Christian Louboutin High Heels CO220705232
Christian Louboutin

High Heels

CO220705232

Christian Louboutin คือดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านรองเท้า กระเป๋าถือ และเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่หรูหรา แบรนด์นี้ท้าทายแนวคิดเรื่องเพศ โดยยกระดับซิลลูเอทของผู้หญิงด้วยการออกแบบรองเท้าส้นสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งให้ทั้งพลังและความสุขุมแก่ผู้หญิง ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งและไม่กี่ขั้นตอน สถานะทางสังคมของผู้หญิงก็เพิ่มขึ้น รองเท้าของเราเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหรา สไตล์ และความสง่างาม Christian Louboutin ดีไซเนอร์รองเท้าหรูที่โด่งดังที่สุดในโลก ฉลองครบรอบ 25 ปีด้วยคอลเลกชั่นรองเท้าส้นสูงสุดพิเศษที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน Christian Louboutin 25th Anniversary Collection มีบางสิ่งสำหรับทุกคน ด้วยสไตล์ตั้งแต่สไตล์เลดี้ไปจนถึงแปลก ไปจนถึงแรงบันดาลใจจากกีฬา หากคุณกำลังมองหารองเท้าที่เป็นที่ปรารถนาที่สุดในโลก อย่ามองข้าม Christian Louboutin เราได้พัฒนารองเท้าส้นรุ่นใหม่ที่น่าดึงดูดใจทั้งบนรันเวย์และบนท้องถนนผ่านการวิจัยอย่างอุตสาหะและความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน รองเท้าส้นสูงที่หรูหราที่สุดในโลก งานฝีมือในอิตาลี

Christian Louboutin เป็นดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสด้านรองเท้าหรูหรา ซึ่งมีชื่อเสียงมากที่สุดจากพื้นรองเท้าสีแดงอันโดดเด่น บริษัทมีร้านค้าปลีก 70 แห่งทั่วโลกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในเกือบ 600 แห่ง เมื่อพูดถึงการค้นหารองเท้าส้นสูงที่สมบูรณ์แบบ การค้นหาของคุณก็สิ้นสุด! Christian Louboutin สร้างสรรค์รองเท้าส้นสูงที่หรูหราและโดดเด่นที่สุดมานานกว่า 25 ปี และตอนนี้คุณสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์นี้ได้ ด้วยดีไซน์ที่หรูหราหลากหลายให้เลือก คอลเลกชั่นของเราจึงเหมาะสำหรับทุกโอกาส รองเท้าแบรนด์หรู Christian Louboutin ได้สร้างเสน่ห์ให้กับโลกด้วยส้นรองเท้าสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ปี 1991 ด้วยร้านบูติก 160 แห่งในกว่า 50 ประเทศ แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องความเป็นผู้หญิงอันเป็นเอกลักษณ์ ความซับซ้อน และความสง่างามแบบปารีส

เรามีรองเท้าส้นสูงสำหรับทุกโอกาส เซ็กซี่ ฉลาด เก๋ไก๋ สง่างาม ผจญภัย และทุกสิ่งในระหว่างนั้น เพราะผู้หญิงทุกคนคู่ควรกับการเดินอย่างมีสไตล์ ตั้งแต่เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปจนถึงห้องประชุม เรามีบริการให้คุณ สำรวจโลกของรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และอื่นๆ ของ Christian Louboutin คอลเลกชันของสินค้าฟุ่มเฟือยทำด้วยหนังที่ดีที่สุดและฝีมือประณีตที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่เย้ายวนให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต

15,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black (Noir)
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Box Included

Blue Satin

PREVIOUS

Fendi

Blue Satin
14,900 THB
Birkin Clemence PHW

NEXT

Hermès

Birkin Clemence PHW
299,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา