Fendi Espadrilles CO220705082
Fendi

Espadrilles

CO220705082

Fendi เป็นบ้านแฟชั่นอิตาลีที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งมีพื้นเพมาจากกรุงโรม โดยก่อตั้งในปี 1925 เป็นหนึ่งในนักออกแบบที่ได้รับการยอมรับและได้รับรางวัลมากที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่น Fendi ได้สร้าง espadrilles แนวใหม่สำหรับผู้หญิงที่กำลังมองหารองเท้าที่มีสไตล์และสวมใส่สบายตลอดทุกฤดูกาล Espadrilles เป็นรองเท้าฤดูร้อนที่เก๋ไก๋ที่สุด ใส่สบายและลำลอง และสามารถใส่กับอะไรก็ได้ ฐานกว้าง แบน และทรงเตี้ยทำให้เหมาะสำหรับทราย ชายฝั่ง หรือทางเท้า รองเท้า Espadrilles ของ Fendi ทำจากสิ่งทอจากธรรมชาติทั้งหมดพร้อมผิวสัมผัสนุ่มที่ระบายอากาศได้ดีและทนต่อรอยเปื้อน Fendi ภูมิใจนำเสนอสไตล์ฤดูร้อนอันเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าแตะนี้ทำมือในอิตาลีจากหนังลูกวัวเรียบและสายโลหะเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัน

รองเท้าแตะ Espadrille สุดคลาสสิกของ Fendi ดีไซน์ด้วยอัปเปอร์ทำจากผ้าทอประดับปุ่มและสายรัดข้อเท้าแบบปรับได้ รองเท้าผู้ชายสไตล์นี้ผลิตในอิตาลีโดยใช้หนังและผ้าจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน espadrilles ของ Fendi เป็นรองเท้าที่คุณสวมใส่ได้ทุกที่ พวกเขาทำด้วยวัสดุที่หรูหราและการออกแบบที่เหนือกาลเวลา รองเท้าแตะ espadrille ของ Fendi เป็นรองเท้าฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ รองเท้าแบบสวมรองเท้าแตะอเนกประสงค์เหล่านี้สามารถสวมใส่กับชุดใดก็ได้ตั้งแต่กางเกงขาสั้นไปจนถึงชุดอาบแดด ไปจนถึงบิกินี่ตัวโปรดของคุณ มิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าแตะที่มีสไตล์เหล่านี้กับถุงเท้าแบบต่างๆ หรือใส่เท้าเปล่าเพื่อสัมผัสถึงฤดูร้อนอย่างแท้จริง

เดินตามรอยเท้าของเหล่าบุคคลสำคัญแห่งวงการแฟชั่นไปกับรองเท้ารุ่น Fendi เหล่านี้! รองเท้าแตะนี้นำเข้าจากหนังอิตาลี ช่วยให้คุณดูเหมือนคนเจ็ทเซ็ทมาตลอดชีวิต จับคู่กับอะไรก็ได้ตั้งแต่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ไปจนถึงกระโปรงดินสอและเสื้อเบลเซอร์เพื่อให้ดูเก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดาย รองเท้าเหล่านี้เหมาะสำหรับการอวดนิ้วเท้าที่แวววาวและชุดฤดูร้อนที่สดใส รองเท้าแตะแบบเอสพาดริลสไตล์คลาสสิกพร้อมทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับแบรนด์ Fendi รองเท้าฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ เรามี espadrille ตัวโปรดตัวใหม่ รองเท้า Espadrilles ของ Fendi มีรายละเอียดด้วยลิ่มต่ำและพื้นรองเท้าไม้ก๊อก เป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพิ่มองค์ประกอบที่หรูหราให้กับลุคลำลองของคุณ

13,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black (Noir)
Size 8
Length 29 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included

LV Sarah Wallet

PREVIOUS

Louis Vuitton

LV Sarah Wallet
12,900 THB
Brazza Long Wallet

NEXT

Louis Vuitton

Brazza Long Wallet
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา