Proenza Schouler Ps11 CO220805276
Proenza

Schouler Ps11

CO220805276

PS11 มืออาชีพและมีสไตล์เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการในสำนักงานหรือธุรกิจของคุณ กระเป๋าเก๋ไก๋มีสไตล์ได้แรงบันดาลใจมาจากวัสดุคุณภาพสูงพร้อมดีไซน์เพรียวบางและสายสะพายไหล่ปรับระดับได้สะดวกสบาย คุณสามารถใช้มันทุกวันสำหรับการทำงานหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยมีพื้นที่ในช่องหลักเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณและกระเป๋าสองใบที่ด้านหน้า มีสีฟ้าพร้อมฮาร์ดแวร์สีเงิน รูปทรงผสานการทำงานด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Proenza PS11 อันทันสมัยและมีสไตล์ใบนี้ ผลิตจากผ้าเดนิมน้ำหนักเบา มีซิปปิดด้านบน สายสะพายครอสบอดี้แบบปรับได้และถอดออกได้ สายรัดแบบหัวเข็มขัดคู่ที่ด้านข้างเพื่อการรองรับและการเสริมแรงเพิ่มเติม กระเป๋าด้านนอก 2 ช่อง และกระเป๋าซิปด้านใน 2 ช่อง

กระเป๋าสะพายไหล่ Proenza PS11 เป็นกระเป๋างานฝีมือที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่มีแฟชั่นแนวหน้า สีที่เป็นทางการและรายละเอียดที่ดีของกระเป๋าใบนี้จะคงอยู่ในแฟชั่นมานานหลายทศวรรษ ยกระดับสไตล์ของคุณไปอีกระดับด้วยกระเป๋าสะพาย PS11 หนังจระเข้สุดหรูช่วยให้คุณดูมีระดับพร้อมสัมผัสที่สง่างาม ในขณะที่สายรัดปรับระดับได้และฮาร์ดแวร์โทนสีเงินช่วยให้คุณดูเก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดายและยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าถือได้ทุกวัน ทันสมัย ​​ใช้งานได้จริง และมีสไตล์ เป็นชิ้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือกลางคืนในเมือง รูปลักษณ์ที่ทันสมัยของกระเป๋าคลาสสิก PS11 เพรียวบาง เล็ก และสมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงในเมือง โดดเด่นด้วยโครงสร้างหนังขัดมันพร้อมที่จับพู่กันและฮาร์ดแวร์โลหะ ชิ้นส่วนเอนกประสงค์ชิ้นนี้จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ

คุณเคยเห็นมันทางออนไลน์ และตอนนี้คุณสามารถมีได้แล้ว! สไตล์ใหม่ล่าสุด หรูหราที่สุด และสง่างามสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงที่ฉลาด สไตล์นี้เปลี่ยนจากที่ทำงานไปเป็นตอนเย็นได้อย่างง่ายดาย หนังนุ่มและอ่อนนุ่มผลิตขึ้นด้วยมือในอิตาลีเพื่อให้สวมใส่ได้พอดีและไม่มีวันตกยุค ด้านในจุของได้เยอะ มีช่องซิปด้านใน

 

 

19,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Green
Size Mini
Width 9 cm.
Height 16 cm.
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา