Prada Envelope Wallet CO220705132
Prada

Envelope Wallet

CO220705132

Prada envelope wallet เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องประดับแบบวันต่อวัน ผลิตจากหนังเนื้อนุ่มพิมพ์ลาย Saffiano อันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงและสบายตา ด้วยพื้นที่สำหรับการ์ด เงินสด และเหรียญ รวมถึงช่องซิปสำหรับโทรศัพท์ของคุณ กระเป๋าสตางค์สุดเก๋ใบนี้จะเหมาะกับทุกโอกาส Prada envelope wallet เป็นอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่นและซับซ้อน หนังสีทองและฮาร์ดแวร์สีทองสร้างคอนทราสต์ที่โดดเด่นให้กับลุคที่ดูเรียบๆ สำหรับกลางวันหรือตอนเย็น มีฝาปิดด้านหน้าที่ปิดด้วยแม่เหล็ก และกระเป๋าอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการจัดระเบียบบัตร เงินสด โทรศัพท์ กุญแจ และทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อพาคุณไปตลอดวัน

กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำมาจากหนังนิ่ม มีความหรูหราและซับซ้อนที่สุด กระเป๋าคลัตช์ซ่อนอยู่ที่ช่องด้านหลัง เหมาะสำหรับออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เมื่อคุณไม่อยากพกติดตัวไปตลอดชีวิต Prada envelope wallet ผลิตด้วยลายทาง Prada อันเป็นเอกลักษณ์ในหนัง saffiano ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและมือที่นุ่ม ฝาปิดและช่องเสียบการ์ดช่วยเก็บของสำคัญของคุณให้ปลอดภัย ในขณะที่กระเป๋าเงินแบบมีซิปเป็นที่ที่เหมาะสำหรับเก็บเงินทอนเล็กน้อย กระเป๋าสตางค์ Prada โดดเด่นด้วยหนังลูกวัวด้านนอกที่สัมผัสได้ด้วยการเย็บที่ละเอียดอ่อน กระเป๋าสตางค์สุดหรูใบนี้ทั้งหรูหราและใช้งานได้จริง พร้อมกระเป๋าด้านในและด้านนอกที่กว้างขวางสำหรับสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ

Prada envelope wallet คือความหรูหราเหนือกาลเวลา ผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์กะทัดรัดคลาสสิกที่ใช้พื้นที่ในกระเป๋าเพียงเล็กน้อย มีช่องเสียบการ์ดที่ซ่อนอยู่และกระเป๋าเงินเหรียญในตัวพร้อมซิปปิด กระเป๋าใส่ซองจดหมายขนาดเล็กนี้จะเก็บบัตรเครดิตและเงินสดของคุณโดยไม่ดูเทอะทะ มีขนาดพอดีสำหรับของใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีกระเป๋าซิปใส่เหรียญที่ด้านหลังฝาปิด มันสะท้อนถึงมุมมองที่อ่อนเยาว์ตลอดจนความรอบคอบและใช้งานได้จริง คุณอาจไม่สามารถซื้อความหรูหราของ Prada ได้ แต่คุณยังสามารถเป็นเจ้าของได้! กระเป๋าเงินแบบซองนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์ ขนาด และการใช้งาน! เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพา ID บัตรเครดิต ตั๋วเงิน และเหรียญของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาวิทยาลัยหรือนักเดินทางรอบโลก กระเป๋าเงินใบนี้ก็พร้อมช่วยคุณได้

14,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Gold
Width 2.5 cm.
Height 9.5 cm.
Length 18.7 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Card Included
Box Included

iPhone 13 Pro

iPad

Lips

Card

Wallet

PREVIOUS

Balenciaga

Wallet
7,990 THB
Long Wallet

NEXT

Gucci

Long Wallet
5,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา