Chanel Vanity Top Handle Caviar GHW CO220705161
Chanel

Vanity Top Handle Caviar GHW

CO220705161

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Chanel อันเป็นสัญลักษณ์ หรูหรา และเหนือกาลเวลา Vanity Top Handle Caviar นี้เก๋ไก๋และสง่างาม ความเรียบง่ายของการออกแบบภายนอกที่โค้งมนแบบมือจับเดี่ยวพร้อมการตกแต่งภายในที่จุของจำเป็นเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดของคุณ กระเป๋าใบนี้ได้รับการออกแบบในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเน้นเฉพาะสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ กระเป๋าที่ทำมาอย่างดีเป็นวัตถุดิบสำหรับผู้หญิงทุกคน Vanity Top Handle Caviar by Chanel รุ่น GHW เป็นดีไซน์เก๋ไก๋เหนือกาลเวลาและสง่างามที่สามารถสวมใส่แบบสะพายไหล่หรือสะพายข้างได้ ฮาร์ดแวร์สีทองอ่อนและลวดลายควิลท์ช่วยเสริมให้ผ้าไหมทอลายทแยงได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่คุณสวมใส่ได้ทุกที่ทั้งกลางวันและกลางคืน เฉลิมฉลองความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์และสถานะของชาแนลในทุกด้านของชีวิตด้วยกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นใบนี้ ผลิตจากหนังคาเวียร์เนื้อนุ่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการสวมใส่อย่างเป็นทางการ ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ C คู่อันเป็นเอกลักษณ์

กระเป๋าถือสุดหรู ทนทาน พร้อมดีไซน์เหนือกาลเวลาที่เข้าได้กับทุกลุค ด้วยพื้นที่จัดเก็บที่กว้างขวาง คุณจะพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์เสมอ พกความงามเหนือกาลเวลานี้ไว้ในมือและพร้อมสำหรับทุกสิ่ง ขนาดที่เล็กและใช้งานได้จริงของกระเป๋าใบนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะถือในมือหรือสะพายบ่า และด้วยโลโก้ CC สองด้านอันเป็นสัญลักษณ์ทำให้มองเห็นได้ชัดเจน เป็นกระเป๋าที่มีครบทุกอย่าง ทั้งแบบสะพายข้างและคลัตช์ ด้วยดีไซน์ที่ไม่เคยเปลี่ยนตั้งแต่ผลิตเมื่อ 90 ปีที่แล้ว อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพกพาติดตัวของคุณ คาเวียร์มาในหนังที่มีพื้นผิวอย่างหรูหราพร้อมฮาร์ดแวร์สีทองแวววาว

หนึ่งในบ้านแฟชั่นที่โดดเด่นและโด่งดังที่สุดในโลก Chanel เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากผลงานอันหรูหราที่แสดงออกถึงความซับซ้อนแบบฝรั่งเศส เนื้อสัมผัสหยาบของกระเป๋า Chanel Caviar ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือนี้ชวนให้นึกถึงไข่มุก ซึ่งเป็นวัสดุที่ Madame Coco ให้คุณค่าอย่างสูง ตัดเย็บอย่างหรูหราจากหนังลูกวัวที่มีสีขาว รุ่นคลาสสิกสุดเก๋นี้เป็นรุ่นที่คุณจะหลงรักในการสวมใส่กับทุกสิ่งตั้งแต่ชุดทำงานที่ขัดมันที่สุดไปจนถึงกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ คุณเป็นอะไรมาก คุณมั่นใจ คุณกล้า. คุณไม่เคยถอยกลับจากการท้าทาย และคุณมีโลกทั้งใบอยู่ในมือคุณเสมอ อย่าปล่อยให้สิ่งเล็กน้อยเข้ามาขวางทางคุณ เตรียมพร้อมรับมือกับทุกสิ่งด้วยกระเป๋าสุดเก๋และเก๋ไก๋ที่ไม่มีใครหยุดเหมือนคุณได้!

79,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color White
Width 4 cm.
Height 10 cm.
Length 10 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

AirPods

Lips

Card

Dio(r)evolution Bag

NEXT

Christian Dior

Dio(r)evolution Bag
69,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา