลักษณ์จากกระเป๋าสี่เหลี่ยมที่ใช้โดย Mario Prada ผู้ก่อตั้ง Prada ได้รับการปรับปรุงด้วยวัสดุและการออกแบบล่าสุด และตอนนี้ทำจากโพลียูรีเทนที่ทนทานซึ่งสามารถทนต่อองค์ประกอบต่างๆ ได้ ด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและช่องที่กว้างขวางสำหรับของใช้จำเป็นประจำวันของคุณ กระเป๋าใบนี้จึงเหมาะสำหรับการทำงานหรือเล่น!

23,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Red
Width 10 cm.
Height 18 cm.
Length 27 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Triomphe

PREVIOUS

Celine

Triomphe
49,900 THB
Iridescent Caviar GHW

NEXT

Chanel

Iridescent Caviar GHW
229,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา