Louis Vuitton Speedy CO220705140
Louis Vuitton

Speedy

CO220705140

กระเป๋าถือ LV Monogram Speedy อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ด้วยสิ่งนี้ คุณจะได้รับความสง่างามเหนือกาลเวลาของ Louis Vuitton ในแพ็คเกจที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ กระเป๋าถือที่ฉับไวของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่กำลังเดินทางซึ่งยังคงต้องการดูสวยหรูและดูดี สายผลิตภัณฑ์ Speedy ของ Louis Vuitton มีกระเป๋าถือหลากหลายประเภทซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันด้วยสีสันที่เด่นชัด การเน้นด้วยหนัง และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าที่ฉับไวของเรานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับสาวๆ ที่ต้องเดินทางด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และการจัดการที่ง่ายดาย

สร้างขึ้นโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ทนทานและฝีมือประณีต กระเป๋าถือ Louis Vuitton Speedy ใบนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส แต่ด้วยกระเป๋าถือที่ไม่เพียงแต่สวยงามแต่ยังใช้งานได้จริง คุณจะออกไปนอกบ้านได้ในเวลาไม่นาน Speedy คือที่สุดของความหรูหราและความทันสมัย ผลิตจากหนังเนื้อนุ่มพร้อมช่องซิปด้านในและด้านนอกที่กว้างขวาง ดีไซน์อเนกประสงค์จะรองรับทุกความต้องการของคุณและทำให้คุณดูดีได้ในเวลาเดียวกัน ในฐานะที่เป็นบ้านแฟชั่นสุดหรูแห่งแรกในกรุงปารีส Louis Vuitton ได้ทุ่มเทให้กับศิลปะและเทคนิคในการทำเสื้อผ้าและเครื่องประดับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2397

จากจุดกำเนิดของธุรกิจครอบครัวขนาดเล็ก จนเติบโตเป็นแบรนด์หรูระดับสากลในตำนาน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งยุคที่ก่อตั้งด้วยการผสมผสานที่หายากระหว่างความเก๋ไก๋ ลัทธิปฏิบัตินิยม และพลังอำนาจ กระเป๋า Louis Vuitton Speedy เป็นสไตล์เหนือกาลเวลาที่โดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบางและเส้นสายที่ดูสะอาดตา ผืนผ้าใบ Monogram อันเป็นเอกลักษณ์ของ LV Speedy โดดเด่นด้วยหนังซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และบุด้วยหนังวัวธรรมชาติที่ไม่ผ่านการบำบัด เพื่อให้ได้คราบสกปรกจากช่างฝีมือตั้งแต่วันแรก Speedy Handbag ของ Louis Vuitton เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ออกแบบมาเพื่อเก็บทุกอย่างและดูดีในทุกสถานการณ์ กระเป๋า Speedy มีทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอย ด้วยสายสะพายไหล่แบบปรับได้และการปิดด้วยซิป กระเป๋าใบนี้จะเก็บสิ่งของของคุณให้ปลอดภัยตลอดเวลา แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูที่โดดเด่นที่สุดในโลก

29,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2011
Color Brown
Size 30
Width 17 cm.
Height 20 cm.
Length 30 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Wonton

NEXT

Boyy

Wonton
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา